Red được nghe biết là nhân thiết bị bao gồm của thế giới Poketháng tức thì trường đoản cú thusống sơ knhị của thương hiệu này. Cậu ta đến từ thị xã Pallet cùng vẫn tiến hành chuyến lưu lạc béo tốt của mình nhằm hàng phục được rất nhiều Pokemon nhất rất có thể.

Bạn đang xem: Các pokemon của nhân vật chính

Tuy nhiên, đa số những người anime Poketháng lại ko nghe biết cậu, nhưng chỉ biết đến Ash Ketchum (Satoshi vào phiên bản Nhật) - vốn là một trong nhân đồ vật dựa vào Red nhưng kém nhẹm hoàn hảo hơn. Tính đến ni, cả Red cùng Ash hầu như đã bắt được không hề ít Pokemon với cũng đoạt được được không hề ít điều vào cuộc thám hiểm của bản thân mình. phần lớn người đưa ra câu hỏi, cả hai nhân vật này đang bắt được từng nào Pokemon cho đến thời khắc hiện tại tại?Trước khi vấn đáp câu hỏi này, chúng ta cần biết rằng Red của phiên phiên bản game cùng Red của phiên bạn dạng anime là nhì đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn không giống nhau, sinh sống trong 2 ngoài trái đất trọn vẹn khác hoàn toàn với nhau. Mỗi ngoài trái đất lại sở hữu một cốt truyện riêng rẽ, từ đó tác động đáng nói đến việc cậu ranh mãnh tới từ thị xã Pallet đã hàng phục được bao nhiêu quái thú.Theo tiểu truyện, sống phiên bản game, Red được nhận xét là 1 trong số những đào tạo viên xuất nhan sắc và kĩ năng của vùng Kankhổng lồ. Cậu ta vẫn chinh phục được tất cả các thể hình vào game, đồng thời cũng quá qua quốc lộ chiến thắng - Victory Road, đánh bại cả 4 thành viên của group Elite Four cùng bên vô địch Blue tiếp đến.Tuy thế, thành công quan trọng nhất của Red chính là vấn đề cậu ta sẽ bắt được trọn 151 Poketháng ngơi nghỉ vùng Kanto, trong những số ấy gồm cả hầu như Pokemon lịch sử một thời nlỗi tam điểu, Mewtwo với Mew. Tuy nhiên, tương đối đáng tiếc là họ lại ko được thấy cậu ta "show hàng" đa số Pokemon lịch sử một thời trong số phiên bản sau đây, từ Gold/Silver cho đến phần Let"s Go. Dù thế, Red đã và đang siêu táo bạo rồi, vấn đề vượt mặt được cậu ta cũng chính là phương châm buổi tối thượng của các nhân đồ vật chính ở các phiên phiên bản Poketháng sau này.

Xem thêm: Có Nên Mua Note 4 Thời Điểm Này, Galaxy Note 4Tại trong vũ trụ anime mà không hề ít bạn biết, Red không quá sự mãi sau nhưng cố vào sẽ là nhân đồ gia dụng Ash Ketchum. So cùng với Red, cậu ta cũng cài đặt Pikachu mở màn, dẫu vậy đích thực thì Ash không khôn khéo, trẻ trung và tràn đầy năng lượng với sắc sảo một chút nào so với Red cả. Thậm chí, Ash có vẻ còn không còn Khủng lên trong suốt 20 năm vừa mới rồi. Tuy nhiên, điều ấy cũng ko tác động lắm, vì chừng nào trái đất anime Poketháng còn mãi mãi,Ash Ketchum vẫn đang thường xuyên cuộc thám hiểm của bản thân cho đến muôn ngàn vùng khu đất new.So với Red, con số Pokemon mà lại Ash bắt được thấp hơn tương đối nhiều. Tuy nhiên, điểm thú vị là các Pokemon của Red được bắt nghỉ ngơi nhiều đại lục khác nhau, vậy cho nên chúng đa dạng và phong phú và xuất xắc ho hơn nhiều. Vì được thiết kế theo toàn cảnh anime, nuốm các Pokemon của Ash rất nhiều đều sở hữu đất dụng võ và tạo được cảm tình với người coi vì chưng tính biện pháp và mẩu chuyện xung quanh đến chúng. Cho đến hiện giờ, Ash Ketchum vẫn bắt được tổng số là 49 Pokemon, bao hàm cả những Pokemon nhưng cậu ta đã không sử dụng nữa, thả về tự nhiên và thoải mái hay những thương lượng cùng với những người chơi không giống.


Ở thời điểm này, quy củ của Ash bao hàm 5 Pokemon, vẫn có sự lộ diện của Pikachu và đáng chú ý độc nhất vô nhị chính là Poketháng lịch sử một thời Melrã. Các Pokemon của Ash những kĩ năng đang liên tục nối sát cùng với cậu ở chỗ này, tuy vậy chẳng ai rất có thể biết được bọn chúng sẽ mở ra ngơi nghỉ arc tiếp sau hay là không do buộc phải nhường đất diễn cho các Pokemon new được giới thiệu sau này.

Xem thêm: Phim Của Cao Dĩ Tường, Khán Giả Sẽ Nhớ Hình Ảnh Vương Lịch Xuyên Cao Dĩ Tường


*

Ban biên tập hoiquanzen.com:

hoiquanzen.comChịu trách rưới nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, TP. hà Nội.


Chuyên mục: Khu vui chơi