Khẩu AK-47 có lẽ là khẩu súng tự động mạnh tuyệt nhất trong cả mẫu game Counter Strike nói tầm thường và phiên phiên bản Global Offensive nói riêng.

Bạn đang xem: Cách bắn headshot trong halflife


*

Tuy vậy, những thay đổi về recoil của nó đã phát triển thành khẩu súng này trở nên khó tiếp cận hơn cực kỳ nhiều đối với những tín đồ mới chơi hoặc bắt đầu chuyển từ CS1.6 qua. Nội dung bài viết này sẽ trình làng thông số cũng như những cách phun cơ phiên bản nhất của “hung thần chiến trường” này.


*

Tổng quan

- giá chỉ tiền: $2700

- Lượng đạn: 30/90

- gần kề thương: 36

- khả năng xuyên giáp: 77.5%

- Thưởng mỗi mạng: $300


*

Ưu điểm:

- kĩ năng 1 shot 1 kill ở mọi khoảng cách nếu headshot (kể cả kim chỉ nam có mũ giáp) trở nên AK-47 trở nên cực kỳ nguy hiểm vào tay những game thủ có kĩ năng tốt.


*

- vận tốc thay đạn nhanh

- Độ đúng đắn cao

- Sử dụng công dụng ở phần đông tầm bắn

- rẻ hơn so với đối trọng M4A4-A1s mặt phe CT

Nhược điểm:

- Độ giật bự khi spray


*

- vận tốc đạn bắn khá chậm

- cực kỳ ồn

Nhìn chung, AK-47 đó là khẩu súng sở hữu theo tinh hoa của cả dòng trò chơi Counter Strike. Giả dụ còn đã phân vẫn băn khoăn nên luyện tập với súng làm sao trước, nên chọn nó. Bắn tốt AK-47 sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng dàng làm chủ các khẩu súng còn lại.

Thường thì trong quy củ chỉ nên có 1 người phun AWP, vì vậy AK-47 thay đổi khẩu súng được thực hiện nhiều nhất. Hoàn toàn có thể dễ thấy, ngay cả trong những trận đấu chăm nghiệp, những game thủ ở phe CT cũng quăng quật M4 để nhặt AK-47 nếu không có khẩu AWP như thế nào rơi ở ngay sát đấy.


Tôi thấy AK, tôi nhặt, tôi ace.


Các kinh nghiệm bắn:

Có 3 kĩ thuật phun AK-47 cơ bản: spray, burst và tap.

Tap là nhấn vào để phun từng vạc một, đợi chờ cho crosshair của công ty trở lại tinh thần cũ và lặp lại, càng nhanh càng tốt. Cách phun này tận dụng về tối đa năng lực 1 shot 1 kill lúc headshot của AK-47. Khía cạnh khác, nó cũng giúp tránh được những tác động ảnh hưởng của spray (crosshair to lớn ra, recoil súng …). Nhiều gamer rất tốt việc tap, họ số đông chỉ dùng tap khi bắn AK-47. Mặc dù vậy, đa phần game thủ CS:GO thực hiện tap trong các pha đấu súng làm việc cự li dài.


Hãy quan sát vào số đạn anh ấy đã bắn đi.


Spray là giữ con chuột trái nhằm súng xả hết băng đạn, và cố gắng kiểm soát con đường đi của không ít viên đạn ấy. Câu hỏi spray trong CS:GO vẫn trở cần khó hơn các so với CS1.6, vì chưng recoil (độ giật) của súng trở đề nghị khó kiểm soát hơn trước. Mặc dù nhiên, nếu đối thủ đang ở khoảng cách gần và có con số áp đảo, spray là chọn lựa đúng đắn.


GG spray.


Burst là việc bạn giữ loài chuột để súng xả nhịp nhàng đạn ngắn 2-4 viên, sau đó đợi crosshair quay trở lại như cũ cùng lặp lại. AK-47 có 2 phát đạn đầu tất cả độ chính xác khá cao, vì chưng vậy nếu như bạn nên ưu tiên aim vào phần đầu của kẻ thù khi burst. Tự phát thứ 3 trở đi, chúng ta nên kéo trung ương xuống một chút ít để điều hành và kiểm soát recoil.


Burst hoạt động hiệu trái ở cỡ trung bình bình.


Spray pattern và điều hành và kiểm soát recoil:

Cả 3 kĩ thuật trên đều yên cầu rất nhiều thời hạn để luyện thành thục. Điều cơ bản nhất lúc bạn bắt đầu luyện tập chúng là việc nhớ được spray pattern của súng.

Spray pattern của AK có hình dạng như sau:


Còn đấy là cách bạn đưa crosshair để gần như viên đạn này tập trung theo nguyện vọng (bắt đầu sinh sống chấm màu đỏ và đưa đi đường màu xám).


Cách luyện tập:

Đây là cách rèn luyện bắn vào tường để làm chủ recoil của AK (có thể vận dụng cho toàn bộ các loại riffle khác):

- Host 1 server new (ví dụng dùng console gõ map de_dust2)

- Dùng số đông lệnh sau:

sv_cheats 1 (để được quyền sử dụng những cheat khác)

impulse 101 (16000 tiền)

sv_showimpacts 1 (để thấy được những lỗ đạn)

sv_infiniteammo 2 (để có lượng đạn vô hạn)

- tải một khẩu AK-47

- luyện tập theo từng bước một như sau:

1. Tap từng viên đạn vào tường, nỗ lực để viên sau phun trúng vào lỗ đạn của viên trước

2. Phun burst 2 viên, nỗ lực để bọn chúng cùng địa chỉ với nhau

3. Phun burst 3 viên, ban đầu kéo crosshair xuống để kiểm soát và điều chỉnh recoil

4. Nâng số lượt đạn bắn ra lên và cố gắng để chúng ở ngay sát nhau


Tập bắn tường tốt trước đã.

Xem thêm: Đô Vật Mỹ Kinh Dị - Mô Hình Đô Vật Wwe Chất Lượng, Giá Tốt 2021


Chúc chúng ta thành công!


Valve dung túng cho tin tặc CS:GO lộng hành?
Theo Trí Thức con trẻ

Copy link
Link bài bác gốcLấy link
0

*

Ban chỉnh sửa hoiquanzen.com:

hoiquanzen.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.