quý khách muốn đề xuất gần như nhân kiệt nực nội trên Windows 10, nhưng lại không thích thay thế trọn vẹn phiên bản Windows bây chừ. Do đó chiến thuật cực tốt vào trường hòa hợp này chính là thiết đặt tuy vậy tuy nhiên Windows 10 với phiên phiên bản Windows hiện nay bao gồm cùng dưới đây là cách để tiến hành.

Bạn đang xem: Cách cài 2 win song song

Bước 1: Tải tập tin ISO của Windows 10 về máy vi tính tại đây.
*
Bước 2: Tải với setup app Windows 7 USB/DVD Download Tool mang lại laptop. Tiện ích này sẽ giúp đỡ người tiêu dùng đưa cỗ thiết đặt Windows 10 vào USB nhằm có thể thiết lập Windows 10 lên laptop.
Cách 3: Cắm ổ đĩa flash USB gồm dung lượng ít nhất 4GB vào máy tính xách tay. Hãy chắc chắn rằng bên phía trong USB không có những các loại dữ liệu đặc trưng, do quy trình xào nấu các tập tin cài đặt của Windows 10 vào USB đã xóa không còn các nhiều loại dữ liệu trên USB. Cách 4: Khởi động Windows 7 USB / DVD Download Tool lên.Bước 5: Chọn tập tin ISO của Windows 10 chúng ta mới download về sống bước 1 bằng cách bấm nút Browse trên form Source file rồi bấm nút ít Next.
*
Cách 6: Sang bước tiếp theo, bấm nút USB device. Nếu gồm ổ đĩa quang quẻ, chúng ta cũng có thể lựa chọn DVD để đưa cỗ cài ném lên đĩa DVD và thiết đặt. Nhưng trong phần nhiều hầu như trường hòa hợp thì USB là sàng lọc đơn giản dễ dàng rộng.
*
Cách 7: Chọn ổ đĩa USB với bnóng nút Begin copying nhằm bắt đầu coppy.

Xem thêm: Skype Là Gì? Cách Xóa Lịch Sử Chat Skype Của 1 Người Trên Skype?

*
Cách 8: Bnóng nút Erase USB Device rồi thừa nhận nút OK để xác thực ví như được cảnh báo.
*

Sẽ mất một vài ba phút nhằm hình thức này coppy các tập tin setup của Windows 10 vào ổ đĩa USB.
*
Nếu sẽ tất cả một phân vùng để thiết lập Windows 10 thì chúng ta cũng có thể bỏ qua mất công việc sau đây và gửi trực tiếp cho bước 18 sinh hoạt phía dưới.Bước 9: Trên máy tính xách tay của bản thân, chúng ta điều tìm hiểu chính sách Disk management. Trên Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1, chúng ta truy vấn vào Control Panel>Administrative tools> Computer Management, bnóng tiếp mục Storage ở size bên trái rồi lựa chọn Disk Management.
*
Cách 10: Kích con chuột phải vào phân vùng ổ C cùng chọn Shrink Volume.
*

Bước 11: Nhập dung lượng mang đến phân vùng new nhằm thiết đặt Windows 10 vào khung Enter the amount of space to shrink in MB. Mức dung lượng tối tphát âm để thiết lập bắt buộc là 20GB (trăng tròn.000 MB), ví như đề xuất thiết lập thêm nhiều ứng dụng hơn nữa thì nên chọn lựa 40 GB. Sau kia bấm nút ít Shrink.
*
Bước 12: Nhấp chuột yêu cầu vào phân vùng trống vừa sinh sản với lựa chọn New Simple Volume.

Xem thêm: Cách Biến Tai Nghe Có Dây Thành Ko Dây Thành Không Dây Bluetooth

*
Bước 13: Nhấn nút Next trong vỏ hộp thoại new lộ diện.
*
Bước 14: Nhấn nút Next một đợt tiếp nhữa cùng không thay đổi thiết lập cấu hình không khí ổ đĩa bao gồm sẵn. Sau kia bấm nút ít Next để tiếp tục.

Chuyên mục: Khu vui chơi