Nhà cách tân và phát triển Microsoft bắt đầu giới thiệu phiên bản hệ điều hành Windows Phone 10 giành cho những loại điện thoại cảm ứng thông minh Nokia Lumia. Tuy nhiên, tin mừng cho các tín thiết bị Windows Phone là hiện nay Google đang cung ứng cài Android đến Lumia với trang bị các vận dụng tương hợp.

Bạn đang xem: Cách cài ứng dụng android cho windows phone 10

Hướng dẫn download Android cho Lumia Windows Phone 10 đơn giản

Trong bài viết này hãy thuộc tìm hiểu thêm danh sách các chiếc Smartphone Lumia tương xứng với hệ quản lý điều hành Android. Cùng với đó là hầu như lý giải bí quyết thiết lập thiết lập hệ quản lý và điều hành apk cho Windows Phone 10 nhanh lẹ.


*

Điện thoại Windows Phone 10 cải cách và phát triển do Microsoft


Trước Khi thực hiện tải apk mang đến lumia chạy xe trên hệ điều hành quản lý Windows Phone 10, người dùng buộc phải xác định sản phẩm công nghệ của bản thân có cung ứng thiết lập vận dụng Android ko. Cụ thể dưới đây là danh sách các Smartphone Notê Lumia rất có thể thiết lập Android bao gồm: 

Điện thoại Notê Lumia 920Điện thoại Nokia Lumia 925Điện thoại Notê Lumia 929Điện thoại Nokia Lumia 830Điện thoại Nocơ Lumia 930Điện thoại Notê Lumia 1520Điện thoại Notê Lumia 635 (phiên bạn dạng RAM 1GB)Điện thoại Notê Lumia 730Điện thoại Notê Lumia 820Điện thoại Nokia Lumia 435Điện thoại Nocơ Lumia 928

Nếu điện thoại của bạn như ý là một trong trong số hầu hết trang bị thuộc list bên trên thì rất có thể demo áp dụng ngay lập tức bí quyết thiết lập hệ điều hành quản lý Android đến Lumia dưới đây:

Cách 1: Tiến hành setup phiên bạn dạng Windows Phone 10 xem sét bên trên điện thoại cảm ứng Lumia

Thứ nhất để cài đặt áp dụng Android đến điện thoại Lumia, các bạn bắt buộc phải setup hệ quản lý và điều hành Windows Phone 10 mang lại máy. Cách cài đặt nhỏng sau: 

Người dùng mở vị trí Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Cập nhật & bảo mật (Update và Security) rồi chọn tiếp phần Dành đến công ty trở nên tân tiến (For developers). quý khách hàng cliông chồng tiếp vào mục Chế độ dành riêng cho bên cải tiến và phát triển (Developer Mode) và chọn Bật (On) chính sách Phát hiện sản phẩm (Device discovery). Cuối cùng lựa chọn mục Ghép đôi (Pair) cùng khắc ghi mã ghxay song nhằm triển khai bước tiếp theo. 
*

Giao diện hệ quản lý Windows Phone 10


Bước 2: Download ứng dụng APK Deployment mang lại điện thoại cảm ứng thông minh Windows 10 sử dụng máy tính

Với bước này, bạn phải thực hiện máy tính để cài vận dụng APK Deployment for Windows 10 mobile (nén dạng file Zip cùng nên bung file để cài đặt). Tiếp kia thực hiện cáp USB nhằm kết nối Smartphone Lumia Windows Phone 10 cùng với máy vi tính đã thiết lập APK. Sau Khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn phải msinh sống ứng dụng cùng nhập mã ghép song đã ghi lại tự Cách 1 vào mục Key to lớn pair rồi lựa chọn Pair nhằm ghxay đôi thành công.

Xem thêm: 16 Năm Sau Vụ Cháy Itc 2002, Nắng Nóng Và Cuộc Chiến Với Lửa


*

Cài đặt vận dụng APK Deployment for Windows 10 Smartphone trên đồ vật tính


Cách 3: Tải với thiết đặt APK của vận dụng Android trên APK Deployment của sản phẩm tính

Khi đang ngừng thiết lập file APK của áp dụng Android đến Lumia, người tiêu dùng tiến hành kéo thả file vào ô trống tại đồ họa của APK Deployment. Tiếp kia chọn Deploy cho từng tệp tin APK hoặc dìm Deploy All trên góc phải đồ họa để lựa chọn tất cả các file. 


*

Giao diện Android được setup thành công xuất sắc trên điện thoại Lumia


Sau Lúc thiết lập Android thành công xuất sắc, bạn cần vào mục Cài đặt điện thoại thông minh và tiến hành những thao tác làm việc ngược với Cách 1, rõ ràng sống mục chọn UnPair nhằm diệt ghxay đôi và tắt mục Phát hiện tại trang bị, quăng quật lựa chọn mục Chế độ bên trở nên tân tiến để rời hiện tượng kỳ lạ xung đột nhiên phần mềm sau thời điểm thiết đặt Android cho điện thoại thông minh Windows Phone 10. 

Với hồ hết hướng dẫn chi tiết giải pháp mua Android đến Lumia hi vọng rất có thể giúp đỡ bạn triển khai tiện lợi bài toán thiết đặt hệ quản lý bắt đầu, đa thiên tài đến laptop của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công cùng có khá nhiều thưởng thức độc đáo thuộc Android.