Cách ngăn kênh Youtube là một câu hỏi đang được thân yêu nhất hiện tại nay, vì chưng YouTube tất cả hàng nghìn video clip với nhiều chủ đề không giống nhau. Nhiều clip hữu ích với thú vị khi chứng kiến tận mắt nhưng gồm một số đoạn phim có thể gồm hại, đựng nội dung bạo lực, khiêu dâm không cân xứng với trẻ con em…. Chúng ta cũng có thể chặn những loại đoạn phim này bằng khả năng YouTube tích hợp sẵn hoặc các tiện ích bổ sung của trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách chặn kênh trên youtube

*
Cách chặn kênh Youtube 2021

Các cách chặn kênh YouTube bao gồm nội dung người lớn

YouTube cung cấp tính năng chặn video người to trên website YouTube. Làm theo các bước bên dưới để bật kĩ năng này.

Ở góc trên cùng bên phải của website YouTube, nhấp vào hình tượng icon kênh của bạn. Trong menu thả xuống, cuộn xuống dưới thuộc và lựa chọn tùy chọn chế độ hạn chế(Restricted Mode). Nhấp vào tickbox bật tắt bên cạnh Kích hoạt chế độ hạn chế để bật kỹ năng này. Công tắc chuyển đổi chuyển sang greed color lam khi được bật, là bạn đã chặn kênh youtube gồm nội dung tín đồ lơn..
*
Màn hình chặn chặn kênh Youtube video clip người lớn bằng YouTube feature

Chặn đoạn clip YouTube ví dụ trong Firefox

Nếu bạn sử dụng trình coi sóc Firefox và mong chặn các video clip hoặc kênh YouTube núm thể, bạn cũng có thể tải xuống và thiết đặt tiện ích bổ sung BlockTube Firefox.

Tiện ích bổ sung BlockTube dành riêng cho Firefox gồm sẵn để cài đặt xuống tại trang BlockTube.

*
Chặn đoạn phim YouTube rõ ràng trong Firefox

Các hào kiệt và chức năng của BlockTube

Chặn kênh Youtube và đoạn phim YouTube cố thể bằng phương pháp nhấp vào nút Chặn clip hoặc ngăn Kênh trên trang video clip YouTube. Công dụng danh sách phân phát tiếp tục chuyển động bình thường, ngay cả khi đoạn phim bị chặn nằm trong danh sách phát. Chặn video clip hoặc kênh dựa vào từ khóa trong tiêu đề video clip YouTube hoặc bằng phương pháp xác định regex. Ẩn hoặc chặn trang thông dụng trên YouTube. Chặn clip có thời lượng dài hơn nữa một số phút được chỉ định. đảm bảo an toàn bằng mật khẩu nhằm ngăn người dùng khác biến hóa hoặc xóa cài đặt chặn video

Chặn Kênh YouTube và các trang web không bình yên khác trong hầu hết các trình duyệt

Nếu bạn có nhu cầu chặn quyền truy vấn vào trang web YouTube và những trang web ẩn chứa không bình an khác, bạn có thể cài để tiện ích bổ sung cập nhật uBlock Origin đến trình để ý Internet của mình. Tiện thể ích bổ sung cập nhật uBlock Origin có sẵn đến Chrome, Firefox, Microsoft Edge với Opera.

uBlock Origin đi kèm với một danh sách các trang web và miền bị chặn và chúng ta có thể thêm vào danh sách đó ví như muốn. Nhân thể ích bổ sung này cũng hỗ trợ khả năng chặn quảng cáo và một vài loại tập lệnh, bao hàm JavaScript, trên những trang web cụ thể.

Để sở hữu xuống nhân thể ích bổ sung uBlock Origin, hãy nhấp vào liên kết dưới cho trình chăm chú Internet của bạn.

Chặn video clip không an ninh cho trẻ nhỏ trên sản phẩm di động

Để chặn kênh Youtube ko an toàn, YouTube đã phát triển một ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động game android và iOS có tên là YouTube Kids. Như thương hiệu gọi, áp dụng chỉ chất nhận được trẻ em truy cập nội dung bình yên cho trẻ em. Nó cũng mang lại phép phụ huynh chặn những video bổ sung mà họ chọn và kiểm soát và điều hành thời lượng bé họ rất có thể xem video clip YouTube.

Ứng dụng YouTube Kids hiện có trên shop Google Play dành riêng cho thiết bị apk và Apple tiện ích Store giành cho thiết bị iOS.

Xem thêm: 7 Bước Học Tiếng Tàu - 5 Trang Web Tự Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Trên đây là bài viết Cách ngăn kênh Youtube mà Youtube ao ước gửi đến chúng ta trong chuỗi bài viết Cơ phiên bản về Youtube.