You tube bên trên Smart truyền ảnh là một trong những ứng dụng khá thông dụng hiện giờ. Nhờ vận dụng này mà lại người tiêu dùng ngày càng có rất nhiều kênh vui chơi giải trí nhiều chủng loại. Tuy nhiên, còn nếu không biết phương pháp kiểm soát điều hành chặt chẽ thì vô tình You tube lại là nguy hại tiềm ẩn đựng nhiều côn trùng gian nguy đối với trẻ nhỏ. Dựa vào kênh You tube này, trẻ em có thể coi những câu chữ xấu, vì vậy bạn phải ngăn chặn, ko nhằm trẻ nhỏ xem những ngôn từ này. Để giúp bạn dễ dãi quản lý được những nội dung lúc trẻ coi truyền ảnh, hoiquanzen.com đã giải đáp cách khóa văn bản xấu bên trên truyền ảnh bao gồm You tube. Quý Khách hãy triển khai theo Khi cần thiết nhé!

Các khóa ngôn từ xấu trên You tube bạn phải biết:

1. Bật cơ chế tinh giảm của You tube:

Để khóa các câu chữ xấu trên Youtube, ngăn uống trẻ em ko xem được những chương trình tất cả văn bản xấu, thiếu lành mạnh, không phù hợp với độ tuổi của tthấp, tín đồ lớn cần phải bật chế độ giảm bớt của You tube.

Bạn đang xem: Cách chặn kênh youtube trên tivi

*

Người dùng triển khai theo phía dẫn sau nhằm bật cơ chế hạn chế:

Cách 1: Đăng nhập You tube bên trên truyền họa.Cách 2: Chọn thiết lập.Cách 3: Di chuyển loài chuột mang lại mục “Chế độ hạn chế” rồi lựa chọn “Bật”.

2. Sử dụng chức năng khóa trẻ em:

Nếu không nhảy “Chế độ hạn chế”, chúng ta cũng có thể cần sử dụng chức năng khóa, ngnạp năng lượng cấm đoán trẻ nhỏ tùy tiện mngơi nghỉ kênh bên trên You tube. Tuy nhiên, nhân kiệt này khó tiến hành, vị tùy thuộc theo từng mẫu truyền hình khác nhau mà lại bao gồm các cách khóa khác nhau. Bài viết tiếp sau đây vẫn đề cập tới giải pháp khóa kênh trên You tube, trẻ em không truy cập vào được của mẫu tivi Samsung, bạn có thể tmê mẩn khảo:

Cách 1: 

+ Đối cùng với các dòng Samsung năm trước, năm ngoái (cái H, J): Quý Khách thừa nhận nút “SOURCE” ⇒ lựa chọn đầu vào tài liệu cho truyền hình là TV.

+ Đối cùng với dòng Samsung năm 2016 (mẫu K): quý khách hàng nhận nút ít “HOME” (nút hình ngôi nhà) bên trên remote ⇒ chọn Nguồn ⇒ chọn TV.

Cách 2: 

+ Đối với dòng truyền hình Samsung năm trước, 2015 (dòng H, J): Clichồng chuột vào mục “Cài đặt” từ bỏ “Menu” bên trên tinh chỉnh và điều khiển.

+ Đối với dòng truyền hình Samsung 2016 (cái K): Clichồng con chuột vào mục “Cài đặt” bằng cách nhận nút ít “Home” (nút hình ngôi nhà) trên điều khiển.

*
Hướng dẫn biện pháp khóa kênh bên trên You tube để trẻ nhỏ ko truy cập được.

Xem thêm: Lmht L Cổng Thông Tin Tức Lmht, Liên Minh 360

Cách 3:

Thực hiện nay theo trình tự: Phát sóng   Khoá kênh ⇒ Tivi sẽ hiển thị đề xuất nhập mã PIN (mã PIN khoác định của truyền hình là 0000) ⇒ Mở.

Cách 4:

– Tại mục “Phát sóng” ⇒ chọn “Chỉnh sửa kênh”. Ngay mau chóng list các kênh tivi đã chỉ ra.

+ Đối cùng với truyền hình năm trước, 2015: Nếu ước ao khóa kênh làm sao thì thừa nhận nút ít “màu vàng” trên remote.

+ Đối cùng với truyền ảnh 2016: Nếu ước ao khóa kênh làm sao thì dấn nút “Khóa”.

Lưu ý khi khóa kênh tivi:

Lúc khóa kênh, khôn xiết rất có thể các bạn sẽ gặp gỡ yêu cầu một số vấn đề. Do kia bạn phải lưu lại ý:

+ Trong quá trình sử dụng, nếu như vô tình chúng ta mngơi nghỉ trúng kênh đang khóa, từ bây giờ truyền họa đã đòi hỏi nhập mã Sạc thì bạn cần nhập mã Sạc để msinh hoạt. Chỉ tất cả bạn new mngơi nghỉ được, tphải chăng nhỏ tuổi do dự được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Trả Hàng Lazada Từng Bước, Hoàn Tiền Ngay, Cách Đổi Trả Hàng Lazada Nhanh Và Chính Xác 100%

+ Nếu mã Pin Sạc bị lộ hoặc bạn muốn biến đổi mã Sạc Pin, chúng ta có thể làm cho nlỗi sau: Tại Menu cài đặt, bạn chọn khối hệ thống, kế tiếp chọn đổi mã Pin.

Youtube bên trên Tivi là một phương tiện vui chơi đa công dụng. Nó hoàn toàn có thể góp trẻ học được nhiều máy. Tuy nhiên, nếu như khách hàng ko biết phương pháp quản lý nghiêm ngặt thì vẫn là tác nhân tổn hại mang lại ttốt. lúc cảm thấy quan trọng, hãy thực hiện theo các giải pháp trên để ngnạp năng lượng không cho trẻ xem văn bản xấu bên trên You tube chúng ta nhé!


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích