quý khách hàng bao gồm thấy bản thân sẽ dành rất nhiều thời gian mang đến Facebook, YouTube hoặc các website vô dụng không giống không? Có lẽ đấy là dịp bạn nên tham khảo bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chặn những trang web đen


*

Nếu chúng ta không muốn app mở rộng nlỗi Blochồng Site điều khiển xe trên gần như website bạn truy vấn, bạn cũng có thể thiết lập quyền giành riêng cho app mở rộng của chủ yếu Chrome để giới hạn quyền truy cập của chính nó, ví dụ chỉ mang lại nó chặn Facebook yêu cầu app Bloông chồng Site này chỉ chạy khi chúng ta truy cập vào Facebook.com.
Tiện ích không ngừng mở rộng Blochồng Site giành cho Chrome vẫn hiệu quả trường hợp bạn muốn từ bỏ kiểm soát điều hành phiên bản thân, tuy thế thiết yếu dùng nó để ngăn truy cập các website ô nhiễm mang lại con cái bạn, bởi vì nó có thể bị sửa đổi tiện lợi tại vị trí quản lý phầm mềm không ngừng mở rộng của Chrome.

Xem thêm: Tếu Vãi Chè - Các Món Chè Ngon Sắc Và Thơm Mát Từ Vải Thiều


phần lớn router Wi-Fi gồm tích hòa hợp các khả năng ngăn website và đương nhiên nó giỏi rộng đối với app mở rộng của Chrome. Nếu router của bạn cung ứng tính năng này, hãy kích hoạt bọn chúng cùng thời gian kia không có ai áp dụng mạng Wi-Fi nhà của bạn có quyền truy vấn trang web bị ngăn. Dĩ nhiên, đông đảo người vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mạng riêng ảo (VPN) hoặc proxy nhằm “quá rào” và truy vấn vào những website bị ngăn.
*

Trong khi, bạn có thể sử dụng phần mềm kiểm soát và điều hành dành riêng cho prúc huynh được tích đúng theo sẵn bên trên máy tính xách tay hoặc của những mặt thiết bị tía. ví dụ như, các kĩ năng Family dành cho mái ấm gia đình vào Windows 10 đã cho phép chúng ta ngăn các trang web dựa theo tài khoản của con cái. Trên thiết bị Mac, kỹ năng Screen Time được cấp dưỡng bên trên macOS Catalimãng cầu vẫn chất nhận được bạn tinh giảm quyền truy cập vào những trang web rõ ràng. Trên Chromebook OS, bạn có thể sử dụng Family Link để kiểm soát và điều hành những website mà tài khoản của con cháu có thể truy cập.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Game Hayday Trên Máy Tính, Cách Cài Và Chơi Hay Day Trên Máy Tính


Các tổ chức triển khai, cơ quan cùng công ty lớn áp dụng Chrome Enterprise rất có thể thực hiện tính năng URLBlacklist của Chrome nhằm ngăn những website lẻ tẻ. Tính năng này giành cho các Chuyên Viên quản trị technology thông tin (chuyên gia IT) của tổ chức, tuy nhiên phạm vi “ngăn uống chặn” này chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong môi trường thiên nhiên công sở. Còn tận nhà hoặc ra phía bên ngoài, bạn vẫn cần phụ thuộc vào vào các chiến thuật vẫn nhắc làm việc trên.
*

Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui tươi gõ giờ Việt có dấuTối tphát âm 10 chữKhông cất liên kết

Điều khác thường của yêu thương: ‘Giải mã’ người vợ trưởng khoa virus học

Tưởng nhỏ nhưng lại tất cả võ! Ctương đối Max 3D+ trúng Khủng 5 tỉ

Lady House - Trung tâm thời trang xây đắp new tại Hà Nội

KITA Group sẵn sàng mở bán khai trương Khu nhà mẫu đại đô thị Stella Mega City

Zalo dấn bằng khen vào công tác phòng kháng dịch tại Hải Dương

PNJ trao 1 tỷ vnđ cung ứng thiếu nữ khó khăn vị tác động đại dịch

‘New me, Discover’ 2021 - Hành trình khơi dậy giới trẻ theo đuổi ‘chất riêng’ của mìnhChuyên mục: Khu vui chơi