Windows 10 là hệ quản lý và điều hành được ưa chuộng vì những bạn thời buổi này vì tính bảo mật cao, hoạt động mềm mại cùng với rất nhiều bản lĩnh cung cấp dành cho người chơi nhỏng chính sách về tối ưu chơi trò giải trí (Game mode), cù màn hình (Screen Record), phát trực tiếp (Broadcast). Hôm ni, Gia Tín Computer xin chia sẻ đến các bạn một số trong những giải pháp về tối ưu hóa win 10 nhằm chơi trò chơi mượt mà rộng.

Bạn đang xem: Cách chơi game mượt trên win 10Xem thêm: Thông Báo TuyểN Sinh Năm HọC 2019, Review Trường Tiểu Học Thực Nghiệm

Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

8. Luôn giữ lại cập nhật driver phần cứng thường xuyên

Có thể nói GPU (Graphics Processing Unit) chính là cốt yếu của việc chơi trò giải trí bên trên máy tính xách tay. Và nó luôn luôn hưởng thụ driver buộc phải luôn là phiên bạn dạng tiên tiến nhất để giữ lại đến nó hoạt động nkhô nóng với xuất sắc rộng.

Chính vị lẽ kia, việc liên tiếp chất vấn, thiết lập driver GPU luôn là ưu tiên hành đầu nhưng mà bạn nên làm nếu muốn có được một những hiểu biết game cực tốt bên trên Windows 10.

Xem thêm: Nên Mua Vali Mr Vui Có Tốt Không, Vali Vải Mr


Với 8 cách tối ưu hóa Win 10 chia sẻ vào nội dung bài viết, hy vọng chúng ta tất cả một kinh nghiệm chơi trò chơi bên trên Windows 10 thú vui với thướt tha rộng.

Chúc các bạn thành công nhé!


Chuyên mục: Game vui