Cẩm nang chỉ dẫn chơi trò chơi Mu Online PC từ cơ phiên bản cho nâng cao: nhân đồ gia dụng, nghiền vật, sự khiếu nại, boss, trang bị phẩm...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mu online season 14


MU Online là 1 trong trong những game đã phát triển đầu tiên sinh sống Nước Hàn, với sự quy tụ vừa đủ các kĩ năng của game 3 chiều MMORPG - game 3 chiều trực đường được xuất bản bươi WebZen cùng là game nằm trong thể loại đóng vai dựa vào hầu như thần thoại cổ xưa về lục địa MU thời trước. Lúc đùa Mu Online, bạn nghịch sẽ nhập vai vào nhân vật theo chủng tộc nhưng bản thân ưa thích (bao gồm tổng số 8 chủng tộc tuỳ ở trong vào phiên bản: chiến binh, tiên con gái, phù thuỷ, quân sĩ, chúa tể, thuật sư, thiết binch, thương thủ) cùng đánh tai quái để lên trên Lever nhân đồ vật. Có tương đối nhiều các loại quỷ quái với boss trong game nhằm fan chơi có thể train cấp độ và tra cứu tìm đồ vật phẩm nhằm mục tiêu tăng sức mạnh nhân trang bị. Hình như, bạn chơi còn rất có thể tđắm đuối gia vào những sự kiên vào game như: lâu đài tiết, lếu nguim lầu, quảng trường quỹ, công thành chiến, dual, PvP. (Player vs Player). Hệ thống sự khiếu nại cùng kỹ năng nhiều chủng loại góp fan nghịch ko bao giờ Cảm Xúc rầu rĩ.

Thông tin về game Mu Online phiên bản PC:

Trailer Mu Online


*

Lục địa MU từng là một đế chế hưng thịnh, nằm ở vị trí Thái Bình Dương, phía tây châu Mỹ. Bây giờ, nhiều thời hạn sẽ trôi qua, với đế chế thiên niên kỷ đã trọn vẹn mất kiểm soát điều hành. Trong Khi quyền lực tối cao của cơ quan ban ngành trung ương thường xuyên suy nhược, các lãnh chúa phong con kiến ​​đã trở nên ám ảnh bởi vì quyền lực tối cao, phá hủy vùng khu đất cute một thời. Các cuộc nội chiến đang sụp đổ đầy đủ gì sức mạnh còn sót lại của cơ quan chính phủ với những lực lượng vũ trang của nó.

Tham vọng cháy phỏng nhằm kiểm soát điều hành vùng khu đất MU có thể đang trở thành cái chết của chính nó. Antonias, một lãnh chúa phong con kiến ​​danh tiếng, đã từng dễ ợt bị lừa lật vì một thầy phù thủy tàn ác, Lemuria. Thông qua nỗi ám ảnh của thiết yếu Antonias, Lemuria vẫn hoàn toàn có thể lừa anh ta để phục hồi Kundun, Ác quỷ bóng tối! Kundun là một trong những bé quái thú kinh hãi cùng với sức mạnh tập trung đông đảo con quái vật quyết liệt ngăn chặn lại châu lục. Những bé quái thú đang rất được tập trung nhiều nhằm gấp rút bị hủy hoại cùng xâm lăng lục địa MU. Phần Khủng làng hội sẽ loạn lạc, fan dân mất niềm tin, bọn họ phải mạo hiểm mạng sinh sống của chính mình nhằm cố gắng rời khỏi châu lục. Giờ đây, trong các họ vẫn chỉ với những binh sỹ giết mổ quái thú để lấy kinh nghiệm tay nghề cùng chiếm tách. Hy vọng sau cùng mang đến MU là phong ấn Kundun. 10 Viên đá Niêm phong yêu cầu được đem lại, cùng chỉ với sau đó, chúa quỷ Kundun bắt đầu có thể bị hàm ấn một lần nữa! Nếu một fan hoàn toàn có thể tìm kiếm cách hàm ấn Kundun, chắc chắn sẽ có hi vọng một lần tiếp nữa mang lại lục địa MU.


Tổng cộng Webzen đã trình làng 15 phiên phiên bản Mu Online với lịch sử các phiên bản nhỏng sau:

Có tổng cộng 10 chủng tộc trong game Mu Online. Mỗi chủng tộc có những điểm đặc thù với năng lực khác biệt. 

*

*

*

*

*

*

*

Rune Wizard: Rune Wizard được ra mắt làm việc phiên phiên bản Mu Season 14, là 1 nửa hồ ly được có mặt trong những chiến thuyền cao cả của Arka và bè cánh sói yêu quái. Người dân của đế chế Mu vẫn có những điều cnóng kỵ đối với phần đa đứa ttốt của chủng tộc Tiên đàn bà, vị sự im tĩnh, chúng ta ra khỏi đế chế và chuyển đến một ngôi buôn bản bán tinc hoa thương hiệu là Iria vị trí chúng ta sống trong hòa bình. Rune Wizard có thể áp dụng các khả năng pháp thuật cùng cung thủ.Slayer: Slayer được giới thiệu ngơi nghỉ phiên bạn dạng Mu Season 15, là một trong những nhân đồ gia dụng được sinh sản hóa phức hợp, sự trộn lẫn của bé tín đồ và dơi cùng với hành vi chiến tranh nhanh lẹ bằng phương pháp sử dụng những kỹ năng thiết bị lý với song cánh của dơi. Sử dụng một tkhô giòn tìm nthêm làm tranh bị, tiếp cập kim chỉ nam gấp rút cùng tạo ra những đợt tấn công lên các kim chỉ nam. Tấn công nhiều kẻ thù trong phạm vi.

Thông tin các boss trong game Mu Online:

Erohim: cấp độ 128, máu 3.000.000, bạn dạng thiết bị Lands of Trials, respawn 24 giờ sau khi bị tiêu diệt.

Xem thêm: Thả Rắn Hổ Mang Chúa 21 Kg Vào Rừng, Thả Rắn Hổ Mang Chúa 21Kg Vào Rừng

Kundun: cấp độ 147, máu 5.000.000, bản trang bị Kalima 7, respawn 24 giờ đồng hồ sau khoản thời gian chết.Lord Silvester: cấp độ 180, ngày tiết 8.000.000, bản đồ Uruk Mountain, respawn 24 giờ sau khi chết.Vi xử lý Core Magriffy: cấp độ 190, máu 9.750.000, bạn dạng đồ gia dụng Nars, respawn 24 giờ đồng hồ sau khi bị tiêu diệt.Lord Ferea: Lever 192, tiết 10.000.000, bạn dạng thiết bị Ferea, respawn 24 giờ đồng hồ sau khoản thời gian chết.Nix: Lever 198, tiết 30.000.000, bản đồ gia dụng Nixie Lake, respawn 24 tiếng sau khoản thời gian bị tiêu diệt.

Xem thêm: Thánh Gọi Điện Chọc Gái Làm Nghề, Gọi Điện Thoại Chọc Gái Xưa Rồi, H

God of Darkness: Lever 300, huyết 50.000.000, phiên bản vật dụng Swamp of Darkness, respawn 18~24 giờ sau thời điểm bị tiêu diệt.

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*


Sự kiện vào game Mu Online hết sức nhiều chủng loại cùng với đủ nhiều loại sự kiện cùng thời hạn phân bổ hợp lý và phải chăng góp bạn đùa ko buốn chán mỗi ngày. Danh sách đa số sự khiếu nại vào Mu Online:

Huyết Lâu (Blood Castle)Quảng Trường Quỹ (Devil Square)Hỗn Ngulặng Lầu (Chaos Castle)Binch Đoàn Phù Thủy thôn tính (White Wizard)Binh Đoàn Pháp Sư thôn tính (quái dị Attack)Binc Đoàn Hoàng Klặng xâm chiếm (Golden Invasion)CTrần Ngọc Thành Chiến (Castle Siege)Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep)Tháp Tinch Luyện (Kanturu Event)Pháo Đài Sói (Crywolf Event)Bạch Long Điện (Illusion Temple)Thiên Giới (Sky Event)Binc Đoàn Thỏ Trắng (Blue Event)Binc Đoàn Người Tuyết (XMas Event)Raklion Hatchery Event (Selupan Event)Swamp of Calmness Event (Medusa Event)Dopper GangerImperial GuardianMoss Merchant

 


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích