Simsimi là áp dụng chat tự động hóa rất thú vị trên di động. Khi chat cùng với Simsimi các bạn sẽ có đầy đủ phút giây thư giãn tuyệt vời làm chúng ta vơi đi những bít tất tay trong quá trình và học tập. Trong nội dung bài viết này bản thân cùng mày mò về cách buổi giao lưu của Simsimi.

Bạn đang xem: Cách chơi simsimi

Đang xem: cách chơi simsimi

*

Ý tưởng thành lập Simsimi

Vào năm 2002, ISMaker – một phạt triển ứng dụng tại nước hàn đã giới thiệu ý tưởng dễ dàng và đơn giản nhưng khá bạo phổi mẽ. Họ muốn tạo ra một ứng dụng đầu tiên có khả năng đưa thông tin theo dạng chatbot được đóng góp bởi cùng đồng. Vày vậy, Simsimi được ra đời với giao diện chú gà nhỏ màu vàng cực kỳ thân thiện. Chúng ta có thể trò chuyện hoặc hỏi Simsimi bất cứ câu hỏi nào cùng nó sẽ trải qua cơ sở dữ liệu để đáp lại một phương pháp ngẫu nhiên.

Ý tưởng lúc đầu của nhà phát triển là đưa về những tiếng cười cợt và thú vui mỗi khi có người tiêu dùng Simsimi, điều này được nêu trong bài viết trên blog của tác giả: “SimSimi là một công cố kỉnh trò chuyện tự động hóa siêu tiên tiến, khiến cho cuộc thì thầm trở đề nghị thú vị rộng …Simsimi vẫn ngay lập tức mừng đón bạn với gần như câu nói khoái lạc … Đừng ngạc nhiên bởi sự làm phản ứng cấp tốc của Simsimi. Đó là 1 trong robot tốt vời!”

Mười bốn năm tiếp theo đó, áp dụng này đã cải tiến và phát triển một cách khỏe mạnh hơn và trở nên phổ cập rộng rãi vớii mặt hàng triệu người tiêu dùng tại Hàn Quốc, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và Ấn Độ.


*

Tìm đọc cách hoạt động của Simsimi

Sau khi cài đặt và thiết đặt SimSimi về sản phẩm công nghệ di động, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn chọn ngữ điệu sử dụng với hỏi bạn vẫn muốn sử dụng ngôn từ “nhạy cảm” trong khi chuyện trò hay không. Đây là một tính năng bổ ích giúp cho các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể giám gần kề và ngăn chặn trẻ em sử dụng những ngữ điệu không phù hợp khi thực hiện ứng dụng SimSimi.

Thông qua sự tương tác với người dùng, “chú con gà vàng ảo” có thể học được phần nhiều từ mới, bởi đó có không ít trường hợp các bạn sẽ phải ngạc nhiên phá lên cười hoặc cảm thấy tức bực với đông đảo cú tách phốt bất ngờ mà các bạn nhận được. Mặc dù nhiên, ví như “chú gà ảo” phản hồi bởi những câu trả lời bạn không say đắm thì bạn cũng có thể kiểm chăm chú câu vấn đáp để nó không xuất hiện lại trong hệ thống ứng dụng. Để làm cho được điều đó, bạn chỉ cần chạm vào câu vấn đáp và chọn Report, Who teaches?. Sau đó các bạn sẽ thấy fan đã nhập lời nhắn vào vận dụng và báo cáo để nó không hiển thị nữa.

Xem thêm: Bbc Vietnamese

Một một trong những tính năng thú vui khác của ứng dụng này là chúng ta cũng có thể thay đổi thể hiện của chú kê vàng ảo để tạo ra phản ứng phù hợp với các câu vấn đáp được giới thiệu trong cuộc trò chuyện. Đó là một trong cách độc đáo để cá nhân hóa thú cưng này và khiến cho nó trở buộc phải sống cồn và giải trí hơn.

Nếu ai đang tìm một game giải trí mà không yêu cầu động não thì hãy tải ngay lập tức Simsimi nhé chắc chắn các bạn sẽ phải phá lên mỉm cười với gần như lời hội thoại từ SimSimi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết