Làm nuốm nào để gửi dữ liệu tự điện thoại cảm ứng thông minh Android sang iPhone, Lúc mà lại Apple không có thể chấp nhận được iPhone nhấn dữ liệu qua Công nghệ Bluetooth trường đoản cú những thiết bị chưa hẳn của họ? Minch Tuấn sản phẩm điện thoại vẫn giới thiệu đến chúng ta 5 biện pháp đơn giản với nhanh chóng sau đây!

1. Sử dụng vận dụng Xender

Xender chạy được bên trên cả Android cùng iPhone, vận dụng này thực hiện kết nối wifi riêng thông qua mã QR nhằm cho phép đưa câu chữ.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ android sang iphone

Bước 1: Sau Lúc mua xuống và thiết lập Xender cả bên trên Android cùng iPhone. Mngơi nghỉ Xender trên thứ Android, lựa chọn những dữ liệu ý muốn đưa cùng bấm vào Gửi. Trong thời điểm này, áp dụng sẽ tồn tại một mã QR bên trên screen.

*

Bước 2: Msinh sống Xender trên iPhone với nhấn vào Receive (Nhận), vận dụng sẽ msống camera. Bạn chỉ việc quét mã vừa lộ diện bên trên Android cùng xác nhận Kết nối. Lúc này, những dữ liệu đã ngay nhanh chóng được gửi thanh lịch iPhone thông qua mạng WiFi

*

2. Sử dụng vận dụng Move 

Move sầu lớn iOS là vận dụng Android trước tiên cơ mà Apple kiến tạo cho người sử dụng Android nhằm gửi tài liệu tự Android sang iPhone. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ vận dụng đối với bài toán chuyển tài liệu sang phần đa iPhone trọn vẹn mới với trống dữ liệu.

Cách 1: trước hết, cần thiết lập bên trên iPhone của chúng ta bằng phương pháp chọn Cài đặt > App và Data > Move data from Android > Continue để lấy mã chứng thực.

*

Cách 2: Tải xuống cùng mnghỉ ngơi áp dụng Move sầu to iOS bên trên Smartphone Android > Tiếp tục > dấn Tiếp trên screen Tìm mã của bạn.

*

Cách 3: Nhập mã xác thực trên Smartphone Android, lựa chọn các loại dữ liệu muốn gửi cùng thừa nhận Tiếp. Sau Khi quá trình hoàn tất, hãy dấn Xong bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

*

3. Sử dụng vận dụng AnyTrans 

AnyTrans là vận dụng có chức năng chuyển dữ liệu từ các máy điện thoại thông minh thông qua laptop. Trong khi, vận dụng còn có nhiều tài năng hữu dụng khác ví như sao lưu tài liệu, gửi tài liệu trường đoản cú iCloud xuống iPhone,…

Bước 1: Sau lúc mua xuống và thiết đặt AnyTrans trên máy tính xách tay. Msinh hoạt vận dụng cùng lựa chọn Phone Switcher > Phone to iPhone.

*

Cách 2: Chọn điện thoại cảm ứng nguồn cùng điện thoại cảm ứng phương châm. Cụ thể vào trường thích hợp này, điện thoại cảm ứng Android là điện thoại cảm ứng mối cung cấp cùng iPhone là điện thoại cảm ứng mục tiêu. Sau đó, chúng ta nhấn vào nút Next.

*


Cách 3: Tất cả những hạng mục rất có thể được đưa sang iPhone sẽ được liệt kê bên dưới, tiông chồng vào các dữ liệu nhưng bạn muốn đưa và dìm Next. Sau quy trình đưa, mở iPhone để soát sổ hình ảnh đã làm được gửi quý phái không nhé!

*


4. Sử dụng iTunes

iTunes có thể chấp nhận được các bạn đồng điệu hóa ảnh từ bỏ máy tính sang trọng iPhone. Trước hết, bạn phải giữ hình ảnh từ bỏ điện thoại cảm ứng Android vào laptop. 

Cách 1: Kết nối điện thoại thông minh Android vào laptop trải qua cáp USB với coppy những tập tin hình họa từ Smartphone sang trọng laptop.

Cách 2: Kết nối iPhone cùng với máy tính cùng kích hoạt iTunes lên. Từ bối cảnh thiết yếu của iTunes, bnóng nút Photos ở góc ngoài bên đề xuất.

*

Bước 3: Kích vào Sync Photos from, rồi chọn tlỗi mục trên máy tính có chứa những file hình họa đã có được chuyển trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh Android thanh lịch. Bnóng nút Sync ở góc cạnh bên dưới bên đề nghị và tất cả những hình hình ảnh tự thư mục được chọn sẽ tiến hành đưa lịch sự iPhone.

*

5. Sử dụng Google Drive

Google Drive sầu là bộ lưu trữ đám mây dành cho người sử dụng Gmail. Trong khi, bạn có thể tận dụng tối đa Drive sầu nhằm đưa tài liệu trường đoản cú Android lịch sự iPhone cùng với các thao tác khôn xiết đơn giản.

Bước 1: Sau Lúc mua xuống với setup Google Drive bên trên Android, các bạn truy vấn vào ứng dụng, lựa chọn dấu thập bên cần với Tải lên những tài liệu cần chuyển.

Xem thêm: Download Lingoes Mới Nhất Full Crack, Tải Lingoes Mới Nhất

*

Cách 2: Sau Khi download xuống và thiết đặt Google Drive sầu trên iPhone, chúng ta đăng nhập vào sản phẩm cùng một ID Google. Lúc này, bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu được tải lên. Hiện nay, vấn đề đơn giản dễ dàng bạn phải làm là cài tài liệu về iPhone.

*


Bên cạnh 5 cách gửi dữ liệu từ thiết bị Android sang trọng iPhone đơn giản và dễ dàng với hối hả bên trên, hiện nay có tương đối nhiều vận dụng được trở nên tân tiến cùng với công dụng với cách thao tác làm việc tương tự như: Dr.Fone, Zapya, SHAREit,… Quý Khách có thể xem thêm cùng sàng lọc cho khách hàng phương pháp có tác dụng phù hợp và thuận lợi độc nhất nhé!