Nếu muốn chơi các tựa game nổi tiếng như PUBG, GTA V, CS: GO tốt Dota 2 thì bạn chỉ tất cả thể chơi chúng trải qua Steam, vậy Steam là gì? Làm sao để bao gồm thể tạo tài khoản Steam một phương pháp hối hả đơn giản nhất? Mời những bạn đọc tiếp nội dung phía dưới để biết thêm về Steam.

Bạn đang xem: Cách đăng ký steam


Steam là gì?

Steam là nền tảng phân phối game lớn nhất thế giới thời gian bấy giờ nhưng mà bạn có thể sử dụng trên Windows, MacOS, cùng Linux. Đây cũng là nơi nhưng mà họ gồm thể kết bạn với nhiều người chơi không giống, với bạn cũng tất cả thể biết được những tựa game, hình ảnh và đoạn phim phân chia sẻ, xuất xắc chơi chúng với những người chơi này. Đăng ký tài khoản Steamlà trọn vẹn miễn phí tổn, và bạn sẽ ko cần phải trả bất cứ khoản phí tổn như thế nào để gia hạn tài khoản.

Bạn gồm thể cài những tựa game máy tính mà lại bản thân ưa chuộng ngay trên Steam sau đó tải xuống và chơi như bình thường. Khi đăng ký kết tài khoản Steam, bạn sẽ được phnghiền tầm nã cập đến diễn đàn, xem các bài hướng dẫn, đánh giá hoặc sử dụng Steam Workshop để tải đặt thêm mods, nội dung mới mang lại tựa game của mình.

Hướng dẫn biện pháp tạo tài khoản Steam trên máy tính

Việc tạo tài khoản Steam là miễn tổn phí, và bạn bao gồm thể tạo thông qua trình duyệt web. Điều bạn cần chỉ là một tài khoản Thư điện tử nhưng bạn gồm thể đăng nhập vào được.


Nếu ko có tài năng khoản E-Mail, hoặc ko muốn sử dụng tài khoản tin nhắn thiết yếu của mình để đăng cam kết tài khoản Steam. Hãy tạo một tài khoản E-Mail mới bằng các phương pháp dưới đây:

Sau đây sẽ là cách đăng ký kết tài khoản Steam mới nhất:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Steam tại: https://store.steampowered.com

Bước 2: Nhấn vào nút ít “login” ở bên trên cùng của màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Honkai Impact 3 Trên Pc & Mac (Emulator)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tips: Cài đặt profile cá thể là việc cực kỳ quan tiền trọng Khi bạn mới tạo tài khoản Steam, bởi vì chưng tài khoản mới tạo sẽ không thể gửi lời mời kết bạn được. Nhờ vào việc thiết lập protệp tin, bạn btrần của bạn sẽ tất cả thể kiếm tìm kiếm được dễ hơn. Nếu muốn bao gồm thể gửi lời mời kết bạn đến những người khác, tốt sử dụng một số tính năng của Steam như group chat tuyệt Steam Market, thì bạn phải thiết lập không nhiều nhất một game bên trên Steam hoặc bao gồm tiền vào tài khoản Steam Wallet.