Bạn ý muốn download cục bộ dữ liệu bên trên Google Drive cơ mà hại tốn thời gian bởi vì nên cài đặt từng tập tin. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp các bạn 3 cách sở hữu nkhô hanh toàn cục tư liệu, hình hình họa bên trên Google Drive sầu về máy tính xách tay đơn giản dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách download file trên google drive

1Khi như thế nào yêu cầu cài đặt cục bộ tư liệu, hình hình ảnh Google Drive

Google Drive sầu là một trong những loại dịch vụ lưu trữ với đồng hóa hóa tập tin được tạo thành do Google giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu lại tập tin lên trên đám mây, chia sẻ tập tin, chỉnh sửa tư liệu, vnạp năng lượng bạn dạng, bảng tính, và bài bác diễn đạt với hiệp tác viên.

Nhưng khi bạn sao lưu toàn bộ tài liệu lên Drive sầu với trong ngôi trường vừa lòng quan trọng, bạn muốn download hết toàn bộ dữ liệu về máy tính xách tay nhằm mục đích Giao hàng mang lại câu hỏi sử dụng offline hoặc chúng ta không muốn sao lưu bên trên Google Drive sầu nữa và mong muốn đưa tài liệu qua dịch vụ đám mây khác,... thì phải có tác dụng sao?

Giờ trên đây, các bạn không cần thiết phải tốn thời hạn để tiến hành theo thứ tự những thao tác làm việc tải về từng file tài liệu, vày chỉ cần làm theo một trong các ba giải pháp bản thân trả lời sau đây thì đa số tập tin sẽ được cài về cùng lúc vào nháy mắt. Vấn đề này vừa giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, vừa tiết kiệm ngân sách công sức của công ty nếu như dung tích dữ liệu tàng trữ không nhỏ.

2Cách download nkhô hanh tư liệu bằng lựa chọn nhiều file, thư mục thuộc lúc


Hướng dẫn sau áp dụng cho tất cả máy vi tính Windows cùng MacOS

trước hết, bạn cần truy vấn vào Google Drive nhằm thực hiện cách làm sở hữu bằng cách lựa chọn các file, tlỗi mục cùng lúc. Nếu nhiều người đang đăng nhập sẵn thông tin tài khoản Google, thì giao diện Google Drive sầu sẽ tiến hành hiển thị. Nếu chưa thì hãy singin để liên tục.

Xem thêm: Cách Chuyển Cầu Thủ Từ Nick Này Sang Nick Khác, Fifa Online 4

Cách 1: Nhấn chọn vào tập tin hoặc thỏng mục ngẫu nhiên trong mục Drive của tôi

Bước 2: Để lựa chọn toàn cục tài liệu vào Drive sầu, nhấn tổ hợp phím Ctrl + A. Sau đó, tất cả dữ liệu các được khá nổi bật lên thành màu xanh lá cây. Nhấn lựa chọn vào vết ba chnóng bên nên màn hình, chọn Tải xuống

Cách 3: Chờ Google Drive nén tất cả tài liệu thành một file tốt nhất và auto cài đặt về laptop. vì vậy là xong! 

3Tải cục bộ tư liệu trên Google Drive bằng Google Takeout

Google Takeout là vị trí giữ gìn tổng thể các bạn dạng sao tài liệu Lúc áp dụng các dịch vụ Google của doanh nghiệp trường đoản cú Drive, Gmail, lịch sử vẻ vang search kiếm,... Và tất nhiên, chúng ta cũng có thể sở hữu bạn dạng sao này về vật dụng.

Cách 1: Truy cập vào trang Google Takeout, nếu khách hàng chưa đăng nhập thông tin tài khoản Google trên trình duyệt y thì nên đăng nhập, kế tiếp giao diện Google Takeout đã lộ diện. quý khách nên chọn cái chữ Bỏ lựa chọn vớ cả

Bước 2: Di đưa xuống phía dưới, lưu lại vào ô vuông tại cái Drive

Cách 3: Sau đó, dịch rời xuống cuối cùng, chọn Bước tiếp theo

Cách 4: Tại phía trên, các bạn sẽ lựa chọn cách thức mà Google Takeout sẽ gửi liên kết cho bạn nhằm tải về các dữ liệu về thứ. thường thì mặc định là Gửi link sở hữu xuống qua email

Bước 5: Tiếp theo, chọn Bản lưu trữ một lần > Loại tệp là .zip > bạn có thể tùy lựa chọn dung tích số lượng giới hạn của tệp download về, nếu vượt trên mức cần thiết đó thì tài liệu sở hữu về đang chia bé dại thành nhiều tệp. Sau đó, lựa chọn Tạo tệp giữ trữ

Cách 6: Thời gian hóng tạo nên tệp tài liệu cài xuống nhanh hao hay lờ lững tùy thuộc vào dung tích dữ liệu cất trong Drive sầu nhiều xuất xắc ít, tài liệu càng nhiều thời gian chế tác bạn dạng tàng trữ càng thọ.

Xem thêm: Hình Đại Diện Facebook Y Nghia Ve Cuoc Song, Dành Tặng Bạn

Bước 7: Sau Khi hoàn chỉnh, Google Takeout vẫn gửi links tải cho chỗ nhưng các bạn đang chọn ngơi nghỉ Cách 4. Trong trường vừa lòng này, bản thân sẽ mở Gmail với chọn Tải xuống tệp lưu lại trữ. Vậy là xong!

4Sử dụng Backup & sync để sở hữu cục bộ tài liệu Google Drive

Trước tiên, bạn cần truy cập vào website Backup & sync. Chương thơm trình này chất nhận được nhất quán tập tin giữa Google Drive với máy tính xách tay của khách hàng. Từ đó bạn có thể mua toàn cục tài liệu từ Drive sầu về máy tính chỉ với vài làm việc dễ dàng.

Cách 1: Tại đồ họa Backup và sync, chọn Tải xuống

Cách 2: Chọn Đồng ý với tải xuống

Cách 3: Cài đặt file vừa tải

Bước 4: Giao diện Backup và sync xuất hiện, lựa chọn Get Started

Bước 5: Đăng nhập thông tin tài khoản Google bao gồm đựng dữ liệu Drive mà lại bạn có nhu cầu thiết lập về

Bước 6: Chọn Got it

Cách 7: Vì bạn chỉ ý muốn download dữ liệu tự Google Drive sầu về trang bị đề xuất ở đoạn này bỏ chọn hết những thư mục. Rồi chọn Next

Bước 8: Chọn Got it

Bước 9: Cmùi hương trình đã mang định sẵn vấn đề đồng hóa dữ liệu tự Drive về laptop. Nếu ý muốn biến đổi địa chỉ sao lưu lại dữ liệu tự Drive xuống laptop. Hãy chọn Change > Một cửa sổ xuất hiện thêm, nên lựa chọn địa chỉ sao lưu lại > Select Folder > Start. do vậy là xong!

do vậy, Điện sản phẩm công nghệ XANH sẽ gửi mang đến các bạn 3 phương pháp để đồng hóa, mua toàn thể tài liệu bên trên Google Drive về máy tính xách tay chỉ trong vài thao tác đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn làm việc thành công và hãy nhớ là share cùng với bạn bè nếu thấy có lợi nhé!


Chuyên mục: Khu vui chơi