IDM là một trong những điều khoản cung cấp tải về hối hả, cực kì có lợi. Những mẹo nhỏ gợi ý khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko bắt link Google Drive sầu hết sức có ích mà người dùng chẳng thể bỏ lỡ sẽ được share ngay lập tức sau đây. 

Lỗi IDM ko bắt link Google Drive sầu là gì với nguim nhân?

Lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive hoàn toàn có thể gọi đơn giản là máy tính vẫn setup ứng dụng tăng tốc download IDM nhưng vẫn cần thiết download file bởi IDM trường đoản cú ứng dụng Google Drive sầu bên trên trình chu đáo web Google Chrome. Người sử dụng không tìm thấy biểu tượng tuyệt ứng dụng IDM extension for chrome ở góc cạnh video clip hoặc tệp tin nên tải như thông thường.Bạn vẫn xem: Cách tải file trên trang nhất google drive bằng idm


*

Nguim nhân lỗi IDM ko bắt link Google Drive là gì?

Ngulặng nhân gây ra lỗi không thể cài tệp tin bên trên Google Drive bằng IDM hơi đa dạng mẫu mã. Dưới đây đã là tổng vừa lòng một trong những lỗi thịnh hành hay gặp:

Phiên bạn dạng IDM đã dùng trên máy tính chưa được update hoặc đã thừa cũ.Người cần sử dụng không add on idm extension for chrome (all idm to chrome) hoặc thực hiện trình để mắt website khác khiến lỗi IDM không tự động bắt liên kết.Máy tính không được thêm trình để mắt tới web trong phần setup thông số kỹ thuật IDM.Trình chuẩn y website vẫn sử dụng trên máy tính xách tay thừa cũ, không hề tương xứng với phiên bạn dạng IDM hiện thời, yêu cầu cần yếu thêm app bên trên Google Chrome.Một số nguyên nhân không giống.

Bạn đang xem: Cách download file từ google drive bằng idm

Để sửa lỗi IDM ko bắt link bên trên Google Drive sầu, chúng ta hãy xem thêm một số trong những giải pháp tất cả Xác Suất thành công cao sẽ tiến hành chia sẻ dưới đây.

Cách khắc phục lỗi không bắt link Google Drive bởi IDM

Cách 1: Cập nhật phiên bạn dạng phần mềm IDM bắt đầu nhất

Với lỗi IDM ko bắt liên kết Google Drive, trước tiên người tiêu dùng cần kiểm soát phiên phiên bản IDM bản thân đã dùng có phải là phiên phiên bản cập nhật tiên tiến nhất hay là không. 


*

Cập nhật phiên phiên bản ứng dụng IDM tiên tiến nhất nhằm khắc chế lỗi

Nếu không thì có thể cập nhập và download miễn phí tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc người dùng có thể từ bỏ update phiên bản IDM rồi thực hiện key idm để kích hoạt ứng dụng.

Cách 2: Cập nhật phiên bạn dạng trình xem xét web mới

Với lỗi IDM không bắt links trên Google Drive sầu từ những trình chăm chút Chrome, Firefox tuyệt Cốc Cốc thì người dùng buộc phải cập nhật phiên phiên bản trình chú ý website mới nhất bởi một trong những 2 cách:

*

Trên Cốc Cốc: Nhấn chọn hình tượng Cốc Cốc >> Giới thiệu Cốc Cốc cùng hóng quá trình tự động update phiên phiên bản Cốc Cốc mới nhất và khởi đụng lại trình cẩn thận.

Xem thêm: Huấn Hoa Hồng Có Làm Thì Mới Có Ăn, Không Làm Mà Đòi Có Ăn, Có Làm Thì Mới Có Ăn


*

Cách 3: Kiểm tra trình chuyên chú website bắt đầu đạt thêm vào cài đặt IDM

Sau Khi đã thử cả 2 cách cập nhật lại phiên bản IDM với trình chăm sóc web ở trên nhưng người dùng vẫn chưa khắc phục và hạn chế được lỗi IDM không từ bắt liên kết thì người dùng rất có thể làm theo công việc sau để sửa lỗi:

Cách 1: Mnghỉ ngơi giải pháp IDM rồi lựa chọn Tùy lựa chọn (Setting).


*

Cách 2: Chọn tiếp mục Cơ bản (General), tại mục “Capture tải về from the following browsers:” đang thấy hiển thị trình chú ý website laptop đã áp dụng hay không. 

Nếu chưa xuất hiện, các bạn hãy chọn lựa thêm trình để ý (add browser…) nhằm thêm trình chăm sóc vẫn thực hiện Google Drive nên cài file về máy tính xách tay rồi thừa nhận OK nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: Top 5 Web Xem Anime Vietsub Miễn Phí Nhanh Nhất

Cách 4: Sửa lỗi IDM không bắt được liên kết định hình MP3, MP4

Cách 2: Chọn tiếp mục File types (Các các loại tệp) >> Default (Mặc định) cùng kiểm soát coi cách thức vẫn bao gồm 2 format MP3, MP4 không. Nếu chưa có chúng ta hãy lựa chọn bổ sung với lựa chọn OK nhằm hoàn toàn tùy chỉnh cấu hình.

Cách 5: Cài lại IDM cho vật dụng tính

Trường hòa hợp người tiêu dùng đã thử tất cả các phương pháp bên trên mà lại vẫn không thể khắc chế được lỗi IDM ko bắt link trên Google Drive sầu thì bạn nên gỡ phần mềm IDM bên trên máy tính rồi download với cài đặt lại ứng dụng IDM mới nhất tại đây

Với toàn bộ đầy đủ chia sẻ về thủ thuật khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko bắt link Google Drive triệt và để được trình làng bên trên phía trên muốn rằng sẽ giúp ích được người dùng trong quy trình thiết lập file, tài liệu từ trình để mắt tới về máy vi tính đơn giản cùng nhanh chóng nhé!


Chuyên mục: Khu vui chơi