Trong thời điểm này, có nhiều chúng ta ngần ngừ bí quyết đăng video HD lên Facebook và gặp gỡ buộc phải tình trạng đoạn Clip bị mờ hơn các đối với bạn dạng gốc trong lắp thêm. Đối cùng với mạng xã hội bao gồm lượng người dùng đông đảo trên thế giới như Facebook, xung quanh sứ mệnh tàng trữ kỉ niệm thì việc post hầu hết bức ảnh, video còn đem đến sự liên kết giữa đầy đủ fan bất cứ khoảng cách địa lý. 

Lý vì chưng là lúc sở hữu video lên Facebook thì Clip sẽ khoác định bị bớt quality hình hình họa bằng phương pháp thay đổi format video từ bỏ HD thanh lịch SD. Mục đích của Việc bớt dung lượng là nhằm tinh giảm thời hạn mua hay giúp quy trình Load Video xuất xắc Live Stream không xẩy ra gián đoạn và chập chờn lúc xem.

Bạn đang xem: Cách đưa video lên facebook

Việc đo đắn những thủ thuật trên Facebook này khiến nhiều người dân không ngoài bế tắc vày quality hình hình họa không được may mắn. Vậy tất cả bí quyết nào giúp cho bạn đăng thiết lập đoạn phim chất lượng cao (HD) lên facebook nhưng mà không bị mờ rộng bạn dạng gốc?


Nội dung chính


Cách up đoạn phim HD lên Facebook 

Cách up Clip HD lên Facebook 

Trên sản phẩm tính

Cách 1: Truy cập website của Facebook và đăng nhập lệ tài khoản của bạn.Bước 2: Tại trang cá thể các bạn vào thực đơn tại góc bên trên thuộc bên cần (hình tượng hình mũi thương hiệu đi xuống) với lựa chọn Cài đặt (“Settings”).
*
Cách up đoạn Clip HD lên facebook sử dụng máy tínhCách 3: Sau đó để up video clip hd lên Facebook, tại hạng mục cài đặt các bạn tuyển lựa mục Video. Tại đây facebook vẫn giới thiệu cho mình những sàng lọc thiết đặt đoạn phim. Ở mục chất lượng khoác định của đoạn Clip nếu bạn không thiết lập hệ thống đã đặt ở chế độ mang định. quý khách hàng chọn lọc tab “HD nếu khả dụng” để lấy thiết lập Clip ưu tiên chính sách HD. Facebook vẫn đưa ra khuyến cáo rằng “Bạn hoàn toàn có thể biến đổi chất lượng của Clip mình vẫn xem bằng phương pháp nhấp vào hình tượng HD vào trình phát video”.

Trên iPhone, iPad

Cách 1: quý khách hãy truy vấn Appstore cùng update áp dụng Facebook cùng với phiên bản mới nhất.Bước 2: Vào trình Cài đặt (“Settings”) trong máy ở góc bên dưới thuộc bên nên với kéo xuống bên dưới nhằm tìm vận dụng Facebook.Bước 3: Trong Cài đặt Facebook (“Facebook Settings”) các bạn sẽ thấy mục Video và Ảnh (“Photo”) với chọn lọc Upload HD. Cho phép chế độ upload HD cả hình họa và video bằng cách nhảy xanh thanh khô tâm lý này, nhỏng vậy những đoạn Clip và hình ảnh cài lên vẫn luôn nghỉ ngơi rất tốt. Lúc chế độ này sẽ không được nhảy, phụ thuộc vào tốc độ mạng nhưng mà unique video hoặc hình họa có khả năng sẽ bị tác động.
*
Cách đăng video HD lên Facebook bởi lắp thêm thực hiện hệ điều hành và quản lý iOS

Có một chú ý nhỏ tuổi trong phần thiết đặt này, trong trình thiết lập facebook cũng có một tính năng là Định vị (“Location”) với sứ mệnh xác định địa điểm của công ty. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt tính năng này nếu Cảm Xúc riêng bốn cá nhân của doanh nghiệp bị xâm phạm. Trong khi, còn nếu như không hy vọng hiện nay số đông thông tin riêng biệt tứ bên trên screen khóa, chúng ta cũng bắt buộc tắt chúng trong phần Thông báo (“Notifications”) về tính chất năng Hiển thị trên screen khóa (“Show on Loông xã Screen”).

Trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: quý khách hãy truy cập Google Play với cập nhật vận dụng Facebook cùng với phiên bản mới nhất.Bước 2: quý khách hàng mngơi nghỉ vận dụng Facebook, với vào trình Cài đặt (“Settings”) bằng cách bấm chuột thực đơn ở góc cạnh trên bên phải (biểu tượng tía dấu gạch ốp ngang)Cách 3: Tìm cùng lựa chọn mục Cài đặt ứng dụng (“App Settings”), chọn thiết đặt, tìm kiếm mục Pmùi hương một thể và tương tác, nhảy những tùy lựa chọn Tải hình ảnh lên sống dạng HD (“Upload Photo in HD”) với Tải video lên nghỉ ngơi dạng HD (“Upload Videos in HD”) bằng phương pháp gạt công tắc nguồn sang mặt phải để vận dụng phương pháp cài đoạn phim HD lên fb.
*
Cách up đoạn Clip lên Facebook không biến thành giảm unique bên trên trang bị Android

Trong trường đúng theo ko thấy tuyển lựa này, các bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt (“Settings”) trên điện thoại thông minh, lựa chọn Ứng dụng (“Apps”), chọn Facebook với lựa chọn Clear Cabịt với Clear Data để xóa sạch sẽ tổng thể các đọc tin singin cũ.

Gửi clip chất lượng cao qua áp dụng Facebook Messenger

Với ứng dụng Facebook Messenger, bạn hãy vào áp dụng này, nhấn vào avatar của chúng ta, chọn lọc Ảnh, đoạn Clip & hình tượng xúc cảm (“Photos, Videos và Emoji”). Tại đây tại phần Chất lượng phương tiện đi lại (“Media Quality”) nên chọn lựa mục Luôn gửi với unique HD (“Always send in HD) để bảo vệ hình ảnh và đoạn Clip gửi mang đến bằng hữu của bản thân phần đông nghỉ ngơi chất lượng tối đa rất có thể.

Đương nhiên, Việc đăng cài đặt video lên Facebook cơ chế HD chắc hẳn rằng sẽ mất quá nhiều thời gian rộng những định hình đoạn phim thông thường. Nhưng bù lại hình hình ảnh chuẩn HD sẽ sở hữu được độ nét, rõ đẹp hơn biện pháp đăng thường thì trước đây. Bây giờ đồng hồ bạn hãy chất vấn xem unique của video đã đạt được tùy chỉnh cấu hình chế độ HD chưa nhé.

Xem thêm: Nữ Tiếp Viên Hàng Không Lộ Clip Nhạy Cảm

Với cách up đoạn Clip HD lên Facebook sẽ khiến cho thời gian load hình hình họa và Clip hoàn toàn có thể đủng đỉnh hơn cùng tốn những đường dẫn hơn. Do kia, bạn cần rất là chú ý khi đăng đoạn phim rất tốt lên Facebook khi sử dụng mạng 3G/4G độc nhất vô nhị là với các gói lưu giữ lượng tài liệu gồm số lượng giới hạn.