Trong nội dung bài viết này, hoiquanzen.com vẫn lí giải các bạn bí quyết gỡ IDM vĩnh viễn trên laptop thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows 10.


Trong bài viết này, hoiquanzen.com sẽ giải đáp chúng ta phương pháp gỡ IDM lâu dài trên laptop thực hiện hệ quản lý Windows 10.

Bạn đang xem: Cách gỡ idm trên win 10

*

Internet Download Manager

Trong thời điểm này trên internet có nhiều những ứng dụng cai quản download phổ cập. Trong đó, IDM (Internet Download Manager) là cái brand name tuyệt đỉnh, phổ biến, và được nhiều người tiêu dùng chọn lọc tốt nhất. Với việc thiết lập cùng thực hiện dễ dàng, thật không thực sự cực nhọc để một người tiêu dùng tay mơ về máy vi tính tiếp cập vận dụng này. Nhưng bổng một ngày, vì một nguyên nhân nào này mà chúng ta không thích thực hiện nữa cùng hy vọng gỡ IDM thì sao? Các chúng ta đừng băn khoăn lo lắng, chính vì thao tác gỡ IDM rất là dễ dàng cơ mà tức thì dưới đây bản thân xin phép chỉ ngay lập tức cùng luôn.

Cách gỡ IDM lâu dài trên Windows 10

Cách 1: trước hết, các bạn nhấn vào vào biểu tượng Windows. Từ keyboard, nhập tự khóa “remove programs”. Nhấp chọn vào hiệu quả “Add or remove programs” hiện ra như hình bên dưới.

*

Nhập “remove programs” vào ô tra cứu kiếm

Bước 2: Nhập “mạng internet tải về manager” vào khung search tìm nhằm thanh lọc list những vận dụng đã làm được cài đặt đặt

*

Nhập “mạng internet download manager” vào ô tra cứu kiếm

Bước 3: Cliông chồng chọn tác dụng search tìm chỉ ra nhỏng hình và lựa chọn “Uninstall”, sau đó bnóng xác thực “Uninstall” sống cửa sổ nhỏ chỉ ra tiếp sau.

*

Chọn “Uninstall” nhằm gỡ thiết lập.

Cách 4: Ngay lúc này, hành lang cửa số hình ảnh gỡ cài đặt của IDM vẫn hiện ra. Để bí quyết xóa IDM vĩnh viễn, bạn chọn vào tùy chọn “Full”. Sau kia, bnóng tiếp “Next”.

*

Chọn “Full” để gỡ thiết lập trả toàn

Bước 5: Ở cửa sổ tiếp theo, chúng ta lựa chọn “Finish” nhằm bước đầu quá trình gỡ IDM vĩnh viễn trên Windows 10. Sau đó, các bạn hãy bình tĩnh ngóng trong tích tắc, quá trình gỡ thiết đặt đã mau lẹ ngừng tức thì.

*

Chọn “Finish” để bắt đầu quy trình gỡ download đặt

Bước 6: Ở bước sau cuối, nhằm hoàn tất việc gỡ IDM vĩnh viễn trên Windows 10, IDM sẽ chỉ ra một thông báo đòi hỏi các bạn được cho phép khởi đụng lại thứ để hoàn chỉnh quá trình. Nếu chúng ta vẫn còn đấy công việc đã dnghỉ ngơi giang cùng không mong mỏi khởi động lại, hãy lựa chọn “Cancel” và Windows sẽ tự động hoàn chỉnh quá trình sinh hoạt lần khởi động lại sản phẩm tiếp theo.

Xem thêm: Mua Bao Cao Su Thì Mua Ở Đâu Là Tốt Nhất? Giá Bao Cao Su Ở Tiệm Thuốc Tây

*

Chọn “OK” để hoàn tất quy trình và khởi đụng lại máy

Vừa rồi tôi đã hướng dẫn cho các bạn biện pháp gỡ IDM bên trên Win 10. Nhưng giả dụ không quá sự cần thiết, mình khuyên chúng ta không nên gỡ IDM làm gì. Tại sao ư? Bởi bởi vì IDM thật sự khôn xiết tiện dụng vào bài toán quản lý tải về. IDM mua tương đối nhiều nhân tài nhưng mà một trình cai quản tải về rất cần phải có như: phân mhình ảnh tập tin góp tăng tốc độ sở hữu xuống, hỗ trợ nhiều kết nối lên đến 16 kết nối vào một phiên tải về, tạm ngừng tải về với liên tiếp sau, lên định kỳ thiết lập xuống một đối tượng người dùng ngẫu nhiên, hổ trợ liên kết FTP. Server, Proxy, auto quét virus tập tin sau khoản thời gian hoàn toàn,... Bạn thấy đấy, chính vì rất nhiều anh tài trên nhưng IDM thật sự là một trong vận dụng làm chủ tải về siêu quan trọng với được khá nhiều người dùng chọn lựa. Nhưng nếu bạn vẫn quyết định gỡ IDM thì mình xin nhắc nhở cho các bạn một vài ba trình làm chủ download khác khá độc đáo với các tính năng tựa như IDM cho chính mình gạn lọc vậy thế: Uget, Ninja Download Manager, Free Download Manager, Download Accelerator Plus, JDownloader, iGetter,...