*
Multi-hub
Gỡ Internet Download Manager (IDM) vẫn là tự khóa nhưng mà không ít người dân hỏi hiện thời, Khi nhưng sau khi gỡ ứng dụng phần lớn người dùng thấy khó chịu Lúc vẫn thấy lộ diện bảng thông báo đăng ký tài khoản với sẽ là cần thiết cài về bất kể một tập tin làm sao cả trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách gỡ idm trên win 7


Internet Download Manager (Download IDM) là phần mềm hỗ trợ tải những tập tin cực tốt bây giờ với khả năng hỗ trợ người dùng tăng tốc độ tải dữ liệu so với câu hỏi cài về những tập tin ở web thông thường. Tuy nhiên gồm một điều khá vấn đề Lúc ứng dụng chỉ cho phép cần sử dụng demo 30 ngày cùng luôn luôn lộ diện thông tin hết hạn làm cho tác động tương tự như gây pnhân hậu toái cho những người sử dụng.

*

Bởi vậy, để liên tiếp thực hiện bạn sẽ nên bắt buộc gỡ quăng quật phần mềm với thiết lập lại, dẫu vậy không phải người nào cũng biết phương pháp gỡ IDM trên Windows 10 hoàn toàn. Chính vày vậy nhưng từ bây giờ linhkiengiamê mệt đang lý giải các bạn cách gỡ IDM trên Win 10 trọn vẹn, chúng ta hãy thuộc quan sát và theo dõi các bước chỉ dẫn sau đây nhé,

Hướng dẫn gỡ IDM trên Windows 10 hoàn toàn

Bước 1: Từ màn hình hiển thị máy tính xách tay, chúng ta loài chuột buộc phải vào biểu tượng Windows ở góc cạnh bên dưới bên trái screen với lựa chọn Control Panel

*

Bước 2: Giao diện Control Panel hiện ra, chúng ta nhấn vào Uninstall a program nhằm sẵn sàng gỡ IDM trên Win 10

*

Cách 3: Tại hành lang cửa số Programs & Features, các bạn tìm đến ứng dụng Internet Download Manager, dìm loài chuột đề xuất vào phần mềm cùng chọn Uninstall/Change nhằm xóa IDM bên trên Win 10.

*

Cách 4: Ngay sau đó, trình gỡ cài đặt Select Uninstall Method của phần mềm với các tùy lựa chọn hiển thị, chúng ta chọn Full rồi dìm Next nhằm đưa sang trọng bước tiếp theo.

*

Cách 5: Quá trình gỡ setup bắt đầu thực hiện, chúng ta hóng 1 chút ít cho tới khi trình gỡ setup chỉ ra hôp thoại Persize Uninstall, dìm Finish nhằm hoàn chỉnh quy trình gỡ IDM trên Win 10 thoát ra khỏi hệ thống.

*

Bước 6: Sau khi đã gỡ IDM ra khỏi hệ thống, chúng ta liên tục xóa trong registry để làm sạch mát rất nhiều gì còn sót lại của IDM. Các các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mngơi nghỉ hộp thoại Run rồi gõ regedit vào ô Open với dấn OK.

*

Cách 7: Cửa sổ Registry Editor xuất hiện, các bạn truy vấn theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager. Tại phía trên chúng ta dấn chuột buộc phải vào DownloadManager và lựa chọn Delete.

*

Sau đó, liên tục cho tới đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet Download Manager. Nhấn chuột đề nghị vào Internet Download Manager với cũng lựa chọn Delete.

*

Bước 8: Xóa thư mục IDM vào ổ C:

Cuối cùng các bạn truy cập vào ổ C cùng với đường truyền C:Program Files (x86) tìm kiếm tlỗi mục Internet Download Managervới nhấn tổ hợp phím Shift + Deletenhằm xóa hoàn toàn thỏng mục kia đi.

*

bởi thế quy trình gỡ quăng quật trọn vẹn IDM bên trên Windows 10 vẫn kết thúc, hiện nay chúng ta chỉ cần khởi cồn lại laptop để Windows đưa lịch sự tinh thần mới cùng thải trừ rất nhiều tài liệu mà lại IDM còn lưu lại trước đó. Bây giờ bạn đã có thể Download các chương trình bằng trình phê chuẩn website hoặc cài lại IDM để sử dụng demo 30 ngày.

Xem thêm: Bí Ẩn Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, 5 Điều Bí Mật Về Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng Ở Tây An

Ngoài ra các bạn có thể thực hiện phần mềm Your Uninstall nhằm gỡ IDM bên trên Win 10 tương tự như dọn dẹp vệ sinh khối hệ thống thật sạch sau khoản thời gian gỡ và đặc trưng Your Uninstall nó có nhân tài dọn dẹp rác rến để buổi tối ưu dung tích máy tính của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/go-idm-tren-win-10-xoa-bo-internet-download-manager-trong-windows-10-h-13282n.aspx Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, ngôi trường phù hợp máy vi tính khởi đụng chậm rãi, các bạn hãy tham khảo cách tạo cho quá trình khởi động win 7 nkhô nóng rộng bằng một vài phương pháp mà lại linhkiengiasay mê.com.vn đã lý giải trong những bài thủ thuật trước đây, khởi động win 7 nhanh hao giúp đỡ bạn truy vấn máy vi tính nkhô cứng rộng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian