Trong quá trình soạn thảo văn phiên bản và làm việc với Word, có những lúc bạn yêu cầu tạo cái kẻ ngang để ship hàng công việc. Để tạo loại kẻ ngang bạn có thể thực hiện những thao tác. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 giải pháp tạo dòng kẻ trên giấy tờ A4 như vở kẻ ngang trong Word mà chúng ta có thể tham khảo, thực hiện.Bạn vẫn xem: Tạo loại kẻ ngang vào word 2010

Mục lục

1 thiết lập giấy kẻ ngang A4 dưới đây2 gợi ý tạo mẫu kẻ ngang bên trên word3 phương pháp tạo loại kẻ trên giấy tờ a4 như vở kẻ ngang3.1 biện pháp 1: Tạo chiếc kẻ ngang nhanh bởi phím enter3.2 biện pháp 2: tạo dòng kẻ ngang thực hiện Borders3.3 cách 3: Tạo cái kẻ ngang bởi Tab

Tải links Driver bên dưới Đây


*

Tải Link dự phòng Dưới Đây


*

Rất tiếc, hiện tại bạn cấp thiết xem hoặc cài xuống tệp này.

Bạn đang xem: Cách kẻ ngang trong word 2010

Gần đây, có vô số người dùng đã xem hoặc thiết lập xuống tệp này. Vui tươi truy cập lại tệp này sau. Trường hợp tệp mà bạn truy cập không nhỏ hoặc bị chia sẻ với các người, chúng ta cũng có thể mất đến 24 tiếng để hoàn toàn có thể xem hay thiết lập tệp xuống. Nếu như khách hàng vẫn ko thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy contact với quản trị viên tên miền của bạn.

Hướng dẫn tạo mẫu kẻ ngang trên word

Cách tạo cái kẻ trên giấy a4 như vở kẻ ngang

Để tạo loại kẻ trên giấy tờ A4 như vở kẻ ngang trong ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng Word, bạn tiến hành theo 1 trong các 3 biện pháp sau đây:

Cách 1: Tạo chiếc kẻ ngang nhanh bằng phím enter

Với giải pháp này, để tạo dòng kẻ ngang chúng ta sử dụng các phím tắt sau:

Đường kẻ ngang in đậm: Nhấn thường xuyên 3 lốt gạch bên dưới ___ sau đó nhấn Enter.Đường kẻ đôi: Nhấn liên tiếp 3 dấu === kế tiếp nhấn Enter.Tạo mặt đường kẻ ba: Nhấn liên tục 3 vết ### sau đó nhấn EnterTạo mặt đường kẻ vệt chấm vuông đậm: Nhấn thường xuyên 3 vệt *** cùng nhấn EnterĐường kẻ Ziczac: Nhấn tiếp tục 3 dấu té ~~~ tiếp nối nhấn Enter


*

Cách 2: tạo dòng kẻ ngang sử dụng Borders

Với giải pháp tạo mẫu kẻ ngang thực hiện Borders bạn sử dụng trên nhiều phiên bản khác nhau của Word từ 2007, 2013, 2010, 2016. Công việc thực hiện tại như sau:


*

Bước 2: hôm nay màn hình sẽ mở ra giao diện Borders and Sharding. Các bạn chọn mục Borders, trong mục Setting lựa chọn None, kế tiếp trong phần Style chọn kiểu kẻ ngang. Vào phần Color chúng ta cũng có thể chọn màu sắc của mặt đường kẻ và lựa chọn độ dày của đường kẻ trong mục Width.


*

Tiếp theo, bạn chọn hình tượng đường dưới viền kế tiếp bấm OK để tạo mẫu kẻ ngang.


Cách 3: Tạo mẫu kẻ ngang bằng Tab

Để tạo chiếc kẻ ngang bởi Tab, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng Tab bên trên thanh thước dọc và bấm vào vị trí sau cùng trên thanh dưới để tạo mẫu kẻ ngang đến tất những các dòng.


Bước 2: dấn đúp con chuột vào biểu tượng Tabs chúng ta vừa đặt lên thanh thước ngang để mở hộp thoại Tabs.

Xem thêm: Các Shop Đồ Si Dì Tám Sỉ Giá Rẻ Tphcm, Địa Chỉ 7 Chợ Bán Đồ Si Vừa Đẹp Vừa Rẻ Chỉ Từ 30K


Bước 3: bây giờ giao diện Tab xuất hiện, chúng ta chọn kiểu dáng kẻ ngang vào phần Leader. Tiếp đến chọn Set và bấm OK để hoàn thành.