Đối cùng với ngẫu nhiên game online làm sao thì ping luôn là vấn đề được ưu tiên số 1. Liên Minh Huyền Thoại (giỏi LOL) cũng giống như vậy, bởi vì khi chơi thì bạn sẽ đề xuất bội phản ứng nhanh khô mặt khác quan sát và theo dõi phần nhiều tài năng của kẻ thù đã áp dụng giỏi chưa. Nếu ping tương đối cao thì việc dịch chuyển, thực hiện kĩ năng sẽ bị đủng đỉnh đi vài giây khiến cho các bạn cần thiết leo lên xếp hạng cao được. Ping cao đã đưa về trải nghiệm rất là tệ với ngẫu nhiên ai đùa Liên Minc Huyền Thoại. Do đó, trong nội dung bài viết này bản thân đã lý giải các bạn 9 phương pháp giúp làm giảm ping khi tập luyện LOL tác dụng duy nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách làm giảm ping lol


Nội dung chính:


Ping là gì? Ping trong LOL từng nào là tốt nhất?

Ping giỏi còn được gọi là Độ trễ lúc tập luyện game. Ping để giúp đỡ bạn giám sát và đo lường tốc độ gửi dữ liệu từ máy tính của khách hàng cho máy chủ game. Do kia, Khi ping không hề thấp đã xẩy ra chứng trạng đơ, lag với đặc biệt là trong Liên Minch Huyền Thoại thì sẽ gây nên trở ngại vào bài toán di chuyển, sử dụng kĩ năng triết lý.

Để rất có thể coi được ping trong game thì các bạn hãy nhấn Ctrl+F trên keyboard của bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Bước 2: Chờ khoảng tầm 30 giây để chúng tự động hóa làm cho new lại mạng.

Bước 3: Cắm lại dây nguồn cho cái đó cùng chờ cho đèn sáng sủa như bình thường.

Bước 4: Giờ trên đây thì mạng trong phòng ai đang trọn vẹn ổn định với chúng ta cũng có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại mà không còn bị ping cao.

Xem thêm: Xem Phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Robin Hood

Trong một số thời điểm quá tải thì hoàn toàn có thể là do máy chủ Liên Minch Huyền Thoại bị lỗi để cho ping của bọn họ không ổn định, triệu chứng này đã từng ra mắt rất nhiều lần trước đây. Hy vọng nội dung bài viết này hoàn toàn có thể giúp cho bạn bớt ping LOL mau lẹ nhằm rất có thể trèo lên được xếp hạng Thách Đấu.