Fanpage các bạn lập vẫn thọ bỗng nhiên bị mất quyền quản trị thực thụ là vấn đề rất khó chịu. Hãy thử ngay những giải pháp mang lại Fanpage bị mất quyền quản ngại trị dưới cùng thực hiện tức thì thôi. Quý Khách đang lại vươn lên là admin của trang cùng ban đầu giải quyết và xử lý phần đông vụ việc trang mình đang chạm mặt yêu cầu. Tiếp tục làm chủ theo cách bạn có nhu cầu cùng tăng thêm lượt tác động hàng ngày.

Bạn đang xem: Cách lấy lại fanpage bị mất quyền quản trị

Tin tức liên quan


Có vô số cách thức đem lại quyền quản lí trị Fanpage


Nguim nhân Fanpage bị mất quyền quản ngại trị

Do Admin đang xóa trangBị hack Fanpage dẫn đến mất quyền adminFanpage bị khóa do bao gồm câu chữ vi phạm luật bạn dạng quyền hoặc bao gồm người báo cáo Facebook. Hoặc admind của Fanpgae bị gắn thêm cờ spam, Nudity thì Fanpage cũng bị hình ảnh hưởng

Cách rước lại Fanpage bị mất quyền cai quản trị ko khó

Với từng nguyên ổn nhân khác nhau thì sẽ có được phương pháp mang lại quyền quản lí trị Fanpage khác nhau nhỏng sau:

1. Cách lấy lại Fanpage bị mất quyền quản lí trị vì bị xóa

lúc lệnh xóa được tiến hành thì các admin đang nhận ra thông tin từ Facebook. Quý khách hàng có 14 ngày để khôi âu phục của mình nếu trang đã vận động thọ. Quý Khách chỉ cần triển khai các bước sau để lấy lại quyền cai quản trị Fanpage.

Cách 1: Vào Thông báo ⇒ vào Cài đặt trangBước 2: Kéo xuống bên dưới chọn Remove sầu Page ⇒ Chọn Cancel Deletion ⇒ Chọn OK nhằm khôi phục trang với có lại quyền quản trị.

Tuy nhiên, cùng với các Fanpage chỉ mới tạo được một thời gian nthêm thì sẽ không còn tiến hành được nhé!

2. Cách mang lại Fanpage bị mất quyền cai quản trị bởi bị khóa

Bất nhắc khi nào Facebook khóa 1 Fanpage như thế nào đó thì đông đảo sẽ sở hữu email thông báo. Điều bạn phải làm cho là vào tin nhắn mình đã ĐK trước kia và hiểu biết tin. Sau đó cliông chồng vào links trong email để đòi hỏi msinh sống khóa với chờ đợi.

Nếu không ghi nhớ được gmail cần ko xem được chúng ta cũng có thể truy cập vào link sau đây: facebook.com/help/contact/1280439701975125

Sau kia hãy điều tên Fanpage, email của người sử dụng với nêu rõ nguyên do ước ao đem lại quyền cai quản trị.

3. Cách rước lại quyền quản ngại trị Fanpage vày bị hack

Những Fanpage lớn mạnh vượt nkhô hanh sẽ là mồi ngon cho các hacker. Nếu chẳng may các bạn bị nhắm trúng thì quyền quản ngại trị sẽ không cánh nhưng cất cánh. Hiện giờ bạn buộc phải thật bình thản để tiến hành giải pháp lấy lại Fanpage lúc bị mất quyền quản lí trị. quý khách hàng có thể tiến hành 2 biện pháp sau đây.

Cách 1: Chọn quên mật khẩu đăng nhập và mang lại mật khẩu

Tài khoản của bạn bị chiếm phần duy trì thì sẽ không thể đem lại quyền quản trị Fanpage cho nên hãy mau lẹ triển khai quên password cùng mang lại

Bước 1: Truy cập và trang cá thể Facebook cùng chọn quên mật khẩuCách 2: Chọn email hoặc số Smartphone để đưa lại mật khẩu ⇒ Một mã kích hoạt gửi về bạn nhập ngay vào ô bảo mật hiển thịBước 3: Facebook thử khám phá đặt mật khẩu đăng nhập mới bạn hãy đặt mật khẩu bao gồm cả cam kết từ in hoa, in hay , chữ số.

Xem thêm: Có 3Tr Nên Mua Điện Thoại Gì, +15 Điện Thoại Dưới 3 Triệu Tốt Nhất (2021)

Cách 2: Tố cáo hacker

Hãy truy vấn liên kết facebook.com/help/contact/1280439701975125 cùng điền vào biểu mẫu mã. Đây là mẫu dành cho những Fanpage bị hachồng được Facebook tạo ra. Thủ tục sẽ tương đối rắc rối, lâu năm chiếc và lâu mà lại bạn sẽ gồm thời cơ đem lại Fanpage của chính mình.

Sau khi điền vào biểu mẫu mã, Facebook đang gửi cho bạn bảng hầu như câu hỏi và chúng ta phảu trả lời chính xác. Dường như, cũng cần được cung ứng sách vở liên quan như:

» Tsay đắm khảo: Cách ĐK 3G Viettel giá rẻ lướt Facebook phần lớn cơ hội phần nhiều nơi

Trên đấy là những cách mang lại quyền quản trị Fanpage bị mất vào phần đa ngôi trường hòa hợp. Hi vọng đang giúp cho bạn rước lại thành công cùng liên tiếp quản lý trang của mình!