Nlỗi tôi đã reviews mang đến các bạn trước kia thì Dropbox, Google Drive sầu và OneDrive sầu là 3 trong 6 hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây rất tốt hiện giờ mà lại bạn nên áp dụng.

Lý chính bới sao thì chúng ta có thể hiểu lại nội dung bài viết trước đó của chính mình nhé. Những hình thức này tốt nhất có thể, tuy nhiên nó chỉ xuất sắc trong ngôi trường thích hợp lưu trữ cá thể thôi, còn điểm yếu của nó là bị giới hạn đường truyền khi download hoặc phải thực hiện không hề ít bước thì mới có thể hoàn toàn có thể download file về máy vi tính được.


Okey, nếu như bạn liên tục sử dụng Dropbox, OneDrive hoặc Google Drive nhằm share file mang đến bạn bè thì phía trên đó là một nội dung bài viết dành cho bạn. Hoặc nếu bạn sẽ quản ngại trị một trang web/blog hệt như bản thân thì nó sẽ sở hữu ý nghĩa sâu sắc kếch xù hơn đó là chúng ta cũng có thể lưu lại tệp tin Backup trên những hình thức dịch vụ này một biện pháp an toàn cùng hoàn toàn có thể thực hiện cách nhưng mà mình vẫn gợi ý dưới đây để sở hữu trực tiếp vềhosting, VPS hoặc Server của chúng ta rất là hối hả