Hướng dẫn lối chơi lên đồ dùng Wukong mùa 11 đi rừng top solo với bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không vật dụng new tấn công tuyệt mạnh nhất liên quân - Tề thiên đại thánh, thiết bị từ bỏ tăng bộ tài năng những phương pháp full bộ khắc chế Wukong mobile mobố việt lqm.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không solo top


*

Ngộ Không Top - con đường trên

Ngộ Không đi Rừng - Jungle

AD - Xạ thủ

AP - phép

Mid - mặt đường giữa

Ngộ Không Sát thủ - damage

Ngộ Không Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn


Ngộ Không mùa 10 - Tề thiên đại thánh xem phương pháp lên thiết bị Mimãng cầu mùa 11 bắt đầu vượt trội nhất trên trên đây.

Tướng Ngộ Không liên quân

Wukong là 1 vị tướng tá Đấu sỹ đi Rừng dẫu vậy lại mang lại lối nghịch như một Sát thủ do kĩ năng dồn gần kề thương rất táo tợn nkhô giòn cùng vô cùng tác dụng. Hãy thuộc mày mò về Ngộ Không qua bài xích bên dưới nhé. Có rất nhiều người ưa thích Tề Thiên Đại Thánh là mẫu sát thủ bẩm sinc, thậm chí là còn được không ít người yêu thích rộng đối với Nakroth, là chủng loại tướng tá có thể oneshot combo - tốt nhất kích vớ sát ngẫu nhiên phương châm như thế nào. Ssinh sống hữu lượng gần kề thương thơm kha khá lớn, và tuyệt nhất là những đòn tấn công chí mạng đang trở thành chữ tín, Ngộ Không luôn luôn là cơn ác mộng so với hồ hết vị tướng tá mỏng dính manh yếu ớt huyết đặc biệt là AD xạ thủ.

Vị trí tốt: đi Rừng, solo đường đơn

Điểm mạnh bạo yếu đuối của Ngộ Không

Sở hữu lượng cạnh bên tmùi hương áp ra output rất táo tợn.

Các đòn đánh phần trăm chí mạng phệ với nội tại Vô địch trần thế.

Đầu game khá khỏe khoắn - cuối game rất là bá đạo từ bỏ cỗ năng lực.

Khả năng bắt lẻ solo giỏi - dựa vào lượng gần kề thương chí mạng - sát tmùi hương cùng có tác dụng choáng với chiêu cuối Gậy như mong muốn.

Khả năng hòn đảo gank tiếp cận địch thủ bất ngờ với Phân thân thuật.

Có lượng bảo vệ thăng bằng cả ngay cạnh và chống phnghiền nhờ Cân đẩu vân.

- Không thực thụ thừa cơ cồn.

- Ít cảm giác khống chế

- Khả năng góp phần vào giao đấu combat tổng ko đích thực nhiều

Sở kỹ năng của Ngộ Không

Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn tấn công thường xuyên tiếp theo sau của hắn được cường hóa khiến 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ vật lý) tiếp giáp tmùi hương vật dụng lý, mặt khác khiến cho hắn lập tức áp ngay cạnh mục tiêu. điều đặc biệt Ngộ Không mua sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

 

Phân thân thuật

Ngộ Không tạo ra một phân thân giống hệt như bạn dạng thể của bản thân mình rồi mau chóng tiến vào tinh thần tàng hình. Lúc bặt tăm phân sẽ phát nổ, tạo gần kề thương thơm thiết bị lý. Sau Lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng speed chạy.

Ngộ Không lập tức tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

 

Cân đẩu vân

Ngộ Không góp tăng ngay cạnh thuộc tiếp giáp phxay vào một khoảng chừng thời gian, rồi chi phí về phía đằng trước chuẩn bị trận chiến 500 hiệp.

Ngộ Không cường hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp trang bị lý thuộc liền kề phnghiền vào 3 giây, rồi lướt về phía đằng trước sẵn sàng chuẩn bị trận chiến 500 hiệp.

 

Gậgiống hệt như ý

Ngộ Không vung gậy tiến công địch thủ bao quanh, khiến gần kề thương thơm đồ lý với có tác dụng choáng địch thủ trúng đòn trong một khoảng chừng thời hạn.

Xem thêm: " Cà Phê Chòi Ở Sài Gòn Quận 2, Top 9 Quán Cafe Tình Nhân Lãng Mạn Ở Sài Gòn

Ngộ Không vung gậy tấn công địch thủ bao quanh, khiến 150/190/230 (+0.5 công đồ lý) ngay cạnh tmùi hương đồ vật lý và làm choáng kẻ thù 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt giải pháp một lần tiếp nữa vào 5 giây nhằm có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của phiên bản thân và tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.

 

Thứ đọng tự tăng mang lại Wukong:

Nâng tối nhiều skill khả năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) -> Phân thân thuật (chiêu 1) -> chiêu cuối Gậgiống hệt như ý tăng theo đúng Lever của Wukong.

*

 

Ngộ Không - Tề thiên đại thánh - Garena Liên Quân Mobile

 

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Bảng ngọc xẻ trợ Ngộ Không trinh sát 1 Combo tiễn đối phương lên bảng điểm số:

*
 hoặc 
*

Ngọc Đỏ III Ngộ Không: Tỷ lệ chí mạng +1.6% hoặc Tỷ lệ chí mạng +0.7% / Sát tmùi hương chí mạng +3.6%

*

Ngọc Tím III Wukong: Tỷ lệ chí mạng +0.5% / Máu về tối đa +60

*

Ngọc Xanh lục III Ngộ Không: Công vật lý +0.9 / Xulặng gần kề +6.4

 

Cách lên đồ Ngộ Không

Tđắm đuối khảo một trong những cách lên thiết bị Ngộ Không cỗ trang bị full khá đầy đủ về cuối game mang đến Ngộ Không sau:

Cách lên thiết bị Ngộ Không đi Rừng

Kiếm truy nã hồn: Trang bị cần thiết đối với từng vị tướng Đi Rừng, nhất là Đi Rừng công thiết bị lý nhỏng Ngộ Không

Giày Hermes: Tăng một lượng béo vận tốc chạy, góp Ngộ Không bao hàm pha tàng hình áp sát

Thánh kiếm: Giúp Ngộ Không tăng một lượng phệ gần kề tmùi hương vật lý với Phần Trăm chí mạng.

Song đao bão táp: Ngộ Không được tăng speed tiến công và Tỷ Lệ chí mạng.

Quỷ Kiếm: tăng ngay cạnh thương thơm từ bỏ các đòn đánh đánh và Phần Trăm hút ít huyết => góp Wukong trụ con đường phục sinh xuất sắc hơn

Giáp hộ mệnh: tăng thêm thêm một chút phòng ngự cũng tương tự tiếp giáp thương thơm, đôi khi một mạng hồi phục vẫn khiến cho Wukong trsinh hoạt đề xuất hổ báo cùng mạnh bạo rộng trong số những trường hợp xả thân giao tranh tương tự như bắt lẻ đánh gục phương châm.

*

 

Cách 2:

Giày kiên cường: ví như team địch bao gồm pháp sư dạn dĩ => đây vẫn là món trang bị khá phù hợp mang đến Wukong

Phức hợp kiếm: mặt hàng với vô vàn những chỉ số cần thiết, giúp tăng khả năng cùng hưởng sức mạnh cho những pha 1 gậy tiễn địch thủ lên bảng điểm số của Ngộ Không.

Vuốt Hung Tàn: tăng Phần Trăm oneshot bốc khá mang đến Wukong. 

Kiếm Muramasa: Trường vừa lòng địch thủ có không ít tướng mạo tank trâu trườn, tiếp giáp khỏe mạnh, sản phẩm công nghệ xuim gần kề này đang khiến bọn chúng cần luôn lo ngại trkhoảng chừng damge xịn của Ngộ Không.

*
*
*

-----------------------------------------

Cách lên thiết bị Wukong đi lane solo

Cách lên đồ gia dụng Ngộ Không đi solo đường 1-1 cũng như nlỗi Wukong đi Rừng nhé.

Thương Xuim Phá: cung ứng một lượng xulặng ngay cạnh tăng theo cấp độ tướng tá - sẽ thay đổi Wukong đổi mới 1 sát thủ thực thụ => giúp tăng kĩ năng dồn gần kề tmùi hương đối phương đôi khi tẩu thoát bình an cùng gấp rút đến Ngộ Không.

*

 

Cách nghịch Ngộ Không

tận dụng buổi tối nhiều nội trên Vô địch thiên hạ để rất có thể tăng lượng cạnh bên thương trường đoản cú những pha ra đòn tấn công và kỹ năng áp sát mục tiêu tiếp tục của Ngộ Không.

Phân thân thuật là khả năng cực kỳ giỏi ho của Ngộ Không, với câu hỏi góp phiên bản thân tàng hình với tăng vận tốc chạy => Wukong hoàn toàn có thể tận dụng điều này nhằm tăng cường độ công dụng trong số tình huống đi gank bất thần áp cạnh bên kẻ địch - khiến cho bọn chúng không kịp trsống tay, đôi khi nó cũng hoàn toàn có thể giúp cho Tề thiên đại thánh rất có thể ra khỏi vòng giao đấu nguy hại nữa.

Trong những trường hợp lao vào giao đấu hoặc điều đình giải pháp cũng như bắt lẻ kim chỉ nam hãy nhớ kích hoạt Cân đẩu vân nhằm tăng lượng giáp với phòng phép nhé => vấn đề đó cực kì hữu ích kia.

Snghỉ ngơi dĩ Ngộ Không bá đạo cho những điều đó phần nhiều nhờ vào với lượng sát thương chí mạng của Tề thiên đại thánh => thế nên hãy chắc chắn là 100% là bảng ngọc hỗ trợ bạn sử dụng cùng phương pháp lên thiết bị những món trang bị cho Wukong đề nghị gồm sát tmùi hương chí mạng nhé. Nếu không lượng damge của Ngộ Không sẽ ảnh hưởng tinh giảm tương đối nhiều đó.

Xem thêm: Cách Tải File Trên Google Drive Bằng Idm, Cách Tải File Từ Google Drive Bằng Idm

khi về cuối trận, Ngộ Không đã càng trầm trồ bạn dạng thân bản thân là một trong những vị tướng cực kì bá đạo. Lúc đủ sản phẩm, Ngộ Không rất có thể tiễn Pháp Sư hoặc Xạ Thủ kẻ thù lên bảng đếm số "trong tích tắc không đến một nốt nhạc".


Chuyên mục: Khu vui chơi