Mua thêm iCloud sẽ tiện hơn cho bạn rất những trong quy trình sử dụng thứ và không lo bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách mua thêm dung lượng icloud

Cách cài đặt thêm dung tích iCloud đến iPhone

Mặc định với bất cứ tài khoản iCloud miễn giá tiền nào, táo sẽ tặng ngay cho người tiêu dùng 5GB nhằm sao giữ và đồng điệu dữ liệu. Tuy nhiên, lời khuyên chân tình là bạn nên chọn mua thêm dung tích iCloud, bởi chắc chắn rằng bạn không dùng iPhone chỉ nhằm nghe – điện thoại tư vấn – nhắn tin đúng không ạ nào?

iCloud sẽ hỗ trợ bạn sao lưu mọi dữ liệu trên các thiết bị của táo apple như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh/video, ghi chú, lời nhắc,… và nhất quán sang mọi thiết bị không giống trong thuộc hệ sinh thái. Vì chưng đó, nếu như không biết biện pháp chuyển dữ liệu sang máy tính xách tay thì bạn nên chọn mua thêm iCloud nếu có tương đối nhiều hơn 5GB dữ liệu trên máy.

Vào Cài đặtẤn vào dòng ID Apple, iCloud, iTunes và App Store trên đầuNhấn vào dòng xoáy iCloudNhấn vào Quản lý dung lượngNhấn tiếp vào đổi khác gói dung lượngChọn gói dung lượng bạn có nhu cầu mua
*

*

*

*

*

Hiện trên Apple hỗ trợ 3 gói iCloud để người dùng mua thêm gồm:

50GB: Gói này có giá 19.000đ mỗi tháng và được rất nhiều người sàng lọc nhất bởi giá rẻ và đủ sức đựng dữ liệu.200GB: Gói này còn có giá 59.000đ từng tháng và gồm thể chia sẻ với các thiết bị trong tùy chỉnh thiết lập gia đình.2TB: Gói này có giá 199.000đ từng tháng và gồm thể share với những thiết bị trong tùy chỉnh gia đình.

Lưu ý khi mua thêm dung tích iCloud

Apple gồm ghi đó là nâng cung cấp lên gói dung tích cao hơn, bởi vì đó, các bạn sẽ được cộng thêm 45GB từ bỏ 5GB miễn chi phí lên 50GB (các gói khác tương tự).Để mua, các bạn sẽ cần có một dòng thẻ thanh toán giao dịch quốc tế, đơn giản và dễ dàng nhất là VISA / Mastercard (Debit). Các bạn chỉ cần mang theo CMTND ra ngân hàng là hoàn toàn có thể làm được.Nếu không tồn tại thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế, chúng ta cũng có thể mua qua ví điện tử Momo.Gói dung lượng sẽ tự động gia hạn mỗi tháng và chúng ta cũng có thể nâng cung cấp / huỷ bất kể lúc nào.Bản sao lưu iCloud chỉ rất có thể đồng bộ xuống ví như thiết bị của chúng ta đang chạy phiên bản iOS ngang với đồ vật trước kia hoặc cao hơn.

Xem thêm: Mời Bạn Dùng Thử Vpn Lite: Fake Ip Nhật Bản Cho Điện Thoại Android Nhanh Nhất

Nếu thấy hữu ích đừng quên share cho bạn bè cùng biết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà mobile để update các tin tức công nghệ thú vị nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và chiết khấu sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!