Bên cạnh rất nhiều áp dụng nghe nhạc online hiện được rất nhiều fan yêu thích và sử dụng trên mẫu iPhone của chính bản thân mình nhỏng Zing MP3, NhacCuaTui, Spotify,… thì Youtube cũng đang rất được rất nhiều người tiêu dùng nhằm thư giản bằng gần như bạn dạng nhạc ngưỡng mộ cùng rất kho âm nhạc khổng lồ.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình ios 13


Tuy nhiên, gồm một sự pnhân hậu toái là các bạn chỉ rất có thể thực hiện Youtube để nghe nhạc Khi màn hình còn nhảy. Đồng nghĩa với Việc Lúc tắt màn hình hiển thị, nhạc của chúng ta cũng trở nên bị tắt theo. Vậy làm thế nào để hạn chế và khắc phục vụ việc này bên trên loại iPhone, iPad tablet đã sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS 13? Làm sao có thể nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen. Mời chúng ta hãy cùng quan sát và theo dõi 2 biện pháp sau đây nhé.

*


Sử dụng trình chăm sóc Safari

Quý Khách trọn vẹn có thể chạy youtube vào nền giúp nghe nhạc Khi tắt màn hình nhưng mà không nên thiết lập thêm vận dụng như thế nào, chỉ việc trình chú ý Safari gồm sẵn trên chiệc điện thoại của doanh nghiệp.

Bước 1: Các bạn hãy msinh sống trình trông nom Safari cùng nhập “youtube.com” vào ô kiếm tìm tìm.

*

*

Bước 2: Tại trên đây, các bạn chọn biểu tượng Aa tức thì góc bên trên thuộc, phía bên trái màn hình. Sau đó, bạn thường xuyên lựa chọn “Yêu cầu website mang lại sản phẩm công nghệ tính”.

*

Bước 3: Giao diện Youtube bên trên Safari đã được đổi thành hình ảnh rất gần gũi trên máy tính xách tay. Bây tiếng, các bạn nên chọn lựa đoạn phim bài hát nhưng mà các bạn mếm mộ với bấm “Play”.

*

*

Bước 4: Quý khách hàng hãy thoát ra screen chủ yếu. Hiện giờ, nhạc đang hoàn thành vạc. Quý khách hàng chỉ vấn đề msống Control Center là các bạn sẽ thấy bài hát cơ mà ai đang vạc bên trên Youtube sẽ ngơi nghỉ chính sách Pause, bạn chỉ bài toán ấn nút Play là bạn đã có thể chạy youtube vào nền rồi đấy ạ!

*

*

Sử dụng trình chăm bẵm Dolphin sản phẩm điện thoại Browser

Việc thực hiện trình coi ngó Safari có lẽ rằng đã tương đối thông dụng đối với iFan. Tuy nhiên, trình lưu ý Safari vẫn còn đấy một vài ba hạn chế lúc nghe đến youtube trong nền là chiếm cục bộ màn hình hiển thị khi mlàm việc video, không tự động chuyến qua cùng thao tác làm lơ lăng xê tương đối bất tiện. Và Dolphin di động Browser vẫn hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được các vấn đề bên trên.

*

Để chạy đoạn phim youtube vào nền với Dolphin điện thoại Browser, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bước sau đây đây:

Bước 1: Các các bạn msinh hoạt Dolphin thiết bị di động Browser và chọn hình tượng Youtube trên trình chăm sóc (quý khách hàng không cần phải đưa sang hình ảnh laptop nlỗi Safari).

*

Cách 2: Các bạn hãy search kiếm video nhạc mà lại các bạn muốn nghe với chạy vào nền. Sau đó, các bạn hãy thừa nhận nút Play nhằm chạy Clip cùng thoát ra screen thiết yếu.

*

Cách 3: Lúc bấy giờ, nhạc đang hoàn thành phát. Bạn chỉ vấn đề msống Control Center là các bạn sẽ thấy bài bác hát mà lại nhiều người đang phát trên Youtube vẫn ngơi nghỉ cơ chế Pause, bạn chỉ bài toán ấn nút ít Play để tận thưởng. Vậy là xong!

*

*

Tạm kết:

Với vấn đề áp dụng 2 trình cẩn thận web trên, bạn đã sở hữu thể nghe nhạc trục tiếp bên trên youtube nhưng mà không cần phải msống screen tiếp tục rồi đó ạ! Chúc chúng ta triển khai phương pháp nghe nhạc youtube Lúc tắt màn hình thành công xuất sắc. Trong khi, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều vận dụng nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị iOS rất tốt bây chừ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bật Bảo Vệ Nhiều Lớp Steam Guard Là Gì, Steam Guard Là Gì

Nếu chúng ta cảm thấy xuất xắc, nhớ là theo dõi cùng share ngay hầu hết thủ pháp trên laptop tại Sdiễn đàn.vn nhé.