Đó là 1 tính năng mới nhưng mà Riot đang thông báo trong thời gian ngày hôm nay. Cụ thể là giả dụ nhỏng đội của người sử dụng gồm một member AFK, bạn sẽ hoàn toàn có thể gõ /remake nhằm bắt đầu bỏ thăm thực hiện làm lại trận chiến. Hãy cùng xem cụ thể dưới đây.

Bạn đang xem: Cách remake lol

Một vài ba mọi chuỗi mang lại kĩ năng bỏ thăm Đầu Hàng Sớm/ Đấu Lại đã được cung ứng máy chủ PBE ngày hôm nay. Riot Socrates sẽ tweet bên trên trang của mình với xác nhận rằng kỹ năng này đang rất được cách tân và phát triển, tuy nhiên sẽ chưa thể trình làng trong bạn dạng 6.9:

*

“Nói trước mang đến các bạn biết, Shop chúng tôi đang làm một vài sản phẩm để giúp đỡ các bạn có chức năng đầu hàng mau chóng. Nó để giúp đỡ chúng ta tất cả thêm nhiều sàng lọc Khi tđắm đuối gia một trận đấu mà tất cả một member AFK, tuy vậy, bản lĩnh này đang chưa tồn tại trong bạn dạng 6.9 đâu nhé.”

*

“Chào các bạn – Tôi là tín đồ làm việc team cách tân và phát triển ‘/Đấu Lại’ (tính năng). Tôi ước ao làm rõ một số thông tin tại đây, chính là nó sẽ không xuất hiện trong phiên bản 6.9 đâu, chỉ nên chúng tôi ý muốn các bạn cố gắng được số đông ban bố này càng nkhô nóng càng xuất sắc nhưng mà thôi :D”

Gõ “/remake” ở trong size chat sẽ kích hoạt một khả năng bỏ phiếu y như đầu mặt hàng, tuy nhiên, hiện nay thì nó đang chưa hiển thị gì các lắm. Từ gần như chuỗi bên trên, hoàn toàn có thể nhận biết rằng, các nhóm trọn vẹn rất có thể bỏ phiếu nhằm Đấu Lại nếu fan chơi đó chưa từng kết nối vào trận sau khoản thời gian quy trình lựa chọn tướng tá xong xuôi với không có bạn đùa như thế nào bị làm gục trong cuộc chiến kia.

Đây là 2 chuỗi phệ đó:

game_announcement_OnSurrenderEarlyAllowed

“Đội của người sử dụng gồm X giây để đấu lại vì đã có bạn nghịch bị mất liên kết với chưa tồn tại mạng đánh gục nào. Bỏ phiếu để dứt trận đấu bằng cách gõ /remake trong khung chat.

Chỉ nhất tín đồ đùa bị mất kết nối đề xuất chịu đựng thua thảm cuộc. Tính năng bỏ phiếu này đã chỉ rất có thể xảy ra một lần.”

game_announcement_OnSurrenderEarlyAccomplice

“Để bảo vệ tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngơi nghỉ những cấp độ cao, vấn đề bỏ thăm sẽ tính là một trong những trận chiến bại cũng chính vì người đùa bị mất kết nối nằm trong tổ team của bạn”

Còn một trong những những chuỗi không giống nữa tuy vậy hiện tại vẫn còn đó đã chưa hoàn thành xong yêu cầu bị báo lỗi.

cũng có thể nói, đó là một bản lĩnh được tương đối nhiều người mong đợi từ tương đối lâu. Nó để giúp cho những người cùng team với một member rủi ro bị mất kết nối đỡ buộc phải gặp gỡ những khắc chế cũng tương tự mất thời gian mang đến cuộc chiến đó. Có một vài điểm cần xem xét làm việc kỹ năng này, sẽ là các bạn sẽ chỉ có thể thực hiện nó trường hợp như bạn đùa bị mất liên kết trước đó chưa từng kết nối lại trường đoản cú Lúc tiến trình cấm/ lựa chọn chấm dứt và vào cuộc chiến đó, chưa xuất hiện một mạng hạ gục làm sao cả.

*

Vì vậy, hãy quên tức thì đi tài năng có thể feed rồi bỏ phiếu đầu mặt hàng nhé. Còn nữa, đối với những người chơi với mọi người trong nhà, các bạn đề nghị sẵn sàng sẵn một mặt đường truyền giỏi cũng tương tự một khoảng chừng thời hạn trống nhằm không gặp nên tình trạng mất kết nối. Bởi ví như xảy ra, cả bạn cùng người cùng tổ đội – bạn mất kết nối đa số bị tính thất bại kia.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Inrush Current Là Gì ? Nghĩa Của Từ Inrush Trong Tiếng Việt

Tất cả mọi thông tin về tính năng được cải thiện này sẽ được Liên Minc 360 cập nhật vào thời hạn tới.