Tìm nibít ngon luôn là câu hỏi choáng váng với khá nhiều bằng hữu làm cho POD. Trong khi chúng ta tốn cả lô thời gian dò mẫm Google, Pinterest,.. rồi đổ tiền chạy demo nibít bắt đầu thì kẻ thù vẫn vẫy vùng ngang dọc bên trên những chiến trường. Liệu còn phương pháp như thế nào tìm kiếm kiếm bé mồi nhanh và tác dụng rộng – này cũng là một giữa những lí do hoiquanzen.com Thành lập. Với sự phối hợp 2 trong một vừa spy áo vừa spy các niche store, hoiquanzen.com có tương lai là tín đồ các bạn ko thể thiếu góp tăng sale, tăng thu nhập đến anh em.

Bạn đang xem: Cách spy áo thun

Cách 1: Tìm Idea niđậy ngẫu nhiên cơ mà chúng ta quan liêu tâm

( Để gọi sâu hơn về cách tra cứu Idea của hoiquanzen.com, đọc thêm 2 bài xích sau Tìm thành phầm nibít hút khách và Tìm Idea áo co dãn cùng với hoiquanzen.com)

Trên Home ứng dụng, điền từ khoá đề nghị kiếm tìm, chọn thời hạn tìm kiếm tìm, thanh lọc theo can dự, bình luận, lượng nội dung tùy theo yêu cầu của bạn nhằm ra thành phầm tương xứng. Trong ví dụ này, niđậy tìm kiếm tìm của bản thân là “physical therapist”, thời gian là 1 trong những tháng cách đây không lâu, tìm trên tất cả những platkhung POD cùng xếp theo từng lượt hệ trọng bớt dần thì mình được tác dụng như này:

*
Tìm Idea theo thời hạn và tương tác

Cách 2: Tìm tìm pixel những shop của đối thủ

Sau Khi tìm được các Idea hit hot đang chạy lăng xê, mình lựa chọn một post bất kỳ xem các đọc tin shop và lượng tương tác.

Xem thêm: Thay Dây Curoa Xe Airblade 125 Giá Bao Nhiêu Tiền? ? Dây Curoa Xe Air Blade Giá Bao Nhiêu

nghỉ ngơi mục Identifier cuối cùng, các bạn sẽ thấy store pixel của đối thủ:

*
Tìm Store Pixel của đối thủ

Đây đó là mã px cơ mà từng bằng hữu bán áo đều phải có khi chạy quảng bá Facebook đến sản phẩm. Mã pixel này kết nối thông báo toàn bộ siêu thị của thuộc 1 công ty, do vậy gồm trong tay mã px này , bạn sẽ kiếm được toàn bộ niđậy của đối thủ, trúng số rồi đó. Đây cũng là vấn đề đặc biệt khiến hoiquanzen.com rất nổi bật đối với những địch thủ không giống. Cliông chồng chọn mã Pixel, hôm nay mã px sẽ tiến hành gửi vào ô từ khoá quét toàn khối hệ thống với trả về công dụng :

*
Tìm store pixel

Có thể thấy kế bên niđậy Physical therapist, kẻ thù còn những nibít store khác như: EMS Paramedic, DJ, Drum, Diabetes. Từ dữ liệu này, chúng ta có thể bài viết liên quan về các ngành nghề này như: thu nhập cá nhân của nghề, quy mô mập nhỏ, hầu hết điểm sáng riêng biệt của nghề, Thị trường đang có rất nhiều người làm niche này tuyệt chưa,…Công đoạn tùm kiếm nibịt tiềm năng dựa vào vậy đã có rút ngắn lại hơn nhiều.

Xem thêm:

bởi vậy, chỉ cách 2 bước dễ dàng, bạn cũng có thể tra cứu được rất nhiều niđậy ngon new mang lại store của riêng biệt các bạn vào thời hạn nthêm tuyệt nhất. Chúc đồng đội áp dụng tool tác dụng, mở rộng Thị trường với tăng sale ầm ầm.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích