Chỉnh sửa file PDF có thể là một nhiệm vụ khó khăn khăn đến những người cần sử dụng không chuyên. Mặc cho dù nó là một phương pháp tuyệt vời để lập cập biên tập và xuất bản biết tin, nhưng đó hoàn toàn không phải là một định dạng tệp cho phép bạn có thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng. Và không giống như bất cứ tài liệu Microsoft Office nào không giống, tệp PDF không được thiết kế để chỉnh sửa, đó là nguyên do tại sao bạn gồm mặt ở bài viết này.

Bạn đang xem: Cách sửa chữ trong pdf

Một cuộc kiếm tìm kiếm nhanh khô trên Internet sẽ hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa các tài liệu PDF. Có phần mềm cần trả mức giá để sử dụng, một số không giống lại miễn tổn phí nhưng bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng cơ bản và khi thực hiện chuyển đổi thì thỉnh thoảng xuất hiện những lỗi nhỏ về hình ảnh xuất xắc fonts chữ. Một số không giống lại cho phép bạn thêm nhận xét bằng biện pháp sử dụng các ghi chụ hoặc hộp văn bản mặt dưới nội dung của tệp.

Một phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF tốt nhất sẽ có thể chấp nhận được bạn di chuyển, ráng đổi, xóa bỏ hay thêm nội dung vào tài liệu. Nó cũng giữ cho các định dạng font chữ, hình ảnh của bạn nguyên ổn vẹn lúc chuyển đổi từ định dạng này thanh lịch định dạng không giống. Ví dụ như chuyển đổi file PDF thanh lịch Word tốt ngược lại.


Cách chỉnh sửa file PDF bằng Adobe Acrobat

Theo cài đặt mặc định, tài liệu PDF của bạn sẽ được mở vào Adobe Acrobat. Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa tệp tin PDF bằng Adobe Acrobat, thì đây là bí quyết thực hiện:

Bước 1: Mở phần mềm Adobe Acrobat.

Xem thêm: App Xem Youtube Tắt Màn Hình Iphone/ Android, Tải Youtube Vanced


Bước 2: Chọn File, sau đó là Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh sửa một tệp tin PDF có thể hơi nặng nề khăn với người sử dụng mới, nhưng nó ko phải là một việc làm bất khả thi. Với những công cụ liệt kê trên đây, bạn sẽ có thể chỉnh sửa những tệp PDF dễ dàng như tài liệu Microsoft Word thông thường.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Lisp Đánh Số Thứ Tự Tăng Dần Trong Cad Bằng Lệnh Tcount

Adobe Acrobat DC là một phần mềm chỉnh sửa PDF trả giá tiền, nhưng nó bao gồm thể góp bạn chuyển đổi file PDF thanh lịch Word một bí quyết dễ dàng cùng ko bị lỗi phông. Một chương trình chuyển đổi file PDF online như Smallpdf sẽ chỉ cung cấp mang đến bạn những tính năng chỉnh sửa cơ bản với ko thể góp bạn chuyển đổi đúng chuẩn 100% như tài liệu gốc. Mặt khác, Microsoft Word là một phương pháp hối hả hơn, góp bạn đỡ tốn thời gian tra cứu hiểu hơn so với nhị tùy chọn kia.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích