Zolo là ứng dụng không ngừng mở rộng (extension) nhỏ dại gọn gàng mang đến trình thông qua Chrome, được cho phép người tiêu dùng sở hữu ngulặng album nhạc bên trên Zing MP3.


Zing MP3 (mp3.zing.vn) là trang mạng chia sẻ nhạc đã quá danh tiếng trên cả nước bây giờ, nơi rất nhiều người dùng tìm về khi mong nghe đều bản nhạc ái mộ. thường thì, Lúc mong thiết lập nguyên một album xuất xắc playmenu nhạc hay với nhiều bài bác hát bên trên MP3, bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn riêng biệt từng bài cùng thừa nhận download. Tuy nhiên, cùng với ứng dụng không ngừng mở rộng (extension) có tên Zolo sử dụng đến trình phê chuẩn Chrome, gần như chuyện vẫn trnghỉ ngơi nên đơn giản hơn không hề ít.

Bạn đang xem: Cách tải album nhạc

*

Một số chức năng thiết yếu của tiện ích Zolo:

- Nghe, download nhạc rất chất lượng 320kbps trên Zing Mp3 không đề xuất thông tin tài khoản VIP;

- Xem, mua phlặng rất chất lượng 720p trên Zing TV ko cần tài khoản VIP;

- Chặn nghe bài hát trong album, playlist;

- Tải nkhô nóng toàn thể album, playdanh sách nhạc nhưng không đề nghị lựa chọn sở hữu riêng biệt từng bài.

Bây Giờ, Zolo không hề được hỗ trợ trên Chrome Webstore, nhằm thiết lập extension này, các bạn hãy truy cập vào đường links tại đây. Các bước cài đặt nlỗi sau:

- Giải nén tập tin tải về vào thư mục bất kỳ;

- Truy cập lệ trang làm chủ app theo đường dẫn chrome://extensions;

- Đánh vệt lựa chọn "Chế độ dành cho đơn vị phân phát triển";

- Nhấn "Tải app sẽ bung" rồi lựa chọn tlỗi mục đang bung file Zolo.

Xem thêm: Top 10 Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Omega Trăng Sao Lộ Máy Dây Da, Top 5 Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Omega

*

Sau quá trình bên trên, phầm mềm Zolo đã có được cài đặt ném lên trình để mắt tới Chrome. Từ lúc này, khi truy vấn vào 1 album hoặc các mục nhạc tốt trên Zing MP3, bạn sẽ thấy tất cả thêm 1 nút ít cài nhạc nhỏng hình bên dưới. Chỉ đề nghị nhấn vào nút này, chúng ta cũng có thể thiết lập cùng lúc tất cả các bài xích hát trong album và danh sách nhạc đó.

*

Ngoài Zing MP3, Zolo còn hoạt động tốt nhất cùng với các trang mạng khác bao hàm Zing Mp3, Zing TV, Talk TV, tốt NhacCuaTui. Nếu vẫn áp dụng trình chăm sóc Cốc Cốc, bạn có thể setup với sử dụng phầm mềm này.

Xem thêm: Đặt Lại Hoặc Thay Đổi Mật Khẩu Yahoo Mail Trên Máy Tính, How To Change Your Yahoo Mail Password

Lưu ý: Về nguyên tắc, Zolo đang mngơi nghỉ tải về đồng loạt toàn bộ những bài xích hát vào album hoặc playmenu, vì vậy nếu như số lượng bài hát quá rộng máy tính xách tay vẫn mở ra tình trạng đơ lag hoặc bị treo hoàn toàn. Lời khulặng được đưa ra là các bạn nên làm thực hiện Zolo cùng với những album với playcác mục số lượng bài hát vừa buộc phải, tùy nằm trong vào thông số kỹ thuật của sản phẩm. Bên cạnh đó tiện ích này vẫn còn đấy một số lỗi nhỏ tạo ra vào quy trình hoạt động; hy vọng phần đa lỗi này vẫn sớm được khắc phục và hạn chế trong những bản cập nhật tiếp theo sau.