IDM là một trong điều khoản cung ứng tải về mau lẹ, cực kì có lợi. Những thủ thuật gợi ý hạn chế lỗi IDM không bắt link Google Drive sầu khôn cùng có lợi mà lại người dùng cần yếu bỏ lỡ sẽ tiến hành share ngay dưới đây. 


Lỗi IDM ko bắt link Google Drive là gì với nguyên nhân?

Lỗi IDM ko bắt liên kết Google Drive rất có thể phát âm dễ dàng và đơn giản là máy vi tính sẽ cài đặt phần mềm tăng tốc download IDM cơ mà vẫn quan yếu download tệp tin bởi IDM từ bỏ vận dụng Google Drive sầu trên trình ưng chuẩn web Google Chrome. Người sử dụng không kiếm thấy hình tượng giỏi tiện ích IDM extension for chrome ở góc video clip hoặc file đề nghị thiết lập nlỗi thông thường.

Bạn đang xem: Cách tải file trên google drive bằng idm


*
Nguyên ổn nhân lỗi IDM ko bắt liên kết Google Drive là gì?

Nguyên nhân tạo ra lỗi không thể sở hữu file trên Google Drive bằng IDM tương đối đa dạng mẫu mã. Dưới phía trên đã là tổng đúng theo một trong những lỗi phổ cập thường xuyên gặp:

Phiên bản IDM sẽ cần sử dụng bên trên laptop chưa được update hoặc sẽ vượt cũ.Người cần sử dụng chưa add on idm extension for chrome (all idm to lớn chrome) hoặc áp dụng trình chuẩn y web khác tạo lỗi IDM không tự động hóa bắt link.Máy tính không được thêm trình phê chuẩn website vào phần setup thông số kỹ thuật IDM.Trình chú tâm website sẽ dùng trên máy vi tính thừa cũ, không còn cân xứng với phiên bản IDM hiện thời, phải quan yếu thêm tiện ích trên Google Chrome.Một số nguim nhân khác.

Để sửa lỗi IDM không bắt links bên trên Google Drive, các bạn hãy đọc một vài chiến thuật bao gồm Phần Trăm thành công xuất sắc cao sẽ tiến hành chia sẻ dưới đây.

Cách khắc phục lỗi ko bắt links Google Drive sầu bởi IDM

Cách 1: Cập nhật phiên bạn dạng ứng dụng IDM mới nhất

Với lỗi IDM không bắt links Google Drive, trước tiên người dùng bắt buộc chất vấn phiên bạn dạng IDM mình sẽ sử dụng có phải là phiên bản update tiên tiến nhất hay không. 


*
Cập nhật phiên bản phần mềm IDM tiên tiến nhất nhằm khắc phục lỗi

Nếu ko thì hoàn toàn có thể cập nhập với tải miễn phí tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc người dùng rất có thể từ bỏ cập nhật phiên bản IDM rồi sử dụng key idm để kích hoạt phần mềm.

Cách 2: Cập nhật phiên bạn dạng trình để mắt website mới

Với lỗi IDM ko bắt link bên trên Google Drive sầu từ bỏ những trình coi ngó Chrome, Firefox hay Cốc Cốc thì người tiêu dùng bắt buộc cập nhật phiên bạn dạng trình chú ý web tiên tiến nhất bằng 1 trong các 2 cách:

Trên Chrome: Chọn hình tượng lốt 3 chấm bên trên hình ảnh trình chu đáo > Trợ giúp ( Help) > Giới thiệu về Google Chrome cùng hóng quy trình cập nhật Chrome hoàn tất thì tắt và và khởi động lại trình duyệt y web.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Uốn Đuôi Đẹp Nhất, 30+ Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Đẹp Nhất 2021


*

Trên Cốc Cốc: Nhấn lựa chọn hình tượng Cốc Cốc >> Giới thiệu Cốc Cốc và ngóng quá trình auto cập nhật phiên phiên bản Cốc Cốc tiên tiến nhất và khởi đụng lại trình để mắt tới.
*

Cách 3: Kiểm tra trình để mắt web bắt đầu nhận thêm trong thiết lập IDM

Sau Khi đã trải cả 2 phương pháp cập nhật lại phiên bản IDM và trình thông qua website nghỉ ngơi trên mà lại người tiêu dùng vẫn chưa hạn chế được lỗi IDM ko tự bắt link thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm theo công việc sau để sửa lỗi:

Bước 1: Mnghỉ ngơi dụng cụ IDM rồi chọn Tùy lựa chọn (Setting).


*

Bước 2: Chọn tiếp mục Cơ phiên bản (General), tại mục “Capture tải về from the following browsers:” đang thấy hiển thị trình chuẩn y website máy vi tính vẫn áp dụng hay không. 


Nếu chưa có, các bạn hãy chọn lựa thêm trình coi xét (add browser…) để thêm trình để mắt vẫn sử dụng Google Drive sầu nên thiết lập file về máy vi tính rồi dìm OK nhằm hoàn tất.

Cách 4: Sửa lỗi IDM ko bắt được link format MP3, MP4

Bước 1: Mở vị trí mềm IDM cùng lựa chọn Tùy lựa chọn (Setting).

Xem thêm: Top 15 Ứng Dụng Nên Có Trên Iphone Bạn Không Thể Bỏ Qua, 5 Ứng Dụng Nên Có Trên Iphone Mới Của Bạn


Cách 2: Chọn tiếp mục File types (Các các loại tệp) >> Default (Mặc định) cùng chất vấn coi nguyên lý đã bao gồm 2 format MP3, MP4 không. Nếu chưa xuất hiện các bạn nên lựa chọn bổ sung và chọn OK để hoàn tất thiết lập.


Cách 5: Cài lại IDM mang đến thiết bị tính

Trường hòa hợp người dùng đã từng toàn bộ các cách bên trên nhưng mà vẫn không thể khắc chế được lỗi IDM ko bắt links trên Google Drive thì chúng ta nên gỡ phần mềm IDM bên trên máy tính rồi thiết lập với thiết lập lại phần mềm IDM mới nhất tại đây


Với tổng thể hầu như share về thủ pháp khắc phục và hạn chế lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive triệt sẽ được reviews trên đây ước ao rằng sẽ giúp đỡ ích được người tiêu dùng trong quy trình cài đặt tệp tin, tài liệu trường đoản cú trình chăm nom về máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ nhé!


Chuyên mục: Khu vui chơi