IPad cũ của bạn có thể vẫn còn đấy mạnh khỏe, tuy vậy trường hợp tất cả những ứng dụng của doanh nghiệp buộc phải các phiên phiên bản iOS new hơn để chạy, bao gồm cảm hứng như bạn cần yếu làm cái gi với nó. Đừng lo ngại, Shop chúng tôi tại chỗ này với cùng 1 mẹo hoàn hảo sẽ giúp bạn tải lên thứ cũ của chính bản thân mình cùng với các phiên phiên bản cũ hơn của ứng dụng ái mộ của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên appstore

Thỏa thuận cùng với phiên bản cũ của iOS cùng áp dụng mới?

Kể tự khi xuất bạn dạng bài hoiquanzen.comết này, Shop chúng tôi hiện nay đang ở bên trên iOS 9 với trong vài tháng nữa, iOS 10 đang trình làng công bọn chúng. Mặc dù Apple tiến hành một công hoiquanzen.comệc hơi đáng ái mộ Khi kéo phần cứng cũ cho từng bạn dạng cập nhật iOS, mà lại từng chuyến tàu đều có điểm dừng cuối cùng. Ví dụ, iPhone 4 bị kẹt nghỉ ngơi iOS 7.1.2 cùng ipad cầm cố hệ trước tiên bị kẹt trọn vẹn trên iOS 5.1.1. Với mỗi làn sóng Hartware iOS bắt đầu, một chút ít phần cứng cũ bị vứt lại vùng phía đằng sau.

Mặc dù bị mắc kẹt bên trên phần mềm cũ là ngang bằng với khóa đào tạo, nó có thể tạo nản lòng. đa phần bạn tự vứt các sản phẩm cũ tuy thế vẫn vận động này chưa phải bởi vì chúng ta bi tráng bởi vì vẫn bỏ qua các tính năng lạ của iOS, nhưng vày vượt nặng nề nhằm sở hữu xuống vận dụng cho chúng ta.

Cách Apple thông số kỹ thuật App Store, bạn luôn luôn được hướng tới phiên bản mới nhất của một vận dụng. Bề ngoại trừ, đó là một điều hoàn toàn hợp lý nhằm Apple thực hiện: vì sao chúng ta lại hy vọng chúng ta thiết lập xuống phần mềm cũ rộng, buggier cùng có chức năng kém nhẹm bình an hơn khi tất cả sẵn phiên bạn dạng cập nhật? Tuy nhiên, khi chúng ta đã thực hiện sản phẩm cũ hơn, điều đó tức là một vận dụng hoàn toàn có thể ko tương thích với phiên bản iOS cũ của bạn. Chẳng hạn, tìm kiếm kiếm một vận dụng trong App Store trên iPad 1 của khách hàng với ứng dụng App Store đang cho mình hiểu được vận dụng quan trọng cài đặt xuống vì nó đề nghị một thiết bị chạy iOS 7 (hoặc 8 hoặc 9), và vì vậy thiết yếu được mua đặt lên ipad tablet của người tiêu dùng ngay cả lúc vẫn bao gồm phiên phiên bản vận dụng iOS 5 tại một số điểm vào quá khđọng.

*

Những gì họ không Tuy nhiên, nói với bạn là bạn cũng có thể dễ ợt (không cần bẻ khóa) cùng về phương diện pháp luật (không yên cầu hoiquanzen.com phạm luật bạn dạng quyền) sở hữu xuống các phiên phiên bản ứng dụng cũ về các vật dụng iOS cũ của bạn bởi một thủ thuật khá đơn giản và dễ dàng.

Trước Khi chúng tôi gửi chúng ta qua thủ thuật kia, gồm một cảnh báo bé dại với rõ ràng: mẹo này chỉ vận động bên trên các áp dụng đã có lần có phiên phiên bản tương thích với phần mềm hệ thống của chúng ta. quý khách không thể cài đặt xuống phiên bản iOS 5 của ứng dụng sáu tháng tuổi trước đó chưa từng gồm phiên bản cân xứng cùng với iOS 5.

Với ý nghĩ đó, họ hãy coi làm núm như thế nào để tàng trữ Máy tính bảng iPad 1 cũ của chúng ta cùng với những vận dụng, không tồn tại sự thất vọng.

Cách mua xuống những phiên bạn dạng áp dụng cũ về thứ cũ của bạn

Nhỏng chúng tôi đã chú ý sống bên trên, nếu như bạn kích hoạt ipad cũ bằng iOS 5 cùng demo thiết lập xuống gần bất cứ điều gì trường đoản cú App Store, iOS 5 truyền thống đến cả hoiquanzen.comệc thiết lập gần như là chắc chắn là vẫn thua cuộc đối với 99% vận dụng (trong cả Lúc vận dụng kia đủ cũ để có phiên bản iOS 5 thời cổ đại).

Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng / download xuống phiên bản hiện giờ của áp dụng - trên sản phẩm công nghệ iOS mới rộng (nhỏng iPhone 6) hoặc thực hiện ứng dụng máy tính xách tay để bàn iTunes bên trên Windows hoặc Mac - thì phiên bản cũ của vận dụng đang có thể truy vấn được lắp thêm cũ hơn. Tại sao? Bởi vì chế độ của Apple là nếu như khách hàng đã mua một ứng dụng (vấn đề đó vận dụng trong cả đối với những giao dịch mua sắm và chọn lựa miễn mức giá bên trên mạng), thì ứng dụng kia sẽ có sẵn cho bất kỳ đồ vật như thế nào trong bộ sưu tập cá thể của công ty đòi hỏi sở hữu xuống. Lúc một thứ iOS 5 cũ đề nghị một ứng dụng mới từ bỏ tlỗi hoiquanzen.comện của chúng ta (chđọng không phải trường đoản cú iTunes Store), nó đã tìm kiếm kiếm một phiên bản cũ, tương thích với - ví như gồm lâu dài - hãy mang nó.

Chúng tôi đã diễn tả mánh khóe cùng với ứng dụng phát âm truyện tranh lừng danh Comic Zeal. Nếu bạn chũm thiết lập xuống Comic Zeal một thiết bị cũ (hiện nay được liệt kê trong App Store là tận hưởng iOS 8.2 trsinh sống lên), bạn sẽ gặp gỡ lỗi thiết đặt nhỏng vật dụng chúng tôi đã nêu sinh sống trên.

Để download Comic Zeal bên trên Máy tính bảng iPad của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi yêu cầu giới hạn nhanh lẹ trên máy hoiquanzen.com tính của chúng tôi hoặc lắp thêm iOS khác, mới hơn. Có vấn đề gì cơ mà các bạn sử dụng? Chỉ khi chúng ta đang cài đặt xuống một ứng dụng chỉ giành cho máy tính bảng iPad - nếu như khách hàng tra cứu kiếm một ứng dụng chỉ giành riêng cho iPad trên iPhone, các bạn sẽ không thấy ứng dụng kia trong tác dụng search kiếm.

lấy một ví dụ của Cửa Hàng chúng tôi, công ty chúng tôi đã sử dụng iTunes. Bật vận dụng với tìm tìm trong hộp search kiếm thương hiệu ứng dụng của công ty. Chọn ứng dụng vào tác dụng kiếm tìm tìm. Nhấp vào nút ít Mua Mua hay hoặc Nhận bên trên mạng, tùy thuộc vào hoiquanzen.comệc áp dụng được trả tiền giỏi miễn tầm giá.

*

khi chúng ta nhấp vào nút ít Nhận hoặc Mua, bạn không cần thiết phải hóng ứng dụng thực sự cài đặt xuống máy tính xách tay của chính bản thân mình (và thực tế chúng tôi khuim các bạn không nên sử dụng vị phía trên đang là phiên bản bắt đầu mà lại các bạn thiết yếu sử dụng).

Sau khi mua áp dụng, hãy truy vấn vào máy iOS cũ hơn của bạn và tra cứu kiếm vận dụng đúng chuẩn vào App Store hoặc nhấp vào hình tượng Mua sản phẩm trên phố vào thanh điều phối rẻ rộng. Khi các bạn định vị áp dụng, nhấp vào nút ít Cài đặt trực tuyến.

*

Sau khi bạn nhấp vào Cài đặt thiết lập, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số nhảy lên nhỏng bên dưới cho thấy rằng gồm một phiên phiên bản cũ rộng của áp dụng bao gồm sẵn để mua xuống. Nhấp vào Tải xuống Tải xuống phiên phiên bản cân xứng ở đầu cuối.

*

Tại thời đặc điểm này, áp dụng vẫn thiết lập nlỗi muốn chờ và bạn cũng có thể sử dụng nó, mặc dù không tồn tại các nhân kiệt tất cả trong những bản cập nhật new hơn.

Xem thêm: Sau Khi Hiến Máu Có Mập Lên Không ? Hiến Máu Xong Ăn Gì Để Không Tăng Cân?

Nó rất có thể không hẳn là cách tiện lợi tuyệt nhất nhằm triển khai phần đông lắp thêm, nhưng mà bí quyết xử lý nhỏ dại này là 1 bí quyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm thổi sức sống vào Hartware cũ.