quý khách hàng đã thực hiện Facebook từ rất nhiều năm nay, chắc hẳn rằng, bạn đã có không ít bài bác đăng, bài bác chia sẻ với bạn bè của mình. Vậy phần đông thời gian bạn muốn tìm lại hồ hết nội dung bài viết đó, bạn hay làm thế nào. Thật như ý cho những người cần sử dụng Facebook là mới đây, Facebook đã giới thiệu tính năng vượt trội cho phép các bạn kiếm tìm lại mọi STT cũ trước đây một giải pháp hối hả với hiệu quả, tiết kiệm thời hạn search tìm bằng tay cho chính mình. Vậy quá trình triển khai là gì? Chúng ta hãy thuộc mày mò sinh sống bài viết tiếp sau đây nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách kiếm tìm lại phần lớn STT cũ bên trên Facebook của bạn

Nếu các bạn ở trong tip người liên tục chia sẻ gần như nội dung bài viết đến đồng đội của chính bản thân mình thì chỉ 1 tuần thôi, trên cái thời gian của bạn vẫn tràn đầy phần nhiều bài viết rồi. Vậy thì, việc tìm lại số đông bài viết cách đó hàng tháng thường niên quả là một trong những bài bác toán nan giải.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết cũ trên facebook

Có thể, mất công lật lại tra cứu kiếm một thời gian thì các bạn vẫn có thể tìm kiếm lại được, mặc dù vậy chính là phương pháp vượt thủ công còn chỉ gần như thời gian bắt buộc lắm không tồn tại chiến thuật nào nữa thì mới có thể buộc phải triển khai. 

Bây tiếng thì bạn không cần bận tâm về điều này vị chỉ cần tía thao tác đơn giản dễ dàng mà bản thân lý giải cho mình ngay tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn tra cứu kiếm gấp rút.

Bước 1: Trước tiên, chúng ta msống thông tin tài khoản Facebook của mình ra. 

 

*

 

Cách 2: Quý khách hàng xác định STT mà lại bạn có nhu cầu tìm kiếm tìm. Facebook không đòi hỏi bạn phải lưu giữ toàn bộ ngôn từ của nội dung bài viết đó mà chỉ việc bạn lưu giữ cha đến 4 từ khóa mà lại các bạn bỗng nhớ ra lúc suy nghĩ mang lại nội dung bài viết nhưng mà mình thích tìm lại. Sau kia, chúng ta gõ mọi trường đoản cú khóa kia lên thanh tìm kiếm.

Lưu ý: khi chúng ta gõ hoàn thành trường đoản cú khóa, các bạn càn gõ thêm thương hiệu Facebook của người đang viết bài viết kia. do đó Facebook đã tìm tìm nhanh khô hơn với đúng chuẩn rộng.

Mình vẫn có tác dụng một ví dụ ví dụ cho những bạn:

Niông xã Facebook của chính mình là Mưa Bụi, mình muốn tra cứu lại một bài viết nhưng mình đã viết cho một bạn các bạn nhân dịp chúng ta ấy chuẩn bị về nước. Mình chỉ đừng quên vào bài viết chỉ có mấy trường đoản cú " đợi một ngày mai".

 

*

 

Bước 3: Sau khi chúng ta gõ dứt, chúng ta clichồng vào "enter" để tra cứu kiếm, tác dụng tìm kiếm tìm sẽ hiển thị ngay trên screen của khách hàng. 

 

*

 

Facebook đã thanh lọc ra phần đa bài viết có liên quan đến mấy trường đoản cú khóa nhưng mà chúng ta gõ search. Đôi khi, các bạn chỉ cần ghi nhớ ba đến bốn chữ cái trong bài viết thì kết quả hiển thị lên sẽ chính xác như nhưng bạn muốn. 

Không những chất nhận được ban search phần đa bài viết cũ của người tiêu dùng nhưng Facebook còn cho phép chúng ta tìm cả các bài viết cũ của bằng hữu bạn trên Facebook. Cũng thực hiện tương tự như, các bạn chỉ việc gõ trường đoản cú khóa + thương hiệu bạn viết STT rồi "enter" là bạn cũng có thể tra cứu kiếm ngay lập tức chớp nhoáng.

Ở phía trên, mình cũng sẽ demo gõ search một bài viết của anh em bản thân đó là Nguyễn Quang Linh. Mình đang tìm kiếm nội dung bài viết gồm nhiều tự là "tạm biệt nhé"

 

*

 

Và sau khi gõ dứt, đó là công dụng mà lại Facebook sẽ chỉ dẫn. Đó chính xác là nội dung bài viết bạn thích tìm kiếm để thấy lại.

Xem thêm: Những Phim Cao Bồi Mỹ Cực Hay Dành Cho Bạn Không Nên Bỏ Qua, Top 10 Phim Cao Bồi Miền Tây Mỹ Hay Nhất

 

*

 

Kết luận: Quý Khách thấy mẹo nhỏ tìm kiếm kiếm các nội dung bài viết cũ bên trên Facebook tất cả tiện nghi ko nào? Không rất cần được mất quá nhiều thời gian, chỉ có nhu cầu các thao tác nhỏ tuổi bạn có thể tra cứu lại nội dung bài viết mà bạn thích kiếm tìm. Mình hi vọng bài viết này sẽ đem lại hầu như đọc tin bổ ích cho chúng ta, giúp chúng ta biết giải pháp sử dụng Facebook toàn vẹn từ A cho Z. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.