Imgur là trang web lưu trữ ảnh tuyệt vời mà bạn nghĩ đến nếu muốn cài những tấm ảnh bên trên máy tính hoặc trên Internet mà mình yêu thương thích để lưu trữ hoặc lấy links chèn vào trang web tuyệt bài viết, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên imgur

Ưu điểm của Imgur là tốc độ upload nkhô cứng, ảnh sau thời điểm upload lên không bị rekích cỡ tốt giảm kích thước. Vì vậy nó siêu tiện ví như bạn có nhu cầu làm 1 blog hiểu truyện tranh tuyệt blog ảnh.
Để up ảnh lên Imgur bạn có thể chọn cách mua ảnh lên mà lại không cần đăng kí tài khoản, hoặc đăng kí tài khoản rồi thiết lập lên cũng khá được, điều này điểm mạnh là dễ dàng quản lý hình ảnh thôi.Trong phần 1 này, mình đang khuyên bảo cho mình biện pháp thứ nhất, hiểu bài xích sau nhé.
*

Bước 1
: Truy cập vào imgur.comtiếp đến chọn New post hoặc clichồng mũi tên tiếp nối lựa chọn Upload Images để bước đầu up ảnh.
*

Bước 2: Chọn nút Browse nhằm thêm ảnh trường đoản cú máy tính xách tay hoặc để nhanh rộng, chúng ta chỉ việc kéo hình ảnh vào đám mây màu trắng là được.
*

Chọn hình ảnh bạn có nhu cầu rồi bấm Open. Tin tốt là Imgur không giới hạn số lượng ảnh bắt buộc ta hoàn toàn có thể up bao nhiêu ảnh cũng rất được, cđọng cài đặt lên đây thoải mái và dễ chịu.
*

Bước 3: Xong rồi kia, giờ đồng hồ ao ước mang liên kết ảnh, các bạn chỉ cần nhấn vào yêu cầu vào hình ảnh và chọnCopy image addresshoặc chọn Sao chxay ảnh hưởng ảnhnếu khách hàng sử dụng giờ Việt đến trình cẩn thận.

Xem thêm: Okmaid Là Ai D / 狮子陪我


*

Đặt thương hiệu cùng biểu đạt mang đến ảnh: Ảnh sau thời điểm up lên Imgur thì chúng ta có thể viết tên với biểu đạt cho chúng để ai kia xem bức ảnh này hiểu rằng ý nghĩa sâu sắc của chính nó.
Vài tác dụng cơ bạn dạng khác: Đầu tiên các bạn gửi chuột vào tấm hình thì tức thì mau lẹ nút copy đang lộ diện, click vào mũi tên giúp xem rất nhiều công dụng này.
Edit image: Chỉnh sửa hình họa đến rất đẹp tốt nhằm thêm vài hiệu ứng mang đến bức ảnh.Get cốt truyện links: Lấy links chia sẻ.Download image: Tải hình ảnh về máy vi tính.Delete image: Xóa hình họa.

Xem thêm: Oz Là Hãng Hàng Không Nào ? Top 4 Hãng Hàng Không Nổi Tiếng Của Hàn Quốc


Trên mạng internet có tương đối nhiều trang có thể chấp nhận được bạn download hình ảnh với lưu trữ dễ chịu và thoải mái, thế nhưng tôi chỉ tin yêu trang này mà lại thôi vày quan sát thân mật, up hình họa dễ dàng và gấp rút.

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích