Txuất xắc vì chưng tiêu tốn lãng phí thời hạn gõ cùng gõ để gửi văn uống bản nhiều năm, vì sao ko demo cài đặt File âm tkhô hanh của người tiêu dùng lên Facebook? Cách tiếp cận này vừa nhanh hao, đơn giản, vừa truyền được toàn thể nội dung mang lại tín đồ nhấn.
Hướng dẫn gửi File thu thanh bên trên iPhone qua FacebookChia sẻ File ghi âm từ iPhone với các thiết bị khácCách gửi File thu thanh trên iPhone qua Facebook, gmail, tin nhắnCách xuất File ghi âm trường đoản cú Smartphone Android sang trọng lắp thêm tínhCách sở hữu ảnh lên Facebook bởi iPhoneBên cạnh các cách ghi âm thú vị khi thực hiện điện thoại tuyệt vời như thu thanh cuộc Hotline bên trên điện thoại, thu thanh bài xích hát, người dùng cũng có thể thuận lợi sở hữu lên cùng download File âm thanh hao lên Facebook từ bỏ Android, lắp thêm iPhone nhằm chia sẻ bọn chúng với đồng đội và người thân của tôi.

Bạn đang xem: Cách up file ghi âm lên facebook

Hiệu quả của câu hỏi ghi lên Facebook


+ Tiết kiệm thời gian
+ Giảm những làm việc gõ và gõ mà lại vẫn truyền tải toàn cục văn bản cho người share.

*

Hướng dẫn cài đặt File ghi lên Facebook trên Smartphone của doanh nghiệp

Bởi bởi vì gửi File, tải File ghi lên Facebook tự Smartphone Android cùng iPhone khá tương đương nhau. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, hoiquanzen.com sẽ áp dụng thứ iPhone nhằm thực hiện thủ pháp này với bạn.

Cách 1 : Quý khách hàng thực hiện download xuống cùng thiết đặt áp dụng Google Drive mang lại Android, iPhone tại trên đây nhằm mua File âm tkhô hanh lên Facebook.


=> Link download Google Drive sầu mang đến Android

*

=> Link tải về Google Drive cho iOS

Cách 2 : Sau kia, Shop chúng tôi sẽ thực hiện truy cập Ứng dụng thu thanh Từ screen chính của Smartphone, tại đây Shop chúng tôi đang tìm kiếm, nhấn Bnóng vào Bản ghi Mà bạn muốn phân tách sẻ?

Cách 3 : Tại thời đặc điểm đó, công ty chúng tôi sẽ chọn Chia sẻ biểu tượng với chắt lọc Biểu tượng Google Drive chúng tôi chỉ cần mua lên nhằm tải lên phiên bản thu thanh lên Facebook.

Cách 4 : Ngay bây giờ, ứng dụng Google Drive sẽ đề xuất bạn đăng nhtràn vào tài khoản Google của người sử dụng để áp dụng. Quý Khách đã nhấp vào Tiếp tục để tiến hành singin tài khoản Gmail.

– Tại thời điểm này, bạn sẽ cần được đăng nhtràn vào Google mà các bạn sẽ thực hiện. Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, chúng tôi đã Xác thừa nhận giữ nhằm liên tục.

Bước 5 : Hệ thống Google Drive sầu vẫn ngay lập tức tiến hành thiết lập File ghi lên khối hệ thống lưu trữ đám mây. Và Khi quy trình chấm dứt, bọn họ đang thấy File thu thanh này mở ra một danh sách các dữ liệu đang lưu giữ nlỗi dưới đây.

dấn Nhấp vào biểu tượng 3 chấm làm việc cuối File phiên bản thu thanh này.

Xem thêm: Đòn Tàn Độc Của Cá Voi Sát Thủ Và Cá Mập Trắng Chỉ Để Ăn 3 Bộ Phận

Cách 6 : Và để thiết lập File ghi lên Facebook, các bạn sẽ gắng phiên nhau bật tác dụng Chia sẻ Liên kết Sao chnghiền link tập tin bản ghi âm này.

Tại thời điểm này, Shop chúng tôi sẽ nhận ra thông tin rằng chúng tôi sẽ sao chép File được links vào bảng trợ thì.


Bước 7 : Cuối thuộc bọn họ vẫn truy vấn Ứng dụng Facebook , tại chỗ này họ sẽ lần lượng truy vấn vào mục Đăng một nội dung bài viết , tiếp đến thừa nhận Giữ màn hình hiển thị cùng sự chọn lọc chọn Dán link mà chúng tôi đang sao chép trước kia.

Nhấp vào xuất bạn dạng nhằm hoàn thành ghi âm bên trên Facebook.

– Ngay mau lẹ trên Newfeed Facebook đang xuất hiện công bố nội dung bài viết thiết lập lên File thu thanh lên Facebook mà Shop chúng tôi đã đăng, các bạn sẽ nhấp vào links để chúng ta có thể nghe lại File thu thanh được share này.

Vì vậy, họ vừa cùng mọi người trong nhà tìm hiểu về câu hỏi mua lên các File ghi âm lên Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone có rất nhiều người vướng mắc, hy vọng cùng với nội dung bài viết này các bạn đã biết cách share các File thu thanh bên trên những trang mạng xã hội Facebook cũng như các công tác ứng dụng nhắn tin khác .

Xem thêm: Game Trận Bóng Kinh Điển 2

https://9mobile.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx Dường như, hoiquanzen.com xin ra mắt cùng với các bạn về phong thái thu thanh trên iPhone và các sản phẩm khác giúp đỡ bạn ghi lại cuộc hội thoại của bản thân cùng với bạn bè hoặc cần khắc ghi các giọng nói của ai kia.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích