Hiện nay những nhà mạng viễn thông Fpt, Vnpt, Viettel, SCTV … những đã thi nhau ngăn lần lượt các trang websex, website khiêu dâm, web phim đồi trụy mà người sử dụng hay coi nhất, để cho nhiều quý khách hàng ở việt nam bức xúc vì giận dữ do thói quen sử dụng hằng ngày của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem phim xvideos xnxx pornhub không bị chặn

Top các trang website sex được truy vấn nhiều nhất bây giờ tại Việt Nam

hoiquanzen.com chia sẻ cho anh em vài cách để truy cập hoặc xem đoạn clip từ các trang bị ngăn vọ cùng đối kháng giản:

Cách #1: sử dụng app 1.1.1.1 không tính tiền ( hoiquanzen.com Khuyên sử dụng )

Khi sử dụng VPN thì theo bên sản xuất bạn có thể tăng vận tốc mạng mang lại 30% nhờ vào mạng được định tuyến trải qua các server của phòng cung cấp vận dụng để tăng tốc độ lên nhanh hơn. Tức thì bây giờ, mình xin giới thiệu link tải áp dụng VPN Warp+ 1.1.1.1 và biện pháp tăng vận tốc mạng trên điện thoại cảm ứng hoàn toàn miễn phí.


https://video.wixstatic.com/video/7218f1_a9ac76c4543d4089abaa6ba3975a47e9/480p/mp4/file.mp4

Hướng dẫn thực hiện app 1.1.1.1 Warp ( có video )

Bước 1.Bạn cài đặt về áp dụng 1.1.1.1 Warp theo liên kết bên dưới. Hoàn toàn miễn phí. Vị mình sử dụng iPhone nên chỉ có hình mặt iOS. Còn chúng ta dùng app android cũng có thể dễ dàng thiết lập vì đồ họa ứng dụng cũng giống như nhau.

Bước 2. Sau khi setup thành công. Các bạn mở tiện ích lên, bấm Get started. Chọn Done nhằm tiếp tục.


*

Tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng, bạn chỉ việc gạt switch button. Hiện trên thanh trạng thái hình tượng VPN là ok.


*

*
Cách truy cập xvideos tại việt nam

Click chọnGốcđể trở về phiên phiên bản gốc trước lúc dịch ngôn ngữ.

Cách #5: Dùng free VPN để đổi IP lịch sự nước khác

VPN là công cụ có ích để kém chất lượng IP quý phái nước khác. Vn chặn web s.e.x thì mình gửi sang IP quốc tế là coi phim s.e.x một cách dễ dàng. Khi Xvideo, Pornhub bị chặn thì chúng ta cũng có thể dùng các VPN như Hotspot Shield, NordVPN, HMA, Hide me để vào. Giải pháp vào xvideos này rất có thể áp dụng bên trên cả máy tính xách tay và điện thoại thông minh Android, IOS.

Xem thêm: Danh Sách 10 Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Đọc, Top 8 Bộ Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất Hiện Nay

Nếu anh em dùng điện thoại cảm ứng thì có thể vào Play Store. Tìm và cài những ứng dụng VPN Free. Kế tiếp chọn IP của nước khác. Khi đó hoàn toàn có thể vào pornhub một cách dễ dàng. ứng dụng mình hay sử dụng là VietVPN.

Tổng kết về các cách vào phim sex bạn lớn bị chặn

Anh em thấy chưa, cách 1 là luôn luôn bình yên và hiệu quả, quan trọng là người nào cũng có di động, vấn đề cài tiện ích 1.1.1.1 là 1 trong việc dễ dàng và đơn giản vkl để bằng hữu giải trí :))