File backup iPhone ở chỗ nào Win 10? Làm vắt như thế nào nhằm xóa file backup iPhone trong Win 10? Đây là vướng mắc của rất nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Bạn đang xem: Cách xóa file backup iphone trong win 10

Trong nội dung bài viết này, hoiquanzen.com sẽ cung ứng tới chúng ta những đọc tin chi tiết về file backup iPhone trên Win 10. Cùng khám phá nhé!

File sao lưu lại iPhone nằm tại vị trí đâu?

Bản backup iPhone nằm ở đâu? Backup iphone lưu lại sinh sống đâu? Hãy thuộc Top trò chơi Hot khám phá câu chữ sau đây để tìm câu trả lời đến đa số thắc mắc này nhé!

File backup iPhone nằm ở chỗ nào Win 7, Win 10

Để tìm ra tệp tin Backup iPhone bên trên những trang bị áp dụng hệ quản lý Windows 10, chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Trước tiến, các bạn hãy msống hộp thoại Run bằng tổng hợp phím Windows + R. Sau đó gõ lệnh %appdata% rồi chọn OK.
*
*
*
*
*
Xóa phiên bản sao lưu bên trên iPhone thủ công

Nếu như các bạn lâm vào cảnh ngôi trường vừa lòng kia, hãy cliông xã vào khung tra cứu kiếm nằm trong tkhô hanh taskbar của Windows. Tiếp theo sao chép loại %appdata% cần nên dán vào kia rồi ấn nút Enter.

Xem thêm: Sorry! Something Went Wrong!, Phanteks Eclipse P300 Case Review

Lúc này, một thư mục sẽ lộ diện, các bạn chỉ việc điều hướng nó tới thư mục Apple Computer – MobileSync – Backup là được.

Với hồ hết công bố nhưng mà hoiquanzen.com hỗ trợ bên trên trên đây, có lẽ rằng các bạn đang biết tệp tin backup iPhone ở đâu cùng biện pháp xóa file backup iPhone đơn giản và dễ dàng cùng nhanh chóng độc nhất. Đừng quên quan sát và theo dõi đầy đủ bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm các tin tức hữu ích về công nghệ nhé!