PrimeOS là hệ điều hành được tùy thay đổi trường đoản cú Andrioid Nougat 7.1.2 để download bỏ lên máy vi tính. Prime OS đem lại trải đời Android tốt nhất trên máy vi tính. Bài viết này, mình đã chỉ dẫn biện pháp thiết đặt PrimeOS tuy vậy tuy vậy cùng với Windows theo cả 2 chuẩn UEFI cùng Legacy.

Bạn đang xem: Cách cài android song song với windows bằng remix os


Vì hầu hết là nhân Androidx86 cần PhoenixOS có thể tích thích hợp vào Anhdv Boot với setup y giống hệt như PrimeOS. Nếu muốn thiết lập PhoenixOS tuy vậy tuy vậy cùng với Windows thì nên cần sử dụng cỗ tải dạng EXE của PhoenixOS thì sẽ xuất sắc hơn. Vì thiết lập trường đoản cú ISO tích thích hợp vào Anhdv Boot vẫn không có tuyển lựa vào Windows.
Update: Từ phiên phiên bản 0.3.5, có thể thiết đặt tuy nhiên tuy nhiên PrimeOS tự file EXE thẳng trên Windows vẫn dùng cho cả 2 cơ chế UEFI với Legacy thuận tiện. Không cần được tạo nên phân vùng trước, trình cài đặt sẽ từ bỏ sinh sản phân vùng PrimeOS trường đoản cú ổ bạn lựa chọn. Nếu cần sử dụng theo cách này thì làm lơ bước sinh sản usb boot tiếp sau đây.

Mình đã hướng dẫn bí quyết tích phù hợp PrimeOS vào usb Anhdv Boot, trước tiên bạn tạo ra usb boot theo trả lời này. Tiếp theo, hiện tại phân vùng ẩn USB-Boot (nếu có) để copy PrimeOS. Có 2 cách để hiện nay phân vùng ẩn: cần sử dụng bootice theo hướng dẫn ở trang FAQ hoặc chạy lại nguyên tắc 1 cliông chồng. Sau Khi lựa chọn ngữ điệu và chọn usb thì sẽ có các lựa chọn:

*

Nhập 4 để hiện phân vùng ẩn USB-BOOT. Tải về bộ cài PrimeOS (file PrimeOS 64 bit), mở tệp tin ISO bằng phương pháp nhấp đúp vào tệp tin (với Windows 10) hoặc rất có thể msinh hoạt bằng ứng dụng 7zip.

Tạo tlỗi mục Primeos trong băng thông /ISO của phân vùng USB-BOOT. Copy các file initrd, install, kernel, ramdisk, system.sfs vào tlỗi mục Primeos với File Explorer nlỗi hình dưới.

*


Hoặc có thể msinh sống tệp tin ISO bộ cài đặt PrimeOS bởi 7zip rồi copy đến băng thông /ISO/Primeos trên phân vùng USB-BOOT.

*

Chọn những tệp tin như mục số 1 ngơi nghỉ hình trên > chọn Copy (mục số 2) rồi dẫn đến /ISO/Primeos. Cuối cùng là ẩn lại phân vùng USB-BOOT xong.

Xem thêm: " Quần Sịp Nữ Trong Suốt Giữa, Quần Lót Nữ Trong Suốt, Gợi Cảm, Cá Tính 2018

Cách 2: Chuẩn bị phân vùng nhằm thiết đặt PrimeOS tuy vậy tuy vậy cùng với Windows

Để rời lỗi xảy ra khi tạo thành phân vùng, tốt nhất có thể là dùng phần mềm Partition Wizard Portale. Sử dụng password giải nén: hoiquanzen.com, nhấp phải loài chuột vào tệp tin sau khoản thời gian giải nén và chọn Run as administrator.

*

Nhấp phải chuột vào phân vùng còn trống nhiều (mục 1) chọn Move/Resize. Để nhỏ trỏ con chuột vào phần tam giác Đen mặt nên (mục 2) rồi giữ lại loài chuột với kéo sang trọng trái. Quan liền kề dung tích phân vùng tải PrimeOS làm việc mục 3 (buổi tối đọc là 16000, mình đặt 25GB).

*

Nhấp phải vào phân vùng Unallocated vừa tạo ra (mục 1) lựa chọn Create với setup thông số kỹ thuật nlỗi hình bên trên.

*

Chọn Apply nhằm hoàn chỉnh quy trình tạo thành phân vùng nhằm setup PrimeOS.

Cách 3: Hướng dẫn thiết đặt PrimeOS tuy vậy tuy nhiên cùng với Windows UEFI hoặc Legacy.

Khởi đụng lại máy vi tính với sử dụng phím tắt nhằm vào boot menu. Muốn nắn tải PrimeOS trên máy tính UEFI thì lựa chọn dòng usb ngơi nghỉ mục UEFI, cài PimeOS Legacy thì lựa chọn chiếc usb làm việc mục Legacy (hay là không bao gồm chữ UEFI).

Xem thêm: Review Đánh Giá Hp Elitebook 8440P, Hp Elitebook 840 G5 Review

Với UEFI thì lựa chọn Boot Linux ISO > PrimeOS. Với Legacy thì chọn Boot Grub2 > Boot Linux ISO > PrimeOS.


Chuyên mục: Khu vui chơi