Trong áp dụng Tin nhắn

*
, chúng ta có thể gửi tin nhắn văn uống bạn dạng bên dưới dạng tin nhắn SMS/MMS trải qua các dịch vụ di động cầm tay hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ di động cầm tay tới những người sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc thứ Mac. Các tin nhắn mà bạn gửi cùng nhận bởi iMessage xung quanh vào giới hạn mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin cầm tay của bạn, tuy vậy cước giá tiền tài liệu cầm tay rất có thể vận dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt tin nhắn cho iphone

Tin nhắn iMessage rất có thể bao hàm hình ảnh, video clip và đọc tin không giống. quý khách có thể bắt gặp khi fan khác đang nhập văn bạn dạng với gửi thông tin đang đọc làm cho họ biết thời khắc bạn đọc lời nhắn của họ. Vì nguyên nhân bảo mật thông tin, tin nhắn được gửi bởi iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage xuất hiện trong khủng hoảng bong bóng color lam cùng tin nhắn SMS/MMS lộ diện vào bong bóng màu lục. Xem bài viết Hỗ trợ của hoiquanzen.com Giới thiệu về iMessage và SMS/MMS.


Đăng nhtràn vào iMessage


Đi tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập lệ iMessage trên sản phẩm công nghệ Mac cùng những máy hoiquanzen.com không giống của khách hàng bởi và một ID hoiquanzen.com


Nếu các bạn đăng nhập vào iMessage bởi cùng một ID hoiquanzen.com bên trên toàn bộ các sản phẩm, toàn bộ các tin nhắn cơ mà bạn gửi với nhấn trên iPhone cũng lộ diện trên các đồ vật hoiquanzen.com không giống của bạn. Gửi tin nhắn trường đoản cú bất kỳ thiết bị như thế nào gần các bạn tuyệt nhất hoặc áp dụng Handoff để bước đầu cuộc hội thoại trên một máy với thường xuyên cuộc đối thoại đó trên một trang bị khác.

Trên iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, tiếp đến bật iMessage.

Trên vật dụng Mac của khách hàng, hãy mnghỉ ngơi Tin nhắn, tiếp nối triển khai một trong những tác vụ sau:

Nếu ai đang đăng nhập lần thứ nhất, hãy nhập ID hoiquanzen.com cùng mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng, tiếp nối bấm Đăng nhập.

Nếu chúng ta sẽ đăng nhập trước kia với ao ước thực hiện một ID hoiquanzen.com khác, nên lựa chọn Tin nhắn > Tùy chọn, click chuột iMessage, sau đó nhấn vào Đăng xuất.

Với Thông suốt, toàn bộ những lời nhắn SMS/MMS nhưng mà các bạn gửi với nhận trên iPhone cũng xuất hiện trên những thiết bị iOS cùng sản phẩm công nghệ Mac khác của bạn. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của hoiquanzen.com Sử dụng Thông xuyên suốt nhằm kết nối máy Mac, iPhone, iPad, iPod touch và hoiquanzen.com Watch của công ty.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, kế tiếp nhảy Tin nhắn (nếu chưa được bật).

Mọi lời nhắn nhưng mà chúng ta gửi với nhấn trên iPhone phần nhiều được lưu giữ trong iCloud. Và khi chúng ta đăng nhập bằng cùng một ID hoiquanzen.com bên trên một lắp thêm new cũng rất được bật Tin nhắn trong iCloud, tất cả các cuộc hội thoại của người sử dụng đông đảo tự động hiển thị tại đó.

Vì lời nhắn và phần đông tệp đi cùng của bạn phần lớn được tàng trữ vào iCloud bắt buộc chúng ta cũng có thể gồm thêm dung tích trên iPhone Lúc đề xuất. Bong láng Tin nhắn, toàn cục cuộc đối thoại và tệp kèm theo nhưng các bạn xóa khỏi iPhone cũng bị xóa sổ các vật dụng hoiquanzen.com khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trsinh sống lên) được bật Tin nhắn trong iCloud.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của hoiquanzen.com Lưu giữ toàn bộ lời nhắn của công ty vào iCloud.

Xem thêm: Muốn Chơi Tản Nhiệt Nước Cpu Giá Rẻ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud thực hiện dung lượng iCloud. Xem Quản lý cài đặt ID hoiquanzen.com cùng iCloud bên trên iPhone để hiểu công bố về dung lượng iCloud.