Quý khách hàng đã sở hữu một cái Smart TV Sony sử dụng hệ quản lý và điều hành Android cùng không biết cách cài đặt Youtube trên Tivi Sony của chính bản thân mình. Bài viết này đã thông báo đến chúng ta tất cả phần nhiều giải đáp cụ thể tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng cho smart tv sony


1. Hướng dẫn thiết lập Youtube bên trên vô tuyến Sony nhanh bên trên Internet Tivi

Android TV (của Google), Tizen (của Samsung) và WebOS (của LG) là 3 hệ quản lý và điều hành giành cho các cái Smart TV thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay nay. Và Sony Bravia là một giữa những chiếc Smart TV được ngưỡng mộ tốt nhất của Sony thực hiện hệ điều hành Android. Đồng nghĩa cùng với bài toán bạn có thể mua rất nhiều ứng dụng về Tivi của bản thân bởi kho vận dụng gồm sẵn như các cái Android TV khác. Dưới đấy là cụ thể các bước giải đáp chúng ta tải một vận dụng bất kỳ về cái Tivi Sony Bravia của mình:

 

*

 

Cách 1: Kết nối Internet mang lại dòng Android Tivi Sony của bạn

Ở khoảng chừng này, ví như TV của khách hàng gặp sự việc về liên kết Internet, hãy đọc nội dung bài viết về biện pháp chữa trị Smart TV ko kết nối được Internet nhằm điều chỉnh tức thì nhanh chóng nhé.

Cách 2: Từ màn hình hiển thị chính (Trang chủ) của Tivi, cuộn xuống Menu Home để lựa chọn biểu tượng của Google Play đã được setup sẵn. (Lưu ý là tùy Quanh Vùng, quốc gia nhưng mà một số trong những vận dụng với hình thức dịch vụ không có sẵn. Nên nếu như khách hàng không tìm kiếm thấy thì contact cùng với vị trí các bạn sẽ sở hữu TV nhé).

Bước 3: Trong Giao diện của Google Play, các bạn search vận dụng mong muốn bởi hai cách: hay là cuộn để kiếm tìm Hay là gõ tên ứng dụng trong ô tìm tìm. Một ví dụ cho chính mình vận dụng Bản thứ (Map).

Bước 4: Nhấp chọn Ứng dụng của khách hàng, chọn Install (Cài đặt) so với ứng dụng miễn phí hoặc Mua so với ứng dụng trả phí.

Bước 5: Chọn Accept (Chấp nhận)

Bước 6: Sau khi áp dụng được setup dứt, bạn chọn Mngơi nghỉ áp dụng (Open) cùng yên cầu.

Cách 7: Khi bạn muốn tra cứu kiếm lại áp dụng kia, nó vẫn tất cả sẵn bên trên Menu trang chủ Tivi của bản thân rồi. Từ Home bạn chỉ việc cuộn để search áp dụng thôi.

 

*

 

Trên đó là giải đáp cụ thể 7 bước mua ứng dụng về Smart TV Sony của bạn. Vậy nếu bạn muốn search một ứng dụng xem Video mà không muốn ngóng những kênh truyền ảnh phát sóng thì làm cầm cố nào? Rất dễ dàng, coi tiếp mục thứ 2 nhé.

2. Cách cài đặt Youtube trên truyền hình Sony nkhô giòn trên Android

Giải trí cuối tuần với những tập phim kinh điển đặc sắc như xung quanh rạp, chúng ta cũng có thể tò mò 7 ứng dụng coi đoạn Clip bên trên smart tivi với tham khảo giải đáp giải pháp setup Youtube bên trên Tivi Sony đối kháng giản:

Vì Youtube cũng là 1 trong ứng dụng bên trên kho Google Play trên Smart TV Sony, cần các bạn chỉ việc thao tác giống như nlỗi tìm kiếm kiếm ngẫu nhiên ứng dụng không giống theo nhỏng khuyên bảo sống phía trên với tải đặt:

Cách 1: Kiểm tra kết nối Internet của TV đã bình ổn chưa

Cách 2: Vào kho vận dụng Google Play bên trên Menu trang chủ của Sony Bravia

Cách 3: Cuộn hoặc gõ tìm thương hiệu Youtube trên kho ứng dụng này

Cách 4: Nhấn chọn ứng dụng Youtube, lựa chọn Cài đặt => Chấp dấn => Và hóng Ứng dụng được sở hữu về.

Cách 5: Youtube sau thời điểm được tải về bạn cũng có thể nhấp msinh hoạt tức thì hoặc trnghỉ ngơi về Menu trang chủ để tìm tìm địa chỉ của nó với thử dùng.

Rất đơn giản dễ dàng, đúng không! Đây là biện pháp Youtube bên trên Tivi Sony dễ dàng và đơn giản, dễ làm nhưng mà chúng ta không cần thiết phải dựa vào thêm ai đó sẽ giúp đỡ đỡ, chỉ việc search thêm anh em với người thân trong gia đình nhằm thuộc mình tận hưởng áp dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này trên chiếc Smart TV “ngon lành” của mình thôi.

3. Cách update ứng dụng trên Smart TV Sony Bravia

Và các bạn còn nghe kể đến vấn đề update áp dụng, các bạn phải có tác dụng sao? Hãy lặng vai trung phong là chỉ cần Tivi của người tiêu dùng được kết nối mạng liên tục, liên tiếp thì tất cả những vận dụng mà lại các bạn sẽ thiết lập về số đông được tự động hóa cập nhật, bao gồm cả vận dụng Youtube của người sử dụng nhé.

Còn trường hợp bạn muốn cập nhật ứng dụng thủ công thủ công, hãy làm theo các bước sau đây:

Cách 1: Từ Menu trang chủ, chúng ta cũng chọn Google Play

Bước 2: Cuộn xuống với chọn mục Cập nhật (Mục này chỉ mở ra Khi tất cả ứng dụng buộc phải update thôi, chúng ta xem xét trường hợp bên trên TV của bạn không có mục này nghĩa là chưa xuất hiện áp dụng làm sao rất cần được cập nhật)

Bước 3: Chọn vận dụng đề nghị update => Chọn Cập nhật ứng dụng

Còn nếu bạn muốn điều chỉnh Cập nhật Tự động/ Thủ công, hãy tuân theo những cách sau:

Bước 1: Cũng vào bối cảnh Cập nhật, cuộn xuống mục Cài đặt và chọn Ứng dụng của tớ.

 

*

 

 

Bước 2: Chọn Tự động cập nhật ứng dụng

*

Bước 3: Chọn “Tự rượu cồn cập nhật” hoặc Không phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

*

4. Cách xóa ứng dụng Youtube ra khỏi Tivi Sony của bạn

Sau lúc đang setup Youtube bên trên Tivi Sony của doanh nghiệp với một ít ngày sau thì chúng ta cảm giác nó không quá sự quan trọng nữa, bạn có thể xóa nó đi. Cách xóa dễ dàng và đơn giản rộng dịp cài đặt rất nhiều. Và đây là trả lời chi tiết gỡ ứng dụng Youtube thoát khỏi Tivi Sony của bạn:

Cách 1: Cũng vào Mục “Ứng dụng của tôi” => Chọn vận dụng bạn muốn gỡ vứt.

Xem thêm: Đàn Ông Đi Massage, Vợ Lén Bám Theo, Nổi Tam Bành Khi Theo Chàng Đi Massage

Bước 2: Nhấn tùy lựa chọn “Gỡ cài đặt đặt” cùng xác nhận OK

Trong tích tắc, các bạn vẫn gỡ bỏ thành công xuất sắc một ứng dụng ngoài TV của bản thân mình.

Và toàn bộ những thao tác đặc trưng với bí quyết setup Youtube trên truyền hình Sony Bravia, phương pháp update, cách gỡ quăng quật với giống như cùng với các ứng dụng khác. Hi vọng bạn cũng có thể thuần thục biện pháp cài đặt Youtube bên trên Tivi Sony, biết được một trong những thủ thuật đơn giản với dòng TV Bravia của bản thân mình. Và bạn biết không, chỉ cần download chiếc truyền họa độ phân giải màn hình cao, âm tkhô nóng sinh sống động là rất có thể gửi cả quả đât vào căn chống nhà bạn rồi đấy! Chúc bạn thành công!