Với các laptop mới hiện thời, khoác định đang chạy xe trên chuẩn mớiUEFI - GPT vượt trội hơn so với chuẩn chỉnh cũ BIOS - MBR: Gia tăng thêm sự bảo mật, khởi cồn nhanh khô hơn...

Bạn đang xem: Cài win 7 trên ổ cứng gpt


Việc mua hệ điều hành quản lý Windows bên trên chuẩn bắt đầu UEFI - GPT cũng chẳng khác gì đối với chuẩn cũ BIOS - MBR. Tuy nhiên, với hệ quản lý Windows 7 thì khá trở ngại chút. Đơn giản vì chưng Windows 7 đã là phiên phiên bản hệ quản lý điều hành cũ (Mới tốt nhất bây chừ là Windows 10). Và lỗi thường xuyên gặp gỡ nhất khi sinh sản USB boot mua Windows 7chính là không nhận ổ cứng lúc download hệ điều hành:
*

Lỗi không nhận ổ cứng: "A required CD/DVD drive device driver is missing..." hay chạm chán nhất lúc cài đặt Windows 7 bên trên mainboardSkylake cung cấp core i nắm hệ trang bị 7 của Intel.
Bài đăng này, mình lí giải các bạn giải pháp sản xuất USB boot cài đặt hệ quản lý Windows 7 hỗ trợ chuẩn UEFI - GPT, cũng giống như tương thích với mainboardSkylakecung cấp core i rứa hệ vật dụng 7 củaIntel.
- File ISO Windows 7 64 bit. ChuẩnUEFI - GPTchỉ cung cấp hệ điều hành và quản lý bản vẽ xây dựng 64 bit, đề nghị các bạn sở hữu file ISO Windows 7 64 bit nhé. Vì ĐK có hạn (Không tất cả host lưu trữ dữ liệu riêng với tệp tin ISO Windows 7 64 bit dung tích lớn), đề nghị các bạn chuyên cần tìm kiếm bên trên mạng với sở hữu về vậy.
- Thứ nhất, các bạn mount file ISOWindows 7 64 bitbằng phần mềm UltraISO bằng phương pháp kích nên chuột vào tệp tin và chọn Mount to drive sầu I: (Không tuyệt nhất thiết máy tính các bạn buộc phải là ổ I: mà hoàn toàn có thể sẽ hiện nay ổ khác nhé)
*

- Tiếp theo, các bạn chạy phần mềmGIGABYTE Windows USB Installtaion Tool, tại mục Source Path (CD-ROM) bạn lựa chọn phân vùng cất hệ điều hành Windows 7 vừa mới mount ngơi nghỉ bước bên trên (nlỗi mình là ổ I:), còn mục Destination Path (USB Drive) là các bạn chọn USB bạn gặm vào.

Xem thêm: Đối Soát Tiếng Anh Là Gì ?


*

- Cuối thuộc chúng ta duy nhất Start và hóng để phần mềm tự động hóa chế tạo USB boot thiết đặt hệ quản lý điều hành Windows 7 cung ứng chuẩn chỉnh UEFI - GPT, đồng thời tương thích cả với mainboardSkylakecung ứng core i nỗ lực hệ đồ vật 7 củaIntel.
*
Phan Tấn DuyTuy học mặt tài chủ yếu bank cơ mà si mê của tôi nhắm tới technology biết tin, mạng internet... Tôi phù hợp viết blog. Blog của mình nlỗi một cái "lẩu thập cẩm" bao hàm những trang bị nhưng tôi thích, và tôi ước ao chia sẻ thuộc bạn ^^!Xem hồ sơ hoàn hảo của tôi