Em rất có thể nhịn được để không dữ thế chủ động tìm anh, dẫu vậy em không có cách nào phòng mình không đáp lại anh lúc anh tìm tới em.


1. Em ghen với tất cả những người bình thường ở bao bọc anh, tại sao họ lại gồm thể dễ dàng chú ý thấy người nhưng em ngày hy vọng đêm nhớ như vậy chứ?

2. Em thật sự rất muốn gọi điện đến anh, hỏi anh đang ở đâu, đang làm cho gì, nhưng em sợ bên cạnh anh đang tất cả một ai khác, vậy nên em nhịn được. Cho dù sao hiện tại, hai ta không thể là gì của nhau nữa, nhưng thực sự em rất nhớ anh, rất nhớ.

Bạn đang xem: Cảm thấy nhớ

3. Em vày anh mà trèo đèo lội suối, lại chẳng có lòng dạ nào nhưng ngắm nhìn cảnh sắc.

4. Em thường ko kiềm chế được mình, muốn trải qua đủ những trang mạng buôn bản hội để quan sát xem cuộc sống hiện tại của anh như thế nào. Coi xong, trái tim lại nguội lạnh như tro tàn, rồi tự trách đôi tay bản thân thật đáng khinh thường bỉ.


5. Em bao gồm thể nhịn được để không chủ động search anh, nhưng em không tồn tại cách như thế nào ngăn mình ko đáp lại anh lúc anh search tới em.

6. Tớ nghĩ tớ đã bắt đầu thấy nhớ cậu rồi, nhưng lạ nhỉ, ta chỉ vừa mới gặp nhau thôi mà...

7. Bạn nhớ được mọi thứ về người ấy, chỉ ko có gì nhớ được sự thật rằng người ấy không đam mê bạn.

8. Mỗi một câu "Cậu đang làm cái gi thế" đều trở thành câu đồng nghĩa với "Tớ nhớ cậu".


9. Trước lúc ngủ vẫn luôn luôn chờ tin trả lời của người ấy, nhưng chờ mãi cơ mà chẳng thấy, mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, trong mơ cũng mơ thấy người ấy reply, lập tức giãy giụa, tỉnh dậy khỏi giấc mơ, mở điện thoại ra xem. Cứ lặp đi lặp lại chuỗi hành động như vậy lâu thật lâu.

10. Từ khi anh đi, thời gian nào cũng gồm người hỏi em sao cứ say đắm ngẩn người thế.

11. Đáng sợ nhất là rất nhớ, rất rất nhớ người ta nhưng không đủ can đảm làm phiền người ta.

12. Anh nói anh muốn gặp em, 14 giờ 30 máy cất cánh sẽ hạ cánh. Từ 8 giờ sáng sủa em đã bắt đầu thấy hồi hộp, tắm rửa gội đầu 5 lần, trang điểm kiểu gì cũng không thấy vừa lòng, tủ quần áo không tồn tại chiếc nào em thấy đẹp, chú ý mình trong gương, càng quan sát em càng muốn khóc. Đồng hồ mỗi lúc càng gần nhỏ số 14 giờ 30, trái tim em như một viên đạn sắp lao ra khỏi lồng ngực. Em giãy giụa rồi tỉnh lại, chú ý trần công ty không nhúc nhích. Nếu thế này còn ko được coi là nhớ anh, vậy còn điều gì để nói nữa đâu.


13. Em lên phía Bắc, anh là bụng trắng của gấu Bắc Cực. Em xuôi về Nam, anh là ánh sao chòm nam giới Thập Tự. Em quý phái phía Đông, dòng onsen Hokkaido là anh. Em đi qua Tây, anh là cat kết động Đôn Hoàng. Ở đâu cũng là anh, không thể như thế nào ngừng nổi nỗi nhớ anh.

14. Ban ngày còn có thể có tác dụng bộ như không vấn đề gì cả, nhưng mỗi khi đêm về, những cảm xúc ấy mới òa ra như sóng biển, khiến bạn đêm trắng trằn trọc.

15. Nhung nhớ là nỗi đau biết thở. Nó tồn tại mọi ngóc ngóc trong em. Dìm nga bài hát anh thích hợp thấy đau lòng, đọc lá thư anh viết thấy đau lòng, ngay cả khi lặng lặng em cũng thấy đau lòng...

16. Em thích anh, tại bất cứ thời điểm nào. Em cũng mê say một số người khác, tại một thời điểm ngẫu nhiên khi họ giống anh.


*

17. Khi nam nhi nhớ một người, thường là cơ hội họ uống rượu đã say một nửa. Khi phụ nữ nhớ một người, thường là cơ hội nửa đêm vắng mất ngủ. Vậy nên, khi một người đàn bà đêm khuya nói chuyện với bạn, bạn đừng lạnh lùng thờ ơ với cô ấy. Nếu một người đàn ông say rượu điện thoại mang đến bạn nói nhớ bạn, đừng bao giờ mang lại rằng đó chỉ là lời của rượu.

18. Em có thể một bản thân ăn cơm cũng không cảm thấy chán. Em có thể thỉnh thoảng lại quên có điện thoại theo cũng ko cảm thấy sốt ruột vị không liên lạc được ai. Em làm cho chuyện bản thân thích, đi những nơi em muốn, chơi đùa, chụp ảnh, tạo dáng. Tại sao duy nhất khiến em thức khuya hiện tại là do xem phim. Hôm nay đây, em rất ưng ý cười, cho dù thỉnh thoảng cũng gặp phải chuyện ko vui. Em ko yêu ai, cũng mập mờ thuộc ai, nhưng không có nghĩa là em không có ai theo đuổi. Anh chú ý thấy không, những tháng ngày qua em rất ổn, nhưng cũng không có nghĩa là em không nhớ anh.

19. Em hy vọng biết bao anh sẽ làm mờ son môi em, nhưng cuối thuộc thứ anh làm cho hỏng lại là mascara và eyeliner của em.

Xem thêm: Chính Thức Công Nhận 39 Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Số Lượng Giáo Sư, Phó Giáo Sư Ngày Càng Giảm

20. Từ vựng tiếng Anh tôi phù hợp nhất là "miss", nó là "bỏ lỡ" nhưng nó cũng là "nhớ nhung".