Ngoài “chợ đen”, tinch trùng đã trở nên thứ hàng hóa được chào bán công khai minh bạch. Hãi hùng hơn, đầy đủ đối tượng người tiêu dùng buôn “bé giống” phần nhiều những ý kiến đề nghị người tiêu dùng gạn lọc phương án rước thẳng bằng phương pháp quan hệ giới tính dục tình.Video: Cuộc xẻ giá bán của người cung cấp tinc trùng

“cho” tinc trung o ha noi: nguoi ban doi… “quan lại he” truc tiep hinc anh 1

“Cò” môi giới dàn xếp cùng với phóng viên về việc giao thương tinh trùng làm việc cổng Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bạn đang xem: Cần bán tinh trùng trực tiếp

“Cò” môi giới thương hiệu Hùng, Cửa Hàng chúng tôi tiếp xúc ngay lập tức cổng Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tư vấn: “Quan hệ trực tiếp đỡ mất thời hạn cùng chi phí. Sau Lúc công dụng xét nghiệm xuất sắc, bạn chào bán cùng người tiêu dùng gặp gỡ nhau trong tía ngày bạn phụ nữ rụng trứng. Sinch hoạt đến ngày thì khả năng đậu cao”.

“Thầy giáo” chào bán tinc trùng do lý do bất ngờ

Trong vai fan có nhu cầu kiếm tìm mua tinch trùng bởi thảng hoặc muộn những năm, Cửa Hàng chúng tôi tiếp cận một số đối tượng người dùng rao chào bán “bé giống” trên mạng.

Người thứ nhất từ trình làng bản thân thương hiệu Đức (Hà Nội), có tác dụng nghề gia sư. khi tôi nói chồng bị vô sinch bởi không tồn tại tinch trùng, buộc phải tải “con giống”, anh ta sẵn sàng chuẩn bị gửi hình họa cá nhân với chứng tỏ tlỗi nhằm “xin chào hàng”.

“cho” tinch trung o ha noi: nguoi ban doi… “quan tiền he” truc tiep hinc anh 2

Đức cho thấy, anh ta chỉ đồng ý hiến tinch trùng cùng với ĐK phải có tác dụng trực tiếp, không qua can thiệp y tế.

Người này nhấn mạnh vấn đề, ko “tiếp” thiếu nữ bự tuổi cùng fan đồng tính buộc phải liên tiếp hỏi tuổi tác với đề nghị người mua đến coi khía cạnh. Sau Lúc điều đình ban bố, Đức hứa gặp gỡ tôi trên một quán coffe trên tuyến đường Thái Hà, thủ đô hà nội.

Tại buổi chạm chán này, Đức “quảng cáo” sức khỏe hoàn toàn tốt, tự nhỏ nhắn chưa hẳn vào viện vày gầy nhức, mắc bệnh lúc nào. Để minh chứng “khả năng” của chính bản thân mình, anh ta khoe vẫn bao gồm bà xã cùng nhì nam nhi. Hai đứa ttốt hầu như trẻ trung và tràn đầy năng lượng với logic.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Đức trung ương sự cả nhị bà xã ông chồng phần nhiều làm giáo viên, vợ đã đến lớp thêm đề xuất số đông nhiệm vụ tài chính do anh ta đảm nhận. Cuộc sống mái ấm gia đình người này tương đối thuận hòa, chỉ chật thứ, trở ngại về tài chính.

lúc chào bán tinc trùng, Đức đưa ra điều kiện là chỉ chào bán bởi mặt đường thẳng, không qua can thiệp y tế vị sợ hãi tiêm với mang huyết.

“Anh mong mỏi cho trực tiếp vị sợ ví như can thiệp y học tập, vô cùng hoàn toàn có thể đứa tphải chăng hình thành ko mạnh khỏe. Anh khuyên em tinh giảm làm những thủ pháp. Ngay cả Việc em sử dụng thuốc, về sau con ra đời cũng không thông minh”, fan lũ ông này ra vẻ nối tiếp.

Lý giải thêm nguyên nhân buôn bán tinch trùng, Đức cho thấy thêm, hoàn cảnh mái ấm gia đình anh ta trở ngại cần vk không thích sinc thêm con. Nhưng anh ta luôn tò mò và hiếu kỳ trù trừ mình sinch đứa nữa là gái tốt trai. Để đáp án điều đó, anh ta test bằng cách ‘hiến’ tinh trùng cho một cặp bà xã ông xã hiếm muộn.

“Đây là lần hiến đầu tiên của anh ấy. Nếu “gặp mặt nhau” một lần chưa được, anh sẽ giúp đỡ em cho lúc nào đậu tnhị thì thôi. Lúc nào sinch, em thông tin đến anh biết nam nữ đứa tthấp. Anh cũng không bao giờ làm cho phiền hậu em”, Đức xác minh.

không chỉ vậy, Đức còn nhận mạnh: “Anh thao tác này cũng đa phần là sẽ giúp đỡ những người thi thoảng muộn”.

Đặc biệt, Đức nói ko đòi hỏi về tài lộc, người tiêu dùng hy vọng bồi dưỡng ra sao tùy trọng điểm. Thế tuy vậy Đức bật mí, trước đây gồm một môi giới từng contact mua tinch trùng của chính mình.

Theo kia, giả dụ Đức đi xét nghiệm xong xuôi, tác dụng tốt, anh ta vẫn được nhận 2 triệu VND. Xong bài toán, người mua bao gồm tnhị, Đức sẽ được trả từ bỏ 18 – trăng tròn triệu đồng.

“Ngoài tín đồ môi giới ra, anh từng được một đối tượng người dùng bọn ông gọi năng lượng điện cho, đặt vụ việc giao thương mua bán, tuy nhiên gã này lại nói chuyện bằng trường đoản cú ngữ khãn hữu nhã. Thấy vậy yêu cầu anh từ chối”, Đức chia sẻ.

Thấy tôi do dự vụ việc về các căn bệnh truyền nhiễm, anh ta hẹn hẹn: “Thú thực, từ bỏ bé nhỏ mang lại giờ anh không chọc tập klặng tiêm vào người mà lại anh sẽ nỗ lực đi xét nghiệm huyết đến em yên tâm”.

Sinc viên chào bán ‘bé giống’ trả nợ

Cũng trên diễn bọn giao thương “con giống”, chúng tôi tiếp tục được một nam giới thanh khô niên tên Hải (SN 1998) mời chào.

Ngay lúc vừa gặp gỡ, Hải cho thấy mình đã là sinh viên bao gồm học tập lực tương đối trên một trường đại học bên trên địa phận thủ đô hà nội. Để minh chứng, Hải chuyển bảo đảm y tế cùng minh chứng thỏng cho những người tải xem.

Xem thêm: Ứng Dụng Zenly Là Gì - ‎Zenly: Tìm Gặp Lũ Bạn Chí Thân Trên App Store

“cho” tinch trung o ha noi: nguoi ban doi… “quan lại he” truc tiep hinh anh 3

Nam thanh khô niên cho biết bản thân dính bả đa cấp cho đề nghị ước ao buôn bán “bé giống” trả nợ.