*
Chúng ta đang đi tới với phiên phiên bản ở đầu cuối của năm nay rồi! Hãy chuẩn bị đi, vị Cửa Hàng chúng tôi tất cả một list nhiều năm phần đa sửa đổi nhằm mục đích thăng bằng hầu hết vật dụng trong tiền mùa giải Nhưng không hết đâu, bởi vì chúng tôi đang còn tồn tại một phiên bản 10.25b vào tầm thời điểm cuối năm để chốt lại hầu như máy trước khi nghỉ lễ đấy! Ngoài những tướng tá và vật dụng, Cửa Hàng chúng tôi còn có một vài ba cập nhật mang đến hệ thống Xếp Hạng. Dường như, Đột Kích Nhà Chính cũng trở nên xuất hiện thêm vào phiên phiên bản này. Hết rồi đó! Cảm ơn vị vẫn xem, chúc các bạn tất cả một giáng sinh êm ấm cùng Shop chúng tôi đang gặp gỡ lại bạn vào năm sau. Hẳn đã là 1 trong những năm xuất sắc trông đẹp hẳn.

Bạn đang xem: Chi tiết phiên bản cập nhật 11

Đây vẫn là hành trình huyền diệu ví như bạn muốn tìm Chi Tiết Phiên Bản ĐTCL!Tiêu Điểm Cập Nhật
*

<ẤN VÀO ĐỂ XEM KÍCH CỠ ĐẦY ĐỦ>

Katarimãng cầu, Diamãng cầu, Qiyana, Janmãng cầu, Rell Nữ Thần Chiến Binch, Xayah, Rakan, Ornn, Azir Thần Rừng cùng Diamãng cầu Nữ Thần Chiến Binc - Hàng Hiệu sẽ xuất hiện thêm trong phiên phiên bản này!


*
mới

Rell

Nữ Kỵ Sĩ Thép

Xung trận cùng với Rell vào phiên bạn dạng 10.25
*

Amumu

Năng lượng theo cung cấp sút. Sát thương cơ bản của E sút về cuối trận. Thời gian choáng R bớt đầu trận và tăng vọt sau này.

Chỉ Số Cơ Bản


*
E - Giận Dữ


*
R - Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu


*

Anivia

Tăng tốc độ hoạt hình ảnh tiến công. Tốc độ hồi Q, vận tốc con đường đạn, cùng tiếp giáp thương thơm tiếng nổ lớn tăng; liền kề thương Khi đi qua cùng tiêu tốn giảm; tiếng đã Hạ Nhiệt đối phương khi đi qua. Lượng tiêu hao của E cố định với tiếp giáp thương thơm tăng. Hồi chiêu của R tiếng vẫn tỉ lệ theo cấp; gần cạnh tmùi hương cơ bạn dạng giảm; tiêu tốn bớt.

Chỉ Số Cơ Bản


*
Q - Quả Cầu Băng


*

Lulu

Q cạnh bên tmùi hương cơ bạn dạng giảm; tạo cạnh bên tmùi hương thêm vào đó với đối thủ trúng cả hai đường đạn; vứt bỏ cạnh bên thương giảm lúc trúng những mục tiêu; giảm sát thương lên lính.

*
Q - Ngọn gàng Thương Ánh Sáng


*
cập nhật

Pantheon

Pantheon đang tương hợp nhiều hơn thế nữa với các địa chỉ khác trong trò chơi.

Xem thêm: Tầm 800 Triệu Nên Mua Xe Gì ? Top 5 Mẫu Xe Tầm 800 Triệu Nên Mua Nhất 2021

Khi làm cho lại Pantheon, Shop chúng tôi dự tính vẫn mang trong mình một luồng gió mới mang lại vị trí đường trên. Tuy nhiên, theo thời hạn, Pantheon được đưa theo nhiều phần làm việc mặt đường giữa với rồi là cung ứng. Dù ước ao thấy tín đồ chơi cải tiến với cải cách và phát triển rất nhiều lối nghịch mới giành cho các vị tướng tá, Shop chúng tôi cũng bắt buộc quyên tâm đến các người chơi mong mỏi search thấy sống Pantheon lối đùa mà họ đã có lần biết khi xưa, cùng sở hữu Pantheon trsinh sống về xứ sở cũ. Tuy vậy, chúng tôi ko dự định vẫn trọn vẹn sa thải Pantheon cung ứng, mà chỉ cần hiệu chỉnh sức khỏe của gã nhằm mục tiêu được cho phép những người chơi Pantheon truyền thống cuội nguồn hoàn toàn có thể đưa gã ta quay lại con đường trên hoặc đường giữa. Dài quá, ngại ngùng gọi, Shop chúng tôi muốn Pantheon với thiên vị trí hướng của một quân sĩ nhiều hơn, bằng phương pháp tăng sức khỏe đến kĩ năng Q, và đem về đến gã ta những năng lực ích kỷ nlỗi xulặng sát gắng cho độ nhiều chức năng, nhỏng kỹ năng kháng Chịu, làm cho chậm rì rì,...

Chỉ Số Cơ Bản


SỬA LỖI ĐÂM LAO Sửa một lỗi khiến cho Q của Pantheon không được thực hiện nhưng vẫn bị hồi chiêu giả dụ gã dính khả năng khống chế
SỬA LỖI Lúc Pantheon tấn công kẻ thù bởi W cường hóa và ngay lập tức sau đó áp dụng một kĩ năng khác, đòn tiến công tiếp theo sẽ tiến hành cường hóa chính xác.

*
E - Công Kích Vũ Bão


nhiều loại bỏKHIÊN XỊN E không thể chặn được đòn đánh từ trụ
GIẢM TỐC ĐỘ DI CHUYỂN 50% (dựa trên hướng di chuyển) ⇒ 25% (dựa vào phía di chuyển)
CƯỜNG HÓA Sử dụng Chiến Ý đang kéo dài thời hạn Công Kích Vũ Bão ⇒ lúc Pantheon nện khiên, gã đang tiêu tốn Chiến Ý nhằm nhấn 60% vận tốc di chuyển trong một.5 giây
mớiĐÁNH DẤU TỬ Ngọn gàng giáo gặm xuống mặt khu đất trước lúc Pantheon đáp xuống giờ đồng hồ sẽ sở hữu được 1/2 có tác dụng chậm cùng khiến tiếp giáp tmùi hương bởi ngay cạnh tmùi hương của Ngọn gàng Giáo Sao Băng (không cường hóa) lên một vùng nhỏ tuổi bao bọc nó
mớiHIỆU ỨNG ĐỒNG MINH Dấu chỉ của Trời Sập giờ đang hiển thị cho tất cả Pantheon và đồng minh lúc kỹ năng được sử dụng
*

Samira

Nội tại được update nhằm tăng thời hạn Hất Tung lên kim chỉ nam đã bị hất tung. Hút ít ngày tiết của Q cùng R giảm. Sửa lỗi chí mạng của Q.

Xem thêm: Tai Nghe Tầm Giá 300K - Tầm Giá Dưới 300K Chiếc Tai Nghe Này

*
Nội Tại - Thích Thể Hiện


cập nhậtHẤT NỮA HẤT MÃI Txuất xắc vày hất tung kẻ địch bị Bất Động lên ko, Samira tiếng vẫn giữ lại mục tiêu đã biết thành hất tung bên trên không vào tối thiểu 0.5 giây. Samira vẫn đã lướt vào phương châm bị Bất Động.

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích