Card mạng ko dây USB D-Link DWA-131 Wireless N300Mbps
- Giá bán: 199.000đ <Đã bao hàm VAT>
- Giá thấp nhất:
- Bảo hành:36 Tháng
- Kho hàng: Liên hệ
Thông số thành phầm

Bạn đang xem: Card wifi cho máy bàn

- Card mạng Wireless Nano USB - Thu wifi đến PC, máy vi tính - Chuẩn N300 USB 2.0 - Nút ít liên kết wifi nkhô nóng WPS. - Hỗ trợ Windows XPhường, 7, 8, MacOS 10.4 trlàm việc lên, Linux
*

*

*

Xem thêm: Ca Sĩ Ngọc Hải "Mưa Bụi" Là Tiến Sĩ Đại Gia, Hạnh Phúc Viên Mãn Bên Vợ Con

*

*

Card mạng wifi USB

*

Card mạng bao gồm dây thường xuyên được sử dụng mang lại máy vi tính để bàn

Các thành bên trong thẻ mạng

Trình điều khiển

Đây là phần mềm cần thiết nhằm truyền dữ liệu giữa hệ quản lý và điều hành ( phần mềm hệ thống ) của máy tính cùng Card mạng. khi một Card mạng được mua để lên trên máy tính xách tay, ứng dụng trình tinh chỉnh tương ứng cũng khá được cài đặt xuống. Các trình tinh chỉnh cần được update và không bị lỗi để đảm bảo công suất tối ưu trường đoản cú thẻ mạng.

Địa chỉ MAC

Địa chỉ MAC được cấp cho mang lại máy tính xách tay bởi card mạng là độc nhất vô nhị, cấp thiết đổi khác , bọn chúng còn gọi là thúc đẩy mạng đồ gia dụng lý. Chúng được gán đến các thẻ mạng wifi được áp dụng nhằm phân chia dữ liệu Ethernet mang đến laptop.

Đèn LED kết nối

Hầu hết các thẻ mạng, card mạng wifi mang lại PC đều phải có đèn LED được tích hòa hợp vào đầu nối nhằm thông báo cho tất cả những người sử dụng khi mạng được liên kết với dữ liệu được truyền đi.

Sở định tuyến 

Sở định con đường nhiều khi cũng cần thiết nhằm được cho phép giao tiếp giữa laptop với những sản phẩm không giống. Nếu bạn áp dụng thẻ mạng, các bạn cũng cần một cỗ định tuyến để cấp mạng đến thiết bị

Tốc độ thẻ mạng wifi

Các card mạng wifi chuyển động làm việc những vận tốc mạng khác nhau tùy nằm trong tiêu chuẩn chỉnh giao thức nhưng mà bọn chúng hỗ trợ. Nếu các loại thẻ mạng cũ chỉ có tác dụng đại tốc độ về tối nhiều 10Mb/s theo tiêu chuẩn chỉnh của Ethernet thì hiện giờ các Mã Sản Phẩm mới sẽ hỗ trợ chuẩn Etherntet new với vận tốc hơn 100 Mbps. Thậm chí một trong những các loại card mạng cao cấp còn hoàn toàn có thể hỗ trợ chuẩn Etherabit gigabit cùng với vận tốc 1 Gbps (1000 Mbps). Do vậy, các bạn ko phải vượt lo lắng rằng câu hỏi áp dụng card mạng wifi đang tác động tới vận tốc truy cập mạng của chính mình. Sử dụng bọn chúng bạn phần lớn chả khác gì sẽ sử dụng mạng gồm dây cả !