Trong một cuộc vấn đáp trước khi tạ thế, bên đồ gia dụng lý Hawking đến biết: "Bất đề cập cậu ấy gồm đến từ sao Hỏa hay là không, con kiến ​​thức về ngoài hành tinh với thiên văn học tập của cậu nhỏ bé Sao Hỏa này đang quá thừa mức độ tưởng tượng của tôi. Tôi có niềm tin rằng các bên công nghệ quyền uy bên trên toàn trái đất đều phải có thừa nhận ​​thức này. Chúng ta cấp thiết bỏ lỡ ngoài hành tinh luận và phần đa tiên đoán thù của cậu ấy mang lại tương lai".

Mọi tín đồ hẳn đã thân quen cùng với cậu nhỏ xíu sao Hỏa, vì cậu gần như đang sát cánh cùng với cục bộ quy trình trưởng thành của không ít bạn gắng hệ 9X. Từ năm 2010 cậu sẽ là nhân trang bị trung trung ương trong lĩnh vực tiên tri, người ngoài hành tinh và sự bí ẩn. Cậu nhỏ xíu sao Hỏa này trở nên danh tiếng bên trên toàn nhân loại sau khi nóng bỏng sự để ý của tờ báo Nga "Pravda". Theo bài báo, một cậu nhỏ xíu ở một thị trấn nhỏ tuổi sống phía bắc Volgograd, Nga, tự thừa nhận mình đến từ sao Hỏa. Linh hồn của cậu được đầu tnhị bên trên Trái khu đất là để giúp fan dân bên trên Trái khu đất ngăn chặn lại thảm họa sau cùng với xây đắp lại quê nhà tươi vui. Lần update ở đầu cuối bên trên Facebook của cậu là ngày 26 tháng 5 năm 2017.

Bạn đang xem: Cậu bé người sao hỏa

*
Mẹ cậu nhanh chóng phát chỉ ra rằng không ít con kiến ​​thức của Boriska ko tới từ khối hệ thống loài kiến ​​thức gồm sẵn bao bọc cậu. (Facebook)

Tại một cuộc tụ họp năm 7 tuổi, Boriska bất ngờ tuim ba rằng mình tới từ sao Hỏa, nói rằng nền văn minh sao Hỏa đã biết thành bài trừ vị một thảm hại với thai khí quyển gần như là biến mất, nhưng người sao Hỏa vẫn sống trong lòng khu đất. Trong tiền kiếp, Boriska liên tiếp đi lại thân Trái khu đất và sao Hỏa nhằm giao thương với nền văn minh Lemuria sơ knhì trên Trái đất. Tàu dải ngân hà của cậu có thể ngay lập tức nhanh chóng thừa qua không gian rộng lớn thân Trái khu đất và sao Hỏa!

Năm 2007, cậu bé nhỏ 11 tuổi Boriska dự đân oán rằng năm 2011 sẽ có được 3 thảm hại tương quan đến nước. Bệnh dịch đã hoành hành trở về, cùng nhiều loại virus tự dưng đổi mới new đang đem về hầu hết tồi tệ cực kỳ nghiêm trọng, tuy nhiên trên đây chưa phải là những gì chúng ta mong mỏi thấy. Nhưng đó là Thần Quốc tkhô hanh tẩy của trái đất, địa điểm loại bạn sinh sống, bởi vì nếu không mang lại một thời điểm đặc biệt quan trọng thì loài bạn sẽ không còn thức tỉnh, đấm đá bạo lực cùng cuộc chiến tranh trên trái đất đang luôn luôn trường thọ. Một thảm họa phệ sẽ xẩy ra với cùng một châu lục bên trên trái đất vào thời điểm năm 2020. Trong một cuộc chất vấn vào khoảng thời gian 2008, Boriska đang nhắc rằng Thần bảo lãnh sau này "Thần chỉ dẫn" (Guiding Spirit) hiện ra ngơi nghỉ China. Giống nlỗi Thần hướng dẫn bậm bạp, tôi bao gồm sứ mệnh của riêng rẽ bản thân. Trung Quốc, vị trí được Thần Quốc chắt lọc, là non sông nhằm những Thần mang thiên chức luân hồi, gồm vị thế lịch sử hào hùng quan trọng.

*
Boriska cùng phóng viên (Sự cứu rỗi sau cuối / Ảnh chụp màn hình hiển thị video)

Boriska bảo rằng gồm một nhỏ "sư tử" ở bên cạnh các kyên ổn trường đoản cú tháp của Ai Cập, với có một ô cửa sau tai của tượng Nhân sư, trường hợp ô cửa được lộ diện, nó có thể gửi nền văn minch thế giới lên một khoảng cao mới! Theo hồ hết tấm hình phía sau tai của tượng Nhân sư, có một lắp thêm y như cánh cửa, tuy vậy cửa nhà dường như bị ngăn vị một viên đá. 

Có một ô cửa sau tai của tượng Nhân sư, ví như ô cửa được xuất hiện, nó rất có thể gửi nền vnạp năng lượng minch nhân loại lên một tầm cao mới! (Chụp video)

Sau lúc báo chí Nga công khai công bố vào năm 2010, Boriska đã im re trong một thời hạn nhiều năm, nhưng mà vào khoảng thời gian 2019, một clip vấn đáp quý ông trai sao Hỏa trong tuổi 23 đã mở ra trên Internet, biểu thị phản bội ứng mới nhất của anh ấy trước một trong những tin đồn.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Lễ Bốc Thăm Cúp C1 /C2: ĐÁº¡I ChiếN Rá»±C Lá»­A

Trong cuộc phỏng vấn, Boriska bị căn vặn hỏi là anh đang đi vào từ bỏ nền vnạp năng lượng minh tiên tiến và phát triển nghỉ ngơi sao Hỏa, tại sao ko thực hiện kỹ thuật với technology tiên tiến đó chế tạo ra phúc cho nhỏ fan trên trái đất? Boriska cho thấy thêm cam kết ức về kiếp luân hồi chỉ có thể rước theo 2%, đặc biệt quan trọng thông báo về cuộc chiến tranh, thiên vnạp năng lượng với công nghệ bị cnóng tuyệt đối, và phần nhiều thông tin này cũng trở nên được xóa không bẩn trước mười tuổi. Điều tốt nhất hiện thời là thỉnh phảng phất mơ thấy, cùng nhanh lẹ ghi lại sau thời điểm thức dậy. Boriska nói rằng sao Hỏa chưa phải là một trong địa cầu độc lập, mà là điểm chạm mặt gỡ của thời hạn cùng không gian nhiều chiều, khối hệ thống thống trị tại chỗ này sử dụng đạo đức nghề nghiệp ước thúc, không có định nghĩa chính trị và chính phủ nước nhà.

Xem thêm: Giày Converse Nam Trắng Cổ Cao, Converse Cổ Cao Giá Tốt Tháng 3 2021

*
Sao Hỏa chưa hẳn là một hành tinh chủ quyền, mà là vấn đề chạm mặt gỡ của thời hạn và không khí đa chiều, hệ thống quản lý tại chỗ này cần sử dụng đạo đức nghề nghiệp ước thúc, không có quan niệm chủ yếu trị với chính phủ nước nhà. (Pixabay)

Boriska cho thấy thêm, 4.500 năm trước, trái đất bị hồng tdiệt ngập lụt với mực nước đại dương dâng cao mang lại 5.000m so với mực nước biển bây giờ, chỉ 1 phần nền văn minc của các Khu Vực cao nguyên trung bộ trên trái khu đất còn được bảo tồn. Mặt trăng được tạo thành bởi một nền văn uống minch tiền sử của con fan cách đây rất mất thời gian, nó được mang lại tiến trình mặt trăng nhằm tổng hợp, nó là một trái cầu trống rỗng. Kể từ thời điểm năm 2000, thời hạn của trái đất đã có điều chỉnh gia tốc. Trái khu đất hồi đó từng là 24 tiếng một ngày, hiện thời nó được điều chỉnh thành một giây. Toàn bộ trường thời không và trang bị chất đã có đổi khác, dẫu vậy bé fan trái đất ko phát hiển thị.

*
Mặt trăng được tạo nên vày một nền văn minc tiền sử của bé fan từ thời điểm cách đây rất mất thời gian, nó được mang đến tiến trình phương diện trăng nhằm tổng hợp, nó là một trong những trái cầu rỗng. (Pixy)

Boriska nói rằng ngoài trái đất bao gồm trung trung ương là sao Hỏa, cha ngàn thiên hà Khủng là tầng trước tiên của vũ trụ, thiên hà to hơn lớn lớn hơn ngoài hành tinh bọn họ bố ngàn lần. Nền vnạp năng lượng minch tiên tiến và phát triển ở ở tầng thứ hai, quanh đó tầng kia ra thì cậu ko rõ. 

Trong một cuộc vấn đáp trước khi khuất, công ty đồ dùng lý Hawking đến biết: "Bất nhắc cậu ấy tất cả đến từ sao Hỏa hay là không, loài kiến ​​thức về vũ trụ cùng thiên văn uống học của cậu bé nhỏ Sao Hỏa này sẽ thừa thừa mức độ tưởng tượng của tôi. Tôi tin rằng các đơn vị khoa học quyền uy trên toàn quả đât đều có nhấn ​​thức này. Chúng ta cấp thiết bỏ qua thiên hà luận với đa số tiên đoán của cậu ấy mang lại tương lai". 

Trung DungTheo SOH

Nguồn tđam mê khảo:<1> - https://www.republicworld.com/technology-news/science/boy-who-claims-to-be-from-mars-boriska-kipriyanovich-martian-boy.html<2> - https://www.thesun.teo.uk/news/4867116/russian-boy-born-on-mars-boriska-kipriyanovich/


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích