Có lẽ, đa số người thân quen gì cùng với cậu nhỏ bé Sao Hỏa, đầy đủ hiểu biết về dải ngân hà cùng thiên vnạp năng lượng của cậu khiến những nhà công nghệ cũng đề xuất bỡ ngỡ.

Lần thứ nhất cậu nhỏ xíu Sao Hỏa nổi tiếng khắp nhân loại, mê say sự chú ý của phần đa người bắt nguồn từ tờ báo “Pravda” của Nga. Tờ báo đăng bài nói đến một cậu bé xíu ở 1 thị xã bé dại tại phía bắc Volgograd nước Nga, trường đoản cú nói rằng bản thân tới từ Sao Hỏa, linch hồn tái sinh mang lại Trái Đất cùng với mục đích trợ giúp người Trái Đất hạn chế lại tồi tệ tận gắng, tạo ra lại quê nhà tươi sáng. Facebook của cậu bé nhỏ cập nhật lần cuối vào trong ngày 26 mon 5 năm 2017.

Bạn đang xem: Cậu bé sao hỏa

Boriska chào đời vào trong ngày 11 mon 1 năm 1996 trên một khám đa khoa vùng nông thôn hẻo lánh sinh sống thị trấn Volzsky của Nga, người mẹ cậu là một trong những bác bỏ sĩ, còn cha là một sĩ quan đang về hưu. Theo nhỏng lời của bà bầu cậu bé xíu nói, khi sinh ra được 15 ngày cậu bé nhỏ sẽ hoàn toàn có thể ngẩng đầu lên, một tuổi rưỡi đã có thể gọi được tiêu đề của báo chí truyền thông, và trong những lúc vô tình còn viết ra chữ Hán.

Bắt đầu từ bỏ thời điểm nhì tuổi rưỡi, năng lượng trí tuệ cùng năng lực học hành đặc biệt của Boriska khiến phần đông người hầu hết buộc phải ngạc nhiên, tuy vậy chị em cậu bé nhỏ gấp rút phân phát chỉ ra rằng có khá nhiều hiểu biết của Boriska vốn dĩ chưa phải khối hệ thống kiến thức và kỹ năng giành được từ bỏ những người bao quanh. Bởi vị, trỡ vẽ với mọi gì cậu liên tục nói đến đều là hồ hết câu chữ tương quan mang đến Sao Hỏa, hệ toàn cầu cùng nền văn minc.

Trong một trong những buổi tụ tập lệ năm 7 tuổi, Boriska đột nhiên nói rằng mình đến từ Sao Hỏa với nói thêm rằng nền văn minh Sao Hỏa bị bỏ vì một thảm họa, thai khí quyển gần như mất tích, nhưng mà người Sao Hỏa bây chừ vẫn đang sống vào thị thành lòng đất. Boriska từng chuyên chở nhiều lần giữa Trái Đất với Sao Hỏa, cùng triển khai hoạt động giao thương mua bán với nền văn uống minh Lemurian sơ khai bên trên trái đất. Phi thuyền của cậu nhỏ bé hoàn toàn có thể du hành qua không khí rộng lớn thân Trái Đất cùng Sao Hỏa chỉ vào tíc tắc.

Năm 2007, lúc ấy Boriska new chỉ 11 tuổi vẫn tiên tri rằng năm 2011 đang xẩy ra thảm thảm kịch bố lần đều phải có liên quan mang lại nước. Dịch bệnh cũng sắp đến hoành hành quay trở về, Virus thốt nhiên trở thành mới sẽ mang đến mang đến bọn họ những tồi tệ rất lớn. Tuy phía trên chưa phải là vấn đề bọn họ mong muốn nhìn thấy, mà lại đây là Thiên thượng tịnh hóa vị trí sống của nhỏ tín đồ, bởi vì còn nếu không cho thời tương khắc sau cùng thì con fan sẽ không còn biết giác ngộ, bạo lực và chiến tranh bên trên Trái Đất vẫn luôn trường thọ.

Năm 20đôi mươi, một châu lục như thế nào đó trên Trái Đất vẫn xẩy ra thảm hại. Trong buổi trò chuyện vào thời điểm năm 2008, Boriska đề cùa đến Thần bảo lãnh là “fan trả lời tâm linh” của sau này đang hình thành sống Trung Hoa. Cậu bé nói rằng cậu cũng giống như fan lý giải trọng tâm linch, đều phải có thiên chức của riêng rẽ mình. Đất nước Trung Hoa được Thiên thượng chọn lọc để đảm đang thiên chức Thần luân hồi và là giang sơn tất cả thân phận lịch sử dân tộc quan trọng đặc biệt.

Boriska bật mí kín đáo về Kyên ổn Tự Tháp Ai Cập và sao Hoả (Hình ảnh màn hình: dailystar)

Boriska nhận định rằng gồm một bé sư tử nằm sát bên Kyên ổn Tự Tháp nghỉ ngơi Ai Cập, với bao gồm một góc cửa vùng sau tai của tượng Nhân sư, ví như nhỏng hoàn toàn có thể mngơi nghỉ ô cửa đó ra thì hoàn toàn có thể nâng cấp nền văn minh quả đât lên một trung bình cao bắt đầu.

Theo hình ảnh chụp phía đằng sau tai của tượng Nhân sư cho thấy thêm, thật sự có một vật dụng như là một cửa nhà, cơ mà ô cửa kia có vẻ đã trở nên chặn vì chưng một tảng đá. Từ sau khi truyền thông media Nga công khai đưa thông tin vào thời điểm năm 2010, Boriska đã không xuất hiện thêm một thời gian rất lâu, cơ mà vào khoảng thời gian 2019 trên mạng xuất hiện một bài bác phỏng vấn cậu bé nhỏ Sao Hỏa lúc cậu 23 tuổi, cậu đưa ra câu vấn đáp tiên tiến nhất tương quan cho một trong những tin đồn.

Bây tiếng, mặc dù có còn thì cũng chỉ là thỉnh thoảng mơ thấy, lúc thức giấc dậy yêu cầu chnghiền lại tức thì. Boriska nói Sao Hỏa chưa hẳn là 1 trong Ngôi sao tự do, nhưng là sự việc giao trét của không khí nhiều chiều, khối hệ thống cai quản tại nơi này bị trói buộc vị đạo đức nghề nghiệp, không tồn tại quan niệm bao gồm trị cùng chính phủ nước nhà.

Boriska bảo rằng Đại hồng tdiệt xảy ra bên trên Trái Đất vào 4.500 trước Trái Đất, mực nước biển tăng lên tới mức 5.000 mét của độ cao hiện tại, trên Trái Đất chỉ tất cả nền văn uống minc của một số trong những không nhiều khoanh vùng cao nguyên trung bộ được lưu lưu giữ.

Mặt Trăng được tạo thành từ bỏ nền vnạp năng lượng minc truyền thống của nhỏ tín đồ vào thời kỳ hết sức thời trước về trước. Các mô-đun phụ được sản xuất trên Trái Đất và tiếp đến gửi lên hành trình Mặt Trăng để gắn thêm ráp, nó là 1 trong trái cầu rỗng.

Bắt đầu từ thời điểm năm 20đôi mươi, thời gian Trái Đất đã trở nên kiểm soát và điều chỉnh tăng tốc độ rồi, trước đó Trái Đất là 24 tiếng một ngày, bây chừ bị điều chỉnh thành một giây (một ngày = 86.400 giây, như vậy vận tốc đã tăng 86.400 lần). Trường không khí thời gian tổng thể và vật dụng chất các bị biến đổi, chẳng qua bạn Trái Đất không vạc hiển thị nhưng mà thôi.

Xem thêm: Customer Reviews: Halio Facial Cleansing & Messaging Device &Ndash; Halio Sonic

*
Nhà đồ lý học tập Hawking (Hình ảnh màn hình: Vietnamnet)

Boriska bảo rằng Sao Hỏa là trung trọng tâm của thiên hà, ba nghìn hệ ngoài trái đất to bằng tầng ngoài trái đất đầu tiên, có một vũ trụ lớn hơn còn Khủng vội 3 ngàn lần dải ngân hà này của họ, nền văn minh thời thượng trên tầng sản phẩm công nghệ nhì, Nhiều hơn thì không biết rõ nữa.

Nhà đồ vật lý học tập Hawking vấn đáp vấn đáp Khi ông còn sống: “Bất luận cậu ấy bao gồm đến từ Sao Hỏa hay là không, nhưng mà hiểu biết của cậu nhỏ nhắn Sao Hỏa này về thiên hà cùng thiên văn uống đang vượt xa tưởng tượng của tớ, tôi tin tưởng rằng những bên kỹ thuật có tài năng trên quả đât đều phải có kiến thức này, bọn họ quan trọng phớt lờ ttiết ngoài trái đất cùng tiên tri về tương lai mà cậu đưa ra”.

Theo Sound of hope

Quảng Bình: Đã sẵn sàng lo hậu sự, quý ông trai bất ngờ ngoài bệnh ung thư máu

Video: Tiên tri: Thế lực hắc ám đã trỗi dậy, sẽ sở hữu được biến đổi ráng Khủng sau cuộc thai cử Tổng thống Mỹ 2020