Tựa game call of Duty: Warzone tiên tiến nhất đến từ nhà phát hành Activision đoán trước đã lại đưa về một cơn bão mới y hệt như “hiện tại tượng” Apex Legends sẽ làm loạn và đứng vị trí số 1 bảng xếp thứ hạng số tín đồ đùa các độc nhất vô nhị trong tầm thời hạn rất lâu năm. Cấu hình mang lại điện thoại tư vấn of Duty: Warzone cũng không thật cao, bạn có thể tìm hiểu thêm tức thì bên dưới.

Bạn đang xem: Cấu hình warzone

Cấu hình đòi hỏi buổi tối thiểu 

CPU: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300Dung lượng RAM: 8 GBCard hình ảnh hỗ trợ: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon HD 7950Card âm thanh: CóDung lượng bộ nhớ lưu trữ trống: 90 GBDung lượng RAM đồ dùng họa: 2048 MB

Cấu hình đề nghị 

CPU: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600XDung lượng RAM: 12 GBCard hình ảnh hỗ trợ: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB hoặc AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580Card âm thanh: CóDung lượng bộ nhớ lưu trữ trống: 90 GBDung lượng RAM đồ dùng họa: 4096 MB

Okay bắt đầu như thế nào.

Khác với tựa game tồn tại lừng danh PUBG – vốn liên tiếp bị phản ảnh là “game không được buổi tối ưu” dẫn đến sự việc những cỗ máy tất cả thông số kỹ thuật trung bình cũng vẫn liên tục bị tụt khung hình (drop FPS) khiến cho tận hưởng đùa khôn cùng cực nhọc rất có thể chuộng. Còn cùng với COD: Warzone điều này không thể xẩy ra bởi vì game đã được tối ưu tốt nhất có thể giúp cho đều máy bộ PC tất cả thông số kỹ thuật “khiêm tốn” “ghê tế” vẫn có thể những hiểu biết được.

Dưới đấy là khuyến khích tùy chỉnh đề xuất áp dụng đến cỗ máy cùng với cấu hình ở mức trung bình cùng ngay gần nấc về tối tphát âm.

Mà đầu tiên bạn đề xuất download game call of Duty: Warzone trước vẫn nhé

Hướng dẫn thiết lập cấu hình Call of Duty: Warzone

1. Trong mục setup Graphic của game, phần đông chỉ số cùng tùy chỉnh thiết lập càng tốt, độ chi tiết càng rõ thì VRAM sử dụng đã càng những. Các tùy chỉnh về số khung người nlỗi V-Sync cùng Custom Framerate Limit bọn họ yêu cầu tắt (Disable) đi để game rất có thể dành được số khung hình tối đa khi chơi. Cùng với kia hào kiệt đánh dấu các tình huống nâng tầm cá thể (Nvidia highlights) là một trong tài năng cực kỳ thú vị nhưng mà nhằm tận dụng tối đa buổi tối nhiều nguồn tài nguyên mang lại câu hỏi đòi hỏi game cực tốt, kĩ năng này cũng buộc phải nhằm Disable.

*

2. Do game có thiết kế nghỉ ngơi chiến trường không khí msinh hoạt, luôn luôn luôn có rất nhiều mọi cụ thể nhỏng vật phẩm, Item Giao hàng quy trình đánh nhau sống sót đã lộ diện tiếp tục, vì vậy tùy chỉnh độ phân giải mang đến đầy đủ chi tiết vô cùng nhỏ dại nên chỉ nhằm ở tại mức Thấp hoặc tối đa cần ở tầm mức Bình thường. Hiệu ứng vũ khí như vận động của đường đạn hãy nhảy lên nhằm rất có thể kiểm soát điều hành được tài năng bắn mục tiêu nhé.

*

3. Độ đổ trơn lúc sinh hoạt những Quanh Vùng vào phiên bản vật dụng, giả dụ thông số kỹ thuật sản phẩm của bạn đùa ko được cao, mình khuyến nghị chỉ nên để ở mức Low hoặc về tối đa là Normal. Những cấu hình thiết lập cảm giác tia nắng như Ray Tracing với Ambient, không nên bật

*

4. Mục Hiệu ứng, ở chỗ Anti-Aliasing (Loại loại bỏ hiện tượng lạ răng cưa trong size hình), người dùng sinh sống đa số cấu hình cần để ở tầm mức tối đa: Filmic SMAA T2X. Hiệu ứng chiều sâu, và cảm giác chuyển động của các vật thể như cây cỏ đề xuất Tắt đi. Hiệu ứng bóng mờ dịch chuyển của thiết bị, tín đồ đùa có thể tuyển lựa Bật hoặc Tắt tuỳ theo nhu cầu của mọi người, chi tiết này sẽ không tác động không ít cho FPS lúc chơi bắt buộc bản thân khuyến nghị Bật để hoàn toàn có thể cảm giác được một phần như thế nào sự cụ thể của game.

Xem thêm: Trang Chủ Cf Việt Nam - Hệ Thống Tài Khoản Vtc

*

Hy vọng cùng với nội dung bài viết này, các bạn bao gồm thông số kỹ thuật thấp có thể biết công sức của máy bộ bản thân đến đâu cùng bao gồm một nấc tùy chỉnh buổi tối ưu để có được thử dùng game Call of Duty: Warzone tốt nhất tương tự như đã đạt được tác dụng tối đa trong trận chiến.