*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến tham dự chương trình gồm sự hiện hữu của các khách mời tự Học viện Tài chính: PGS.TS Nguyễn Lê Cường - Phó trưởng Ban tổ chức triển khai cán bộ, Trưởng cỗ môn Đầu bốn Tài chính; Th.S Phạm Hương Tkiểm tra - Giảng viên bộ môn Đầu tư Tài bao gồm.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ chứng khoán

Về phía khách mời kế bên Học viện, bao gồm sự tsay mê dự: Anh Nguyễn Văn uống Mạnh - Giám Đốc khối hận marketing môi giới đơn vị cổ phần Chứng Khoán thù Rồng Việt chi nhánh Hà Nội; Anh Hoàng Anh Tuấn - Chulặng viên thời thượng phòng Tư vấn đầu tư Cty CPhường Chứng khoán thù VNDIRECT; Anh Nguyễn Việt Tùng - Chuyên viên môi giới cùng hỗ trợ tư vấn tại Cty CP Chứng khân oán Rồng Việt Trụ sở Hà Thành.

Và những đại diện thay mặt của các CLB vào Học viện Tài thiết yếu (câu lạc bộ Kỹ năng marketing BSC , câu lạc bộ Kế toán Kiểm Toán A&A, CLUB Ngân mặt hàng, CLUB Sinc viên Nghiên cứu vãn Khoa học tập, Ban phát thanh hoiquanzen.com…). CLUB chứng khân oán sinh viên SSC; Thương Hội những CLUB Chứng khân oán ASC.

Cùng rộng 100 sinch viên tới từ những bỏ ra đoàn vào Học viện Tài bao gồm.

Buổi Mini Talk diễn ra trong bầu không khí sôi nổi của chúng ta sinh viên, hầu hết chúng ta sẽ cùng vẫn đầu tư chi tiêu cùng Bàn bạc với nhau về nhì công ty lớn ngành thép: Hòa Phát với Hoa Sen góp phần đông bạn không ngừng mở rộng rộng về cách tư duy của bản thân tương tự như thâu tóm được triển vọng ngành thép trongtương lai.

Xem thêm: Đánh Rắm Nhiều Có Tốt Không, Là Bệnh Gì Và Làm Thế Nào? Xì Hơi Nhiều Có Phải Là Dấu Hiệu Của Bệnh

*

Trong công tác các bạn sinh viên đặt không ít câu hỏi cho những diễn giả, các thắc mắc về Việc phải Đánh Giá doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn làm sao , triển vọng một số ngành sau đây cùng được ttê mê gia vấn đáp các câu hỏi vui từ bỏ CLUB, hưởng thụ các huyết mục hòa tấu music lôi cuốn, bên cạnh đó chúng ta có câu hỏi xuất xắc độc nhất vô nhị dành riêng cho diễn giả cũng được nhận một trong những phần kim cương trường đoản cú ban tổ chức công tác. Phần cuối là bốc thăm như mong muốn giành cho tất cả các bạn người theo dõi . Mini Talk kết thúc thành công xuất sắc và cũng góp thêm phần không hề ít vào bài toán góp chúng ta sinch viên bao gồm chiếc nhìn chung hơn về ngành , tạo nên bản thân một lối tứ duy so với riêng.

Một số hình hình họa vào TalkShow:

*

ĐC Vũ Khánh Hiếu- Chủ nhiệm Clb Chứng khoán trẻ tuyên bố knhị mạc Mini Talk

*

Sự góp khía cạnh củathầy Nguyễn Lê Cường - cô Phạm Hương Trà đến từ Khoa Ngân mặt hàng - Bảo hiểm

*

Sự góp phương diện của chúng ta sinc viên bên cạnh Học viện

*

Tiết mục văn nghệ knhị sệt sắc

*

Diễn trả Hoàng Anh Tuấn phân tích về doanh nghiệp Hòa Phát

*

Diễn đưa Nguyễn Việt Tùng đối chiếu về công ty lớn Hoa Sen

*

Các Chuyên Viên thuộc đối chiếu nhị công ty Hòa Phát và Hoa Sen, cùng thương lượng tiềm năng của ngành vào tương lai

*

Văn uống nghệ gặp mặt của Mini Talk

*

Sinh viên tsay đắm gia đặt câu hỏi cho khách mời

*

Bế mạc công tác MiniTalk: Đ/c Vũ Khánh Hiếu Chủ nhiệm CLUB Chứng khoán trẻ bộ quà tặng kèm theo hoa cùng chụp ảnh lưu lại niệm cùng với những vị khách mời của chương thơm trình

Tấm ảnh giữ niệm của CLB Chứng khân oán tthấp cùng với những vị khách hàng mời cùng chúng ta sinc viên vào, xung quanh Học viện