MỹBất chấp số ca Covid-19 tăng thêm, đa số người vẫn chi chít tiệc tùng trong một câu lạc cỗ sex làm việc Thủ đô New York vào cuối tuần trước.

Bạn đang xem: Bên trong câu lạc bộ sex tập thể khét tiếng

Chình ảnh gần kề trưởng Thành Phố New York Joseph Fucito mang lại tuyệt bữa tiệc vào câu lạc cỗ sex sinh sống Queens phải ngừng hoạt động sau thời điểm chính quyền nhận được năng khiếu nại về tiếng rầm rĩ thân đêm khuya.

Khi tới chỗ thời điểm 0h05 ngày 22/11, công an phát hiện hơn 80 tín đồ đang tụ hội, không treo khẩu trang chống bụi cùng không giãn bí quyết làng mạc hội. Kiểm tra 1 căn phòng nhỏ, những đơn vị chức trách nát phạt hiện nay ba cặp đang tình dục dục tình.Những tín đồ tiệc tùng trong câu lạc cỗ sex nghỉ ngơi Queens, New York, hôm 22/11. Ảnh: Chình ảnh gần kề New York

Bữa tiệc vày Caligula New York, một câu lạc bộ Bàn bạc các bạn tình tổ chức triển khai. Câu lạc cỗ này đã đăng thông báo tổ chức các sự kiện tương tự như lúc nửa tối bên trên social trong cả vài ba mon qua. Roy Bacoy, cai quản kiêm bạn tổ chức triển khai sự khiếu nại, có khả năng sẽ bị pphân tử tiền cùng truy tố. Một fan bảo trợ cũng trở nên tróc nã tố tội khuấy rối người thực hành công vụ. Bacoy không trả lời kinh nghiệm bình luận.

Trước kia khoảng chừng 30 phút, thời điểm 23h30 ngày 21/11, giới chức cũng theo dõi và quan sát một tòa nhà ở chính giữa Manhatchảy. Họ theo dõi và quan sát 75 người đi vào bằng lối cửa dịch vụ, trong những khi nhân viên bảo đảm an toàn chỉ dẫn khách bước vào và cố tách hấp dẫn chú ý.

Khoảng 2,5 tiếng sau, giới chức lên tầng tía của TAND bên, phát hiện nay hơn 120 fan đã mua bán với thực hiện riệu và bia, hút shisha với dancing nhót. 5 fan, bao hàm fan tổ chức, pha chế, DJ với nhị bảo vệ, sẽ ảnh hưởng phạt chi phí với truy nã tố những tội, bao hàm tàng trữ rượu bất hợp pháp.

Xem thêm: Xem Phim Khương Đại Vệ : "Song Hùng" Phim Võ Hiệp Hong Kong, Xem Phim Khương Đại Vệ 2021

Hai vụ liên hoan tiệc tùng nhấn mạnh vấn đề thử thách liên tục mà lại cơ quan ban ngành Thủ đô New York yêu cầu đương đầu, Lúc tngày tiết phục bạn dân tuân thủ vẻ ngoài giữ lại bình yên trong bối cảnh Covid-19 tái nở rộ, đặc biệt là khi ngày đông đang đến sát và những bữa tiệc bước đầu đưa vào không khí bí mật.

Trong 4 tuần qua, văn chống công an trưởng sẽ tạm dừng hoạt động các buổi tiệc cùng sự khiếu nại béo, bao gồm 1 cuộc tụ hội ngay gần 170 người trên một câu lạc cỗ phi pháp sinh sống Brooklyn tới liên hoan tiệc tùng Halloween làm việc Bronx cùng với 550 tín đồ tham dự. Kể từ tháng 8, vừa đủ về tối nào công an thị trấn cũng nên triệt phá một sự kiện tụ họp lớn.

Thống đốc Thủ đô New York Andrew M.Cuomo hồi vào đầu tháng tuyên ba số lượng giới hạn các cuộc tụ hội trong đơn vị và ko kể trời nghỉ ngơi bang không thực sự 10 fan. Nhưng Việc thực hiện mọi khí cụ này đã càng ngày càng trở ngại rộng khi khí hậu lạnh lẽo hơn và đều người đáng nhớ các Dịp lễ lớn vào thời điểm cuối năm.

Tiệc tùng tạo thêm kéo theo số ca Covid-19 tạo thêm. Thị trưởng Thủ đô New York Bill de Blasio hôm 22/11 cho thấy xác suất dương tính mức độ vừa phải vào 7 trong ngày hôm qua của đô thị là 3,09%; còn Cuomo đến tốt Tỷ Lệ này trên toàn bang là 2,74%.

Xem thêm: Bảng Giá Triệt Râu Nam Giới Không Mọc Lại, Không Đau, Triệt Râu Vĩnh Viễn Cho Nam Giới

Thị trưởng sẽ sai bảo đóng cửa tổng thể trường học tuần trước, sau khi Phần Trăm dương tính Covid-19 của thị thành đạt mốc 3%. Cuomo lưu ý sẽ nhanh chóng áp dụng giảm bớt nghiêm ngặt rộng cùng với các buổi tiệc trong bên, hội tụ đông bạn cùng thánh địa, ví như những chỉ số liên tục xấu đi.


Chuyên mục: Khu vui chơi