​Tờ báo Pháp Le Figaro vừa mới đây vẫn cho ra list 10 cầu thủ chạy nhanh hao duy nhất thế giới với Mbappe, Mohamed Salah những góp phương diện.

Bạn đang xem: Kylian mbappe lập kỷ lục cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

​Kylian Mbappebỏ xa nhì ngôi sao khét tiếng tốc độ là​Mohamed Salahvới Kingsley Coman trong top 10 này. Tiền đạo tín đồ Pháp không chỉ là 1 trong những cây snạp năng lượng bàn gồm hạng Hơn nữa thiết lập tốc độ quyết liệt vốn là điểm mạnh của anh ý mọi khi ra sảnh.

Có đến tứ ngôi sao sáng của Ngoại hạng Anh góp mặt vào list top 10 cầu thủ nhanh độc nhất vô nhị trái đất, bao hàm Leroy Sane của Man City, Salah của​Liverpool, Kyle Walker của Man City và Aubameyang của​Arsenal.

Xem thêm: Truyện Kể Giấc Mơ Kỳ Lạ - Phát Triển Ngôn Ngữ Truyện: Giấc Mơ Kỳ Lạ


*

Khá bất ngờ Khi Salah lại chỉ xếp ở vị trí sản phẩm bảy, kém nhẹm rộng Sane cùng Kyle Walker của Man City . Trong khi Salah vẫn sẽ sử dụng vận tốc và nghệ thuật của chính mình vẫn công phá Ngoại hạng Anh thì Sane vốn đang đề nghị vật dụng lộn cùng với gặp chấn thương với ngủ ngay sát cả mùa giải hiện tại.

Xem thêm: Học Ielts Ở Đâu Rẻ Và Tốt Tại Tphcm, Các Trung Tâm Rẻ Và Chất Lượng Hà


*

Cầu thủ nhanh số 1 Bundesliga là Coman cũng chỉ bởi cùng với Salah làm việc 35 km/h. Một cụ thể tạo quá bất ngờ nữa đấy là Nacho Fernandez lại góp phương diện vào trang đầu này.​Real Madridcài đặt các cầu thủ chạy khôn cùng nkhô hanh, trong đó có sao ttốt Vinicius Jr., tuy thế việc một trung vệ nhỏng Nađến mang tên là điều khá thú vị.

​Danh sách 10 cầu thủ vận tốc duy nhất quả đât hiện tại

SttTênVận tốc
1Kylian Mbappe36 km/h
2Inaki Williams35.7 km/h
3Pierre-Emerichồng Aubameyang35.5 km/h
4Karyên ổn Bellarabi35.27 km/h
5Kyle Walker35.21 km/h
6Leroy Sane35.04 km/h
7Mohamed Salah35 km/h
8Kingsley Coman35 km/h
9Alvaro Odriozola 34.99 km/h
10Namang lại Fernandez34.62 km/h


Chuyên mục: Khu vui chơi