Dù khi vào khu vực Quảng Bình - Thừa Thiên Huế,bão số 5 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đớinhưng vẫn khiến ảnh hưởng nặng nề tới cảnh quan liêu, cơ sở vật chất. Sức gió và mưa lớn đã khiến cây cối ở quần thể vực này gãy đổ, trơ trụi.

Bạn đang xem: Cây ngô đồng mắt biếc

Những hình ảnh hậu quả do bão số 5 (dù Lúc đã suy yếu) gây ra đang được cư dân mạng phân tách sẻ rộng rãi trên MXH, vào đó rầm rộ nhất là hình ảnh hiện giờ của cây ngô đồng cô đơn - một biểu tượng của bộ phimMắt Biếcgồm bối cảnh quanh đó đời thực ở Thừa Thiên Huế.Nằm trong khu vực vực chịu ảnh hưởng của bão, cây cô đơn Mắt Biếc đã bị “quật” xác xơ. Nguồn ảnh: Ngọc DươngChủ nhân bài xích viết lúc đăng tải còn lồng hình ảnh dạng Before - After khiến dân mạng càng để ý hơn


Theo phân chia sẻ của người dùng Facebook Ngọc Dương, gia đình anh sinc sống tại quần thể vực gần cây ngô đồng - cây cô đơn nổi tiếng từ phyên Mắt Biếc, tại địa phận làng Hà Cảng, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Lúc cơn bão đi qua, gió mạnh với mưa lớn đã khiến cây cô đơn gãy cành, trụi lá. Hình ảnh sau thời điểm được phân chia sẻ lên MXH đã lập tức viral, khiến cư dân mạng dở khóc dở cười, đồng thời cũng cực kì xót xa trước ảnh hưởng của cơn bão.

- “Chưa kịp tới ngắm, đành hẹn năm sau”.

- “Từ đó không thấy Ngạn về xã Đo Đo nữa”.

- “Cây Mắt Biếc thọ đời thế mà hơn nữa tung hoang, sức gió ghê khủng đến nhường nào”.

- “Còn đâu cây cô đơn, mọi người lại phải oằn lên chống đỡ sau khoản thời gian cơn bão đi qua”.

Xem thêm: Những Ông Thầy Chùa Ngủ Với Gái Được Sư Thầy Giấu Trong Phòng NgủSau Lúc xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, cây cô đơn và xóm Đo Đo trong phlặng - là làng mạc Hà Cảng (tỉnh Thừa Thiên Huế) ngoài đời đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng. Du khách, đặc biệt là giới trẻ liên tục tìm kiếm đến cây ngô đồng cô đơn này để check-in, thực hiện những bộ ảnh như những nhân vật Ngạn - Hà Lan vào phyên.